Hướng dẫn cách làm bùa cho người khác nghe lời mình – Manmi

Không thể phủ nhận đời sống văn minh thời nay khiến con người phải chịu quá nhiều áp lực đè nén. Đây cũng là nguyên do khiến một số ít đông tìm đến bùa ngải để mong ước của bản thân được phân phối nhanh gọn. Níu kéo tình cảm, muốn con cháu tập trung chuyên sâu vào việc làm học tập, muốn đối tác chiến lược phối hợp với mình hiệu suất cao … Vậy cách làm bùa cho người khác nghe lời mình như thế nào để phát huy công dụng tốt nhất ? Có thể tự làm bùa tại nhà được không ? Hãy cùng MánMi tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé !

1. Có thể tự làm bùa cho người khác nghe lời mình tại nhà được không?

Có rất nhiều vướng mắc về cách làm bùa cho người khác nghe lời mình tại nhà có được hay không. Câu vấn đáp của MánMi là không. Nguyên nhân chính nằm ở những yếu tố sau :

 

  • Không hiểu nội dung của bài bùa nghe với từng trường hợp cụ thể
  • Không biết tiếng thiêng
  • Không nắm được vật liệu của vật dẫn dùng để làm ra bùa, bởi bùa nghe lời tương thích với từng trường hợp : bùa đạp bóng, bùa nhà hàng siêu thị, bùa vỗ vai, …
  • Người làm không có căn nguyên, không đủ căn cốt để luyện bùa

2. Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình bằng ảnh

Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình bằng hình ảnh khá đơn thuần và hiệu suất cao. Để hiệu suất cao của bùa nghe đạt hiệu suất cao tốt nhất thì nên dùng tích hợp cả thông tin của người làm và đối tượng người tiêu dùng được bỏ bùa. Sau khi nhận bùa về, người dùng chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn của thầy làm bùa nghe lời. Không nên nghiên cứu và phân tích quá nhiều mà đơn thuần yếu tố là làm đúng hướng dẫn là được .

 

Bạn nên thực hiện làm bùa cho người khác nghe lời mình theo các bước dưới đây:

  • Phải phân phối cho thầy luyện bùa ảnh người được bỏ bùa rõ nhất, đặc biệt quan trọng là khuôn mặt. Có như vậy thì bùa mới nhận diện được chủ thể đúng chuẩn và cho tác dụng suôn sẻ .
  • Cần có thêm thông tin tên tuổi của cả hai .
  • Bạn đối không sử dụng bùa vào mục tiêu xấu, nếu vậy bùa sẽ không phát huy tính năng tốt nhất và hoàn toàn có thể gây hại tới đối tượng người dùng được bỏ bùa .

Để bùa linh nghiệm, bạn cần cung cấp cho thầy luyện bùa ảnh người được bỏ bùa rõ nhất, đặc biệt là khuôn mặt.

3. Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình bằng tóc

Đây là cách làm bùa cho người khác nghe mình khá phiền phức và hiệu suất cao không cao. Thông thường cách làm bùa nghe lời này dùng 7 sợi tóc với nam và 9 sợi với nữ để luyện. Qua 7 × 7 = 49 ngày là luyện xong để dùng. Vì thời hạn luyện lâu, phức tạp và hiệu suất cao thấp mà cách làm bùa nghe lời bằng tóc hiện tại gần như không có người dùng .

 

Thực tế không ít người đã vận dụng bùa nghe lời bằng tóc, tuy nhiên đều tuyệt vọng vì tác dụng. Họ đã phải chờ đón rất lâu mới nhận được bùa nhưng hiệu quả lại không được như mong ước, người được bỏ bùa có vẻ như không tuân theo lệnh của họ .

 

Trên đây MánMi đã hướng dẫn độc giả cách làm bùa cho người khác nghe lời mình hiệu suất cao và bảo đảm an toàn nhất. Nếu đã quyết định hành động dùng bùa, bạn nên tin yêu vào thầy và lá bùa của mình để có tác dụng tốt nhất.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button