Cách Làm Bếp Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách làm bếp trong Minecraft

Sau một thời gian, bạn bè của bạn tiếp tục nói tốt về bạn. Minecraft, cuối cùng bạn đã quyết định thử tựa game sandbox phổ biến của Mojang. Sau đó, ông bắt đầu xây dựng ngôi nhà đầu tiên của mình. Công việc đang diễn ra tốt đẹp, nhưng bạn nhận ra rằng bạn cần một nhà bếp, có thể cũng đẹp mắt, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Vì lý do này, bạn đã tìm kiếm thông tin trực tuyến và đã đến đây, trong hướng dẫn này của tôi. Vì vậy, nó đã được, phải không? Sau đó, bạn sẽ hạnh phúc khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay tôi sẽ giải thích cho bạn cách làm bếp trong minecraft chỉ cho bạn, với những hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng, cả cách làm bếp bình thường và cách thiết lập bếp tự động có khả năng nấu chín thức ăn trong thời gian rất ngắn. Tôi sẽ không ngừng cho bạn biết làm thế nào bạn có thể nhận được tất cả các nguyên liệu bạn cần trong chế độ Sinh tồn của trò chơi.

Can đảm: chúng tôi có thể biết rằng bạn vẫn đang đứng bất động trước màn hình? Bạn đang nghĩ đến việc tạo một nhà bếp trong Minecraft? Tôi nghĩ vậy vì bạn đang đọc bài đăng này. Vì vậy, hãy dành một vài phút rảnh rỗi, đọc và thực hành những hướng dẫn mà tôi sắp cung cấp cho bạn. Đã nói vậy, tôi không còn gì để làm ngoài việc chúc bạn đọc truyện vui vẻ và hạnh phúc.

  • Vật liệu cần thiết để xây nhà bếp
  • Cách làm bếp trong Minecraft
  • Cách xây dựng bếp tự động trong Minecraft

Trước khi đi vào chi tiết của thủ tục trong cách làm bếp trong minecraft, Tôi nghĩ bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về khả năng này.

Chà, một nhà bếp trong Minecraft rõ ràng phục vụ cho quản lý thức ăn của riêng bạn. Tuy nhiên, yếu tố mà mọi thứ dựa trên đó là , trong khi hầu hết các yếu tố khác hoàn toàn là thẩm mỹ. Trên thực tế, lò có thể biến đổi thức ăn sống thành thức ăn chín bằng cách sử dụng than hoặc các yếu tố tương tự khác. Để có được hầu hết các chức năng của nhà bếp, chỉ cần sử dụng đối tượng này là đủ.

Tuy nhiên, người chơi cũng có nhu yếu và ý chí muốn xây nhà của mình để khoe với bè bạn, thế cho nên mặt thẩm mỹ và nghệ thuật của khu công trình của họ cũng phải được tính đến. Làm sao ? Đọc tiếp và bạn sẽ tìm ra cùng với toàn bộ các bước để tạo căn phòng nhà bếp của riêng bạn trong Minecraft .

Vật liệu thiết yếu để xây phòng bếp

Bước quan trọng đầu tiên trong việc xây dựng nhà bếp trong Minecraft là lấy vật liệu cần thiết.

Chà, để tạo một nhà bếp trong tiêu đề của Mojang, bạn cần các khối đất nung màu vàng, trong số các khối thân cây linh sam sủa, trong đá sa thạch đỏ đánh bóng, trong thảm màu xám nhạtCủa khung ảnhCủa cửa sổ gỗ sồi, trong biểu ngữ màu cam, 2 tấm kính màu cam, một cửa sắt, 2 khối sắt, One xô nước, One móc ba chân, một xà beng, một keo nở, một , một tấm áp lực keo các bậc đá sa thạch đỏ đánh bóng.

Để tạo một nhà bếp tự động, bạn sẽ cần các khối ván gỗ sồi, One bẫy thân cây, 2 trung kế bình thường, một Của phễu, 3 bệ phóng, trong so sánh đá đỏCủa bụi đá đỏ, trong bộ lặp redstoneCủa khung ảnh Ông sinh ra ở thức ăn sống.

Tất cả những nguyên liệu này có vẻ khó kiếm, nhưng thực tế không phải vì thế mà kiếm được chúng, ngay cả khi ở chế độ Sống sót của trò chơi. Trong thực tế, với một chút nỗ lực, bạn có thể lấy và tạo ra tất cả các yếu tố cần thiết trong một vài giờ chơi. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng khoảng thời gian này, bạn luôn có thể quyết định xây dựng nhà bếp trong sáng tạo, nơi bạn đã có sẵn tất cả các tài liệu.

Trong mọi trường hợp, hầu hết các vật phẩm có được chỉ đơn giản bằng cách chơi Minecraft. Những món đồ khó tìm nhất chắc chắn là có. bụi đá đỏ, thu được bằng cách trích xuất từ đá đỏ thô hoặc nhặt nó lên bên trong áo tắm rải rác khắp thế giới của danh hiệu Mojang, và đá sa thạch đỏ đánh bóng mà thay vào đó, thu được bằng cách kết hợp 4 khối sa thạch đỏ (có thể sử dụng cát đỏ ).

Tóm lại, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang MineSearch, viết thanh tìm kiếm (trên cùng bên phải) trên Tên bài viết bạn cần và nhấn Gửi.

Bằng cách này, kết hợp đối tượng mà bạn phải sử dụng để có được mặt hàng cụ thể đó. Tóm lại, bằng cách sử dụng công cụ này, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì trong việc lấy các vật liệu cần thiết cho việc tạo ra nhà bếp của bạn.

Cách làm bếp trong Minecraft

Sau khi lý giải những vật tư thiết yếu để thiết kế xây dựng phòng bếp trong Minecraft, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng chuẩn bị hành vi. Việc kiến thiết xây dựng này hoàn toàn có thể được triển khai trong toàn bộ các phiên bản của game show .

Điều đầu tiên bạn nên làm là đặt 7 khối đất nung màu vàng trên sàn.

Sau đó, xếp chồng lên nhau 2 khối đất nung màu vàng trên đầu các khối đã đặt trước đó, chỉ để trống các khối trung tâm của cột cuối cùng và áp chót thứ ba.

Tại thời điểm này, đào một giếng dài 3 khối và cao 1 khối trước cấu trúc bạn vừa tạo.

Sau đó, che lỗ bạn vừa tạo bằng các khối thân cây linh sam sủa.

Bây giờ lấy đá sa thạch đỏ đánh bóng và đặt 1 khối ở bên trái và 2 khối ở bên phải.

Sau đó đặt một thảm màu xám nhạt trên 3 khối đá sa thạch đỏ mịn mà bạn đã đặt trước đó.

Sau khi hoàn thành, hãy đặt một số khung ảnh Phía trước đặt 3 khối đá sa thạch đỏ bóng bẩy.

Sau đó thêm một gỗ sồi nở đến từng khối đá sa thạch đỏ được mài nhẵn. Hãy nhớ xoay hoàn toàn “tay cầm” (trên PC bạn chỉ cần nhấn chuột phải để di chuyển nó).

Sau đó, đặt một cờ màu cam bên trên mỗi cửa sập gỗ sồi. Hãy nhớ đặt con trỏ phía trên cửa sập một chút, nếu không biểu ngữ sẽ không được đặt.

Lấy nó ngay 2 tấm kính màu cam bịt hai lỗ trước đó trong khung.

Bây giờ, đặt một cửa sắt bên phải, chừa một dãy nhà từ tường.

Sau đó, che mặt sau của cánh cửa bằng 2 khối sắt.

Tại thời điểm này, đặt một miệng núi lửa trong khối miễn phí đầu tiên ở bên phải và điền vào nó bằng xô nước.

Sau khi hoàn thành, hãy móc ba chân và đặt nó trên vạc.

Sau đó làm một hố sâu ba khối gần cái vạc.

Bây giờ đi xuống cái hố, đào bên phải và đặt một cái xà beng trong khối trung tâm. Hãy nhớ kích hoạt nó và đóng lỗ bạn đã tạo.

Sau đó đặt một keo nở trước cái vạc.

Bây giờ, đặt một trong khối trống ngoài cùng bên trái và đặt một trong đó tấm áp lực keo.

Sau đó che lỗ còn lại bằng một ít các bậc đá sa thạch đỏ đánh bóng.

Tại thời điểm này, hãy phủ lên trên cùng của bức tường một chút bướcphiến đá sa thạch đỏ đánh bóng.

Tuyệt vời, bây giờ bạn đã tạo thành công nhà bếp.

Tôi nhắc nhở bạn rằng bạn có thể sử dụng nấu ăn và lavabo (cái có móc dây) cho nước. Những gì tôi đã dạy bạn xây dựng rõ ràng chỉ là một cấu trúc cơ bản, sau đó bạn có thể tùy chỉnh theo bất kỳ cách nào bạn thích, cả về màu sắc cũng như các yếu tố và cơ chế khác nhau.

Cách kiến thiết xây dựng bếp tự động hóa trong Minecraft

Bạn nói như thế nào? Bạn có muốn xây dựng một bếp tự động Bạn có thể tự nấu thịt gà, thịt cừu và các loại thực phẩm khác trong Minecraft không? Không sao, tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện ngay sau đây.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong các phiên bản mới nhất của trò chơi Mojang, đối tượng có tên Phễu nó có thể hoạt động khác và do đó có thể không đạt được mục tiêu của bạn. Trong mọi trường hợp, như bạn đã có thể xác minh, nhiều lần nhà bếp mà tôi đã minh họa trong chương trước là đủ và tiến triển để tiến hành chính xác cuộc phiêu lưu của bạn trong Minecraft.

Nếu bạn vẫn muốn thử xây dựng nhà bếp tự động, lời khuyên của tôi là hãy làm điều đó ở chế độ đầu tiên sáng tạo, vì vậy bạn có thể hiểu nó có hoạt động trong phiên bản Minecraft mà bạn có hay không và không lãng phí quá nhiều thời gian và tài nguyên. Khi bạn đã xác minh rằng mọi thứ hoạt động, rõ ràng bạn cũng có thể “đưa” bản dựng vào chế độ. Sống sót.

Để bắt đầu, hãy đào một lỗ dài 7 khối và rộng 3 khối.

Sau đó đặt 2 khối gỗ sồi ở phía trên bên trái của giếng.

Bây giờ đặt một bẫy thân cây phía trên khối bên trái và Thân cây bình thường trên khối bên phải. Vì vậy, hãy nhớ phá vỡ 2 khối gỗ sồi mà bạn đã đặt trước đó.

Sau đó, đi xuống lỗ và đặt một giữa sàn và ngực bình thường.

Sau đó đặt một phễu bên trái lò nướng hai phễu dưới lồng ngực bẫy và lồng ngực bình thường.

Bây giờ, bỏ qua một khối ở bên phải lò nướng và đặt 3 bệ phóng xếp chồng lên nhau.

Tại thời điểm này, đặt một phễu giữa lò nướng và bánh xe.

Một khi điều này được thực hiện, đặt một so sánh đá đỏ trong khối ngay bên phải các mã thông báo.

Sau đó, che một chút góc bên phải của giếng ván gỗ sồi.

Bắt đầu với ván gỗ sồi, đặt một số bụi đá đỏ trong khối miễn phí đầu tiên và đặt một bộ lặp đá đỏ bên cạnh bộ so sánh.

Bây giờ, chia cấu trúc làm đôi 2 khối ván gỗ sồi.

Bắt đầu từ đầu các tấm gỗ sồi, tạo một con đường bụi đá đỏ bắt đầu từ phễu ngoài cùng bên phải. Sau đó, đặt một bộ lặp đá đỏ phía trên bàn gỗ sồi miễn phí.

Sau khi hoàn thành, trở lại bề mặt và che phủ tất cả các lỗ bằng một chút ván gỗ sồi.

Sau đó đặt một Thân cây phía trên bình có thể nhìn thấy. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần sử dụng một ổ khóa ở phía sau làm cơ sở để định vị chính xác thân cây.

Bây giờ xây dựng một cấu trúc cao 2 khối ván gỗ sồi sau mỗi rương và đặt một khung trên mỗi khối miễn phí.

Sau đó điền vào ô đầu tiên với than, thứ hai với thức ăn sống (ví dụ, thịt cừu sống) và thứ ba với thức ăn nấu chín (ví dụ, thịt cừu nấu chín).

Tại thời điểm này, nhập từ than trong bẫy thân cây và nhập từ thức ăn sống en Thân cây Bình thường.

Tuyệt vời, bây giờ lò sẽ khởi động và bạn chỉ cần đến “chuộc” của bạn thức ăn nấu chín thông qua thân cây bên phải.

Nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể có một Phiên bản Minecraft nơi đối tượng Hopper đã được thay đổi.

Cuối cùng, vì bạn hoàn toàn có thể đang xây nhà của mình trong Minecraft, hãy để tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách tạo một hồ bơi tự động hóa trong Minecraft làm thế nào trang trí một ngôi nhà trong Minecraft, cách tạo một bức tượng trong Minecraft và cách tạo vòi hoa sen trong Minecraft .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button