Cách làm bùa yêu bằng áo

Tình yêu là một trong những đích đến của cuộc đời con người. Tuy nhiên, nhiều bạn hiện nay đang hoang mang vì không biết làm cách nào để bảo vệ tình yêu của mình mãi mãi lâu bền. Nếu bạn rơi vào tình cảnh tương tự, hãy cùng buathai.com.vn tham khảo cách làm bùa yêu bằng áo qua bài viết này.

Bạn đang đọc: Cách làm bùa yêu bằng áo

Bùa tình yêu là một trong những loại bùa chú Vương Quốc của nụ cười được nhiều người tìm kiếm lúc bấy giờ. Đây là vật phẩm tâm linh có năng lực làm cho nửa kia luôn yêu thương, chiều chuộng và không muốn rời xa mình. Rất nhiều người sử dụng bùa yêu để níu giữ tình nhân hoặc giữ chồng không đi ngoại tình. Hai yếu tố quan trọng khi luyện bùa yêu đó là : vật dẫn và thần chú .

Bùa yêu bằng áo chính là loại bùa sử dụng áo của đối tượng để làm vật dẫn luyện bùa. Có thể dùng áo mới để luyện bùa nhưng chắc chắn hiệu quả không cao bằng việc sử dụng chiếc áo đã được đối tượng mặc trong thời gian dài. Nên chọn chiếc áo cũ dài tay đã gắn bó với đối tượng để luyện bùa thì hiệu quả sẽ tăng lên nhiều lần.

 

Bùa yêu bằng áo thực chất đã xuất hiện từ rất lâu, đến nay cách làm chính xác không được nhiều người biết đến. Do đó, người bình thường không nên thực hành cách làm bùa yêu bằng áo vì:

+ Thứ nhất, không thực thi đủ nghi thức thiết yếu và không biết đúng chuẩn câu thần chú để luyện bùa .

+ Thứ hai, người làm bùa phải có căn nguyên và cần giác ngộ được nguyên lý của bùa yêu. Người bình thường dù biết cách làm thì bùa cũng không linh hiệu như khi được luyện bởi thầy bùa cao tay. Do đó, cách tốt nhất là tin tưởng vào thầy bùa – người có chuyên môn trong việc luyện bùa yêu. Để bắt đầu làm bùa yêu bằng áo, cần chuyển bị thông tin cá nhân như: Họ tên, năm sinh, địa chỉ và chiếc áo dài tay của đối tượng yểm bùa. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những thứ trên, thầy làm bùa sẽ tiến hành luyện bùa theo yêu cầu. Cách làm bùa yêu bằng áo trải qua nhiều bước và thủ tục khác nhau. Dựa trên những thông tin được cung cấp, thầy luyện bùa sẽ đọc câu thần chú phù hợp với đối tượng làm bùa. 

 

DÙNG QUẦN ÁO CŨ HAY MỚI ĐỂ LÀM BÙA?

Nhiều bạn đang vướng mắc nên sử dụng quần áo cũ hay mới để làm bùa. Tất nhiên việc sử dụng loại quần áo nào cũng hoàn toàn có thể luyện thành loại bùa này. Nhưng nếu dùng loại quần áo cũ của đối tượng người tiêu dùng thì công dụng của bùa sẽ cao hơn rất nhiều. Do đó bạn nên chọn một chiếc áo cũ có ống tay dài để làm bùa sẽ hiệu suất cao nhất .

Đây là cách làm bùa yêu bằng quần áo đơn giản nhất so với các cách làm bùa trên các loại áo khác và cách này cũng rất thường được áp dụng. Cách làm bùa yêu này bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau: họ và tên, năm sinh cùng địa chỉ chính xác và quần áo cũ, mới của người mà bạn muốn làm là được.

Sau khi tích lũy không thiếu thông tin và đồ vật thiết yếu của đối tượng người tiêu dùng bỏ bùa thì thầy mới hoàn toàn có thể triển khai luyện bùa. Do cách này yên cầu độ đúng mực cao nên bạn cần phải cấp thông tin, đồ vật không thiếu không thiếu thứ gì ..

 

Ngoài cách làm bùa yêu bằng quần áo kèm địa chỉ thì cách làm bùa áo thông qua hình ảnh quần áo người muốn thư ếm đang mặc cũng HOT không kém. Vì đây là cách làm bùa yêu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhất được rất nhiều thầy sử dụng.

Nhưng nếu phối hợp giữa hai loại bùa : hình ảnh mặt chính diện + quần áo + tên tuổi thì năng lực hiệu nghiệm sẽ được tăng lên gấp bội phần. Vì việc người giống người vẫn có năng lực xảy ra, do đó bạn cần cung ứng hình ảnh mặt rõ, phần áo khá đầy đủ lẫn thông tin chi tiết cụ thể sẽ giúp cho thầy luyện bùa đúng mực hơn .

Cách làm bùa áo kèm hình ảnh không thể làm được tại nhà, do đó bạn cần tìm đến các thầy cao tay ấn để thực hiện. Tuy đơn giản nhưng quy trình luyện đòi hỏi người luyện phải có kiến thức uyên thâm trong việc luyện bùa ngải.

 

Nếu bạn là người đã dùng bùa nhiều chỗ, hoặc tự làm mà không có hiệu quả, hoặc hiệu quả thấp thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là liên hệ trực tiếp thầy bùa cao tay tại buathai.com.vn để được giúp đỡ. Bùa từ thầy đơn giản, hiệu quả và an toàn đã kiểm chứng thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người giữ lại hạnh phúc. Nhiều trường hợp tìm đến thầy bùa yêu cao tay để được giúp đỡ và đã thành công. Thầy có một nguyên tắc chỉ giúp những ai có mục đích tốt không hại người khác. Hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của thầy bùa cao tay tại buathai.com.vn

Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ

HotLine: 0938 425 785

Website: buayeuthai.com

Email: nguyentu9260@gmail.com

Địa chỉ: 525 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button