Cách làm bùa yêu bằng giấy tại nhà

Trong đời sống có nhiều cách để hoàn toàn có thể bồi đắp hay níu giữ tình yêu. Bạn hoàn toàn có thể làm mới bản thân, lắng nghe và thẳng thắn san sẻ chân thành với nửa kia những khúc mắc để hai người hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không hề san sẻ và mối quan hệ ngày càng trở nên miễn cưỡng, nhàm chán và tẻ nhạt. Bạn hoàn toàn có thể tự làm bùa yêu để tình cảm trở nên tốt đẹp hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về 4 cách làm bùa yêu đơn thuần tại nhà hiệu suất cao dưới đây .Nội dung chính

 • 1. Bùa yêu là gì?
 • 2. 4+ cách làm bùa yêu hiệu quả tại nhà
 • 2.1. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà
 • 2.2. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà
 • 2.3. Cách làm bùa yêu tại nhà bằng mùi hương
 • 2.4. Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà
 • 2.5. Bùa yêu thầy pá vi
 • Video liên quan

Đang xem : Cách làm bùa yêu tại nhà
Bạn đang đọc : Cách làm bùa yêu bằng giấy tại nhà

Mục lục nội dung

 • 1. Bùa yêu là gì?
 • 2. 4+ cách làm bùa yêu hiệu quả tại nhà
  • 2.1. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà
  • 2.2. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà
  • 2.3. Cách làm bùa yêu tại nhà bằng mùi hương
  • 2.4. Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà
  • 2.5. Bùa yêu thầy pá vi
  • Video liên quan

1. Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là loại bùa giúp cho tình cảm giữa hai người trở nên tốt đẹp và gắn bó hơn. Từ rất lâu rồi, con người đã biết dựa vào mùi thơm, tóc, nước và muối ăn để làm ra các loại bùa yêu. Các loại bùa yêu này thường sẽ có công thức và bạn chỉ cần làm theo công thức là được. Tất cả các loại bùa yêu từ bùa vết chân, bùa gương hay bùa tóc đều dùng lời thiêng ( thần chú ) để ếm cho người nào đó phải yêu mình theo chủ đích của người làm bùa .
*

2. 4+ cách làm bùa yêu hiệu quả tại nhà

Làm bùa yêu tại nhà có khó không là vướng mắc của rất nhiều người ? và có thật sự hiệu nghiệm khi bỏ bùa yêu khiến đối phương yêu mình say đắm. Theo quốc tế tâm linh, có rất nhiều cách làm bùa yêu như làm bùa bằng áo, làm bùa bằng tóc Để hiểu rõ hơn về làm bùa yêu đơn thuần tại nhà, hãy cùng tìm hiểu và khám phá 4 cách làm bùa yêu đơn thuần tại nhà dưới đây .
*

2.1. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Cách làm bùa này bắt nguồn từ người Thái, với mục tiêu giúp sức những người có tâm lương thiện không như mong muốn trong tình yêu. Với công thức không phức tạp thì cách làm loại bùa yêu bằng tóc khá đơn thuần, chỉ cần bạn chú tâm và có tình yêu mãnh liệt. Hãy nhớ một điều, nếu bạn làm bùa yêu này với mục tiêu phá hoại niềm hạnh phúc mái ấm gia đình của người khác thì nghiệp chướng sẽ sớm đến với bạn .
*
Loại bùa này được tạo nên bởi tóc của người được làm bùa và lời thần của của thầy. Để hoàn toàn có thể làm được bùa yêu bằng tóc hiệu nghiệm thì hãy sẵn sàng chuẩn bị tóc và thông tin của người mà bạn muốn được làm bùa. Với mỗi đối tượng người tiêu dùng nam nữ sẽ có số lượng tóc khác nhau, nam sẽ là 7 sợi tóc và nữ là 9 sợi tóc .
Yếu tố thứ hai không hề thiếu đó là thông tin cá thể của người làm bùa gồm họ tên, năm sinh và địa chỉ sinh sống .
*
Trên cơ sở thông tin của người bỏ bùa, thầy luyện bùa sẽ bỏ yêu trước, nếu chưa đạt được tác dụng như ý muốn mới sử dụng đến tóc .
Thầy bùa sẽ lấy tóc của 2 người, đọc thần chú rồi cho vào một túi vải nhỏ treo lên trần nhà. Nhược điểm cách tự làm bùa yêu này hiệu suất cao gần như bằng 0, thời hạn luyện lại rất mất thời hạn. Gần như cách này không được vận dụng trong thực tiễn .
*

2.2. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

Cũng giống như bùa yêu tự làm bằng tóc, loại bùa yêu này được làm ra là để níu kéo, gợi nhớ làm cho đối phương nhớ nhung, yêu thương mình. Để cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà hiệu nghiệm, bạn nên sử dụng hình ảnh về người cần bỏ bùa rõ nét mặt nhất .
Bùa yêu chỉ linh nghiệm khi bạn cung ứng được các điều kiện kèm theo sau : cả hai người đều chưa lập mái ấm gia đình, chuẩn bị sẵn sàng lễ vật cúng không thiếu và thành tâm, tâm luôn thiện và không có ý đồ hãm hại hay phá vỡ gia niềm hạnh phúc mái ấm gia đình của người khác .
*
Các vật phẩm làm bùa yêu bằng hình ảnh gồm có : 1 tờ giấy màu đỏ, 1 con chim bồ câu sống, 7 loại hoa so với phái mạnh hoặc 9 loại hoa so với phái đẹp, 5 cây nến, 1 chai rượu trắng, tiền thật và tiền vàng, bánh kẹo và hoa quả cúng, 1 đĩa xôi gấc và lá trầu, quả cau, 1 con gà luộc, 1 hình ảnh của đối tượng người tiêu dùng được làm bùa yêu, 1 mảnh móng tay và 1 sợi tóc của đối tượng người tiêu dùng được làm bùa yêu .
Khi đã sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ lễ vật, người làm bùa tiến hành cách làm bùa yêu. Để đạt hiệu suất cao cao nhất, bạn nên chọn ngày hoàng đạo. Quá trình xin và luyện bùa yêu cần được diễn ra bí hiểm, tuyệt đối không để người khác biết .
*
11 giờ trưa và hướng tây sẽ là giờ và hướng làm lễ tốt nhất. Lễ vật sẽ được đặt ngay ngắn, người làm bùa sẽ quỳ lạy theo nhu yếu của thầy .
Xem thêm : Come Out Of Nghĩa Là Gì Tháo Gỡ Cạm Bẫy Come Out
Làm lễ xong, bạn triển khai lấy máu của chim bồ câu. Theo vía, nữ sẽ lấy 9 giọt máu và nam sẽ lấy 7 giọt máu. Khi triển khai xong, hãy thả cho chim bay đi rồi lấy giấy đỏ, nhắm mắt viết tên người mình thích lên đó .
Khi viết xong, hãy để thầy bùa đọc câu thần chú rồi ngậm một ngụm rượu và phun lên tờ giấy đỏ. Tiếp đó, bạn lấy móng tay và sợi tóc của người cần bỏ bùa gói chặt bằng giấy nilon và mang theo bên người .
Xem thêm : Cách làm bánh flan cực ngon, mềm mịn – không tanh
*
Khi đã hoàn tất khâu luyện bùa yêu bằng hình ảnh, bạn hãy mang theo bên mình trừ những ngày 5, 14, 23 âm lịch. Hãy chọn một ngày tốt nhất để gặp người trong mộng. Khi gặp nhau, bạn hãy nhìn thẳng vào mặt đối phương và không nói gì cả chỉ cần nhoẻn miệng cười, lấy tay vỗ nhẹ vào vai người đó rồi về .
Cách tự làm bùa yêu tại nhà này thường sẽ có hiệu nghiệm trong khoảng chừng thời hạn 90 ngày. Có nghĩa là không phải người đó sẽ thích bạn ngay sau khi hoàn tất lễ làm bùa mà hoàn toàn có thể lê dài trong 90 ngày thì đối phương mới nhớ tới bạn .
*

2.3. Cách làm bùa yêu tại nhà bằng mùi hương

Đây là cách làm bùa yêu tại nhà đơn thuần nhất. Với các loại hoa có mùi thơm đặc biệt quan trọng như hoa hồng, hoa oải hương có hiệu suất cao tốt trong việc làm bùa yêu. Để làm bùa yêu bằng mùi hương, các bạn cần sẵn sàng chuẩn bị : các loại hoa có mùi thơm ( hoa hồng, hoa oải hương ), cây bạc hà, quế., 1 cây nến màu đỏ và 1 cái gương .
Các bước thực thi : đem phơi khô các loại hoa và cây bạc hà, quế sau đó giã nhỏ rồi chia làm 3 phần :
+ Một phần dải dưới gầm giường của 2 vợ chồng
+ Một phần đem xoa đều lên cây nến đỏ. Sau đó đốt cháy cây nến trước gương tâm niệm toàn bộ tình cảm của bạn muốn dành cho 50% của mình lên ngọn nến đang cháy. Khi cây nến cháy được một nửa bạn hãy tắt nến đi .
+ Phần còn lại, bạn dùng hòa vào nước tắm để tắm, trong lúc tắm hãy trút bỏ hết phiền muộn trong lòng bạn nhé .
*
Chỉ với những bước đơn thuần như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự làm bùa yêu cho mình. Tuy cách làm này rất đơn thuần và có phần vô căn cứ và thực ra nó không đem lại hiêu quả gì .

2.4. Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Cách làm bùa yêu tại nhà này bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị thông tin tên tuổi của cả người muốn làm bùa và đối tượng người dùng để bỏ bùa. Sau đó triển khai theo thứ tự cho trước .
*

2.5. Bùa yêu thầy pá vi

Cách làm bùa yêu tại nhà hiệu suất cao nhất chính là nhờ thầy pá vi giúp sức. Đã được kiểm chứng trong thực tiễn khi giúp sức rất nhiều người có được tình yêu, và trọn vẹn lành tính nên bạn trọn vẹn yên tâm mà dùng nhé .
*

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Đầu tiên con chào thầy pá vi và chúc thầy có nhiều sức khỏe thể chất để giúp mọi người. Con vô tình tìm được thầy trên mạng, nhưng con đọc qua phản hồi thấy rất tin yêu thầy .
Xem thêm : Mvp Là Gì Lol, Bóng Ý Nghĩa Của Danh Hiệu Mvp

Con và chồng lấy nhau được 5 năm nay, nhưng từ ngày lấy nhau đến giờ đây con và chồng thường hay xích míc và cãi nhau thậm chí còn đánh nhau nữa ạ. Kể từ khi con có bầu cháu thứ nhất và giờ đây có cháu thứ 2 rồi, nhưng chồng con vẫn đi lại nhớ nhung người cũ. Mà con rất nhiều lần đã khuyên ngăn nhưng anh không nghe, mà khi nào cũng tìm cách để tìm và liên lạc với người cũ của anh ấy. Về nhà anh toàn muốn gây sự với con. Con đau khổ quá ạ .
*
Không chỉ thế, kể cả khi biết rằng tình nhân cũ có chồng có con rồi, nhưng chồng con vẫn muốn tìm cách nào để đến với tình nhân cũ. Lúc nào cũng nhớ nhưng tìm và gọi điện cho đứa kia. Con mong thầy pá vi giúp làm bùa yêu giữ chồng để con có được niềm hạnh phúc thực sự .
*

Kết luận: Trên đây là các cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà hiệu quả mà chúng tôi gợi ý cho các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp có được tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc.
Xem thêm : Bột chiên trứng : Cách làm bánh bột chiên trứng chuẩn TP HCM
Tuy nhiên, để có được bùa yêu tốt nhất và an toàn bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo Viber WhatsApp Điện thoại:0918334190(tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail:cuasotinhyeu255


Video liên quan

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button