Cách làm chuồng chó lưới B40 thực hiện 06 bước đơn giản

Hạn chế Oxy hóa : Lưới B40 được làm từ thép và có mạ thêm lớp kẽm bên ngoài nên có năng lực chống Oxy hóa tốt, hạn chế những ảnh hưởng tác động gây ra từ thời tiết như gỉ sét .Thời gian thực thi nhanh gọn : Lưới B40 rất linh động nên thuận tiện trong việc tạo hình, nên giúp cho tổng thời hạn triển khai xong chuồng chó được rút ngắn .Thời gian triển khai nhanh gọn : Lưới B40 rất linh động nên thuận tiện trong việc tạo hình, nên giúp cho tổng thời hạn hoàn thành xong chuồng chó được rút ngắn .Chi phí rẻ: Chi phí để mua lưới B40 khá rẻ hơn so với những vật liệu khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua lưới B40 ở bất kỳ đâu.

Chi tiêu rẻ : giá thành để mua lưới B40 khá rẻ hơn so với những vật tư khác. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm mua lưới B40 ở bất kể đâu .Hiện nay có nhiều vật tư để làm chuồng chó, tuy nhiên lưới B40 vẫn là vật tư được yêu thích do có nhiều ưu điểm như :Khi nhà bạn không có khoảng chừng khoảng trống tốt để nuôi chó hoặc bạn nuôi những giống chó to như Becgie đức, Becgie bỉ, Phú Quốc, Pitbull … cần những chiếc chuồng lớn và chắc như đinh thì bạn hoàn toàn có thể tự tay mình làm chiếc chuồng cho thú cưng của mình .Giá lưới b40 rẻ, thuận tiện mua và hoàn toàn có thể cuộn lại để dữ gìn và bảo vệ nếu chưa có nhu yếu sử dụng ;Giá lưới b40 rẻ, thuận tiện mua và hoàn toàn có thể cuộn lại để dữ gìn và bảo vệ nếu chưa có nhu yếu sử dụng ;Loại lưới này có đặc trưng là dễ tạo hình, hoàn toàn có thể cuộn tròn để dữ gìn và bảo vệ .Loại lưới này có đặc trưng là dễ tạo hình, hoàn toàn có thể cuộn tròn để dữ gìn và bảo vệ .Lưới B40 hiện có nhiều loại, kích cỡ lỗ và tiết diện sợi dây thép khác nhau, tương thích với nhiều nhu yếu sử dụng khác nhau .Lưới B40 hiện có nhiều loại, kích cỡ lỗ và tiết diện sợi dây thép khác nhau, tương thích với nhiều nhu yếu sử dụng khác nhau .Lưới B40 rất được yêu thích và sử dụng thông dụng lúc bấy giờ do có những đặc thù như :Lưới b40 là một loại lưới được sản xuất từ những sợi thép xen kẽ thành nhiều mắt có hình vuông vắn hoặc hình thôi. Thép sử dụng thường là thép mạ kẽm, chống ghỉ sét sét. Khoảng cách của mắt lưới khoảng chừng 4 cm, tiết diện dây đan khoảng chừng 2.5 ly, 2.7 ly, 3 ly, 3.5 ly .

Cách làm chuồng chó bằng lưới B40 rất đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ vật liệu thì có thể nhanh chóng hoàn thành chiếc chuồng cho thú cưng của mình rồi! Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm chuồng chó bằng lưới B40 nhanh nhất.

Bước 1: Lên kích thước chuồng

  • Đây là bước tiên phong bạn cần thực thi để mua vật tư cho tương thích với size .

  • Kích thước chuồng chó thích hợp là chiều dài, độ cao của chuồng phải lớn hơn tối thiểu 5 cm so với chiều dài và chiều cao của chú chó. Chiều rộng tối thiểu = ( dài + cao ) : 2,5 .

 Bước 2: Chuẩn bị vật liệu

Những vật tư để làm chuồng chó gồm có :

 Bước 3: Cắt vật liệu

  • Dựa vào kích cỡ đã lên từ bắt đầu bạn thực thi cắt vật tư theo đúng size đã phong cách thiết kế .

  • Trong bước này, bạn hoàn toàn có thể sơn chống ghỉ sét luôn cho chuồng chó. Bạn cắt các vật tư xong và sơn luôn theo ý muốn .

Bước 4: Hàn chuồng chó

  • Đầu tiên, bạn lấy các thanh sắt sẽ làm khung đáy để xếp thành khung trên mặt phẳng. Sau đó, bạn hàn chấm ở góc trong và ngoài tại cả 4 góc để cố định và thắt chặt khung đáy. Tiếp đến bạn hàn liền các cạnh để bảo vệ độ chắc như đinh cho khung chuồng chó .

  • Tiếp theo, bạn lấy 4 thanh sắt cao từ 5 – 7 cm để hàn vào phần khung đáy làm chân chuồng chó .

  • Sau đó, lấy 4 thanh trụ để hàn với phần khung đáy tạo thành các cạnh của chuồng chó .

  • Tiếp theo, bạn lấy 4 thanh sắt để làm hàn thành phần khung trên của chuồng chó .

  • Đối với các mặt xung quanh chuồng chó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để các nan sắt hộp để hàn thành phần cạnh khung. Bạn hoàn toàn có thể hàn điểm khoảng chừng từ 3 – 4 thanh để khi quây lưới B40 sẽ bảo vệ độ chắc như đinh cho phần lưới .

  • Sau đó, bạn chỉ cần hàn lưới B40 hoặc dùng máy bắt vít để vít lưới vào các thanh trụ của khung sắt .

Bước 5: Hàn cửa chuồng chó

Bạn lấy 4 thanh sắt hàn thành khung cửa. Sau đó sử dụng các thanh nhỏ hơn để hàn thành cửa với khoảng cách giữa các thanh nhỏ hơn. Bạn hàn bản lề hoặc dùng máy khoan để lắp bản lề vào vị trí lắp cửa của chuồng chó. Cuối cùng bạn chỉ cần lắp cửa vào bản lề đã được cố định và thắt chặt .

Bước 6: Làm mái chuồng chó

Nếu chuồng chó được đặt ngoài trời chắc như đinh sẽ cần mái có phải để che nắng, mưa. Bạn hoàn toàn có thể hàn khung mái và sử dụng tôn để làm mái cho chuồng chó .

>> Lưu ý khi làm chuồng chó bằng lưới b40
Trước khi bắt tay vào làm chuồng chó bằng lưới B40 bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít điều sau đây :
+ Độ dày lưới B40 làm chuồng chó

Độ dày lưới B40 có nhiều loại như: 2ly, 2.7ly, 3ly, 3.3ly, 3.5ly,…Đối với lưới B40 sử dụng làm chuồng chó, để đảm bảo độ chắc chắn cho chuồng bạn nên lựa chọn lưới có độ dày khoảng 3ly – 3.3ly.

+ Về khung thép
Khung thép tác động ảnh hưởng rất lớn đến độ bền chắc cũng như tuổi thọ của chuồng chó. Vì thế nếu có điều kiện kèm theo bạn nên chọn loại thép không gỉ hoặc không bạn hoàn toàn có thể chọn loại thép thường thì và sơn thêm một lớp sơn chống ghỉ sét để giúp chuồng sử dụng được lâu hơn và nghệ thuật và thẩm mỹ hơn .

>> Các bạn xem thêm mẫu chuồng chó

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button