Cách Bẫy Chuột Bằng Điện 220v

Hướng dẫn bộ kit trấn áp chuột, chuột và sóc
Nếu có một thứ mà quốc tế sẽ không khi nào vô hiệu, đó là chuột và chuột. Những loài gặm nhấm lén lút này đã sống sót khoảng chừng 160 triệu năm và cả nông dân và các chuyên viên dịch hại phải thao tác chịu khó để giảm số lượng của chúng .
Các công thức và chất độc mới từ các công ty dịch hại lớn đã giúp ích rất nhiều trong những năm qua, nhưng không có chỗ cho sự tự mãn .
Động vật gặm nhấm không chỉ là nỗi đau trong các cửa hàng ngũ cốc và các tòa nhà nông trại khác; chúng thích giữ cho răng cửa sắc bén bằng cách nhai dây điện trong các tổ hợp đốt nóng và chuột đặc biệt thích cắt xén các thủ tục giấy tờ quan trọng trong văn phòng trang trại.

Xem thêm : https://hemradio.com/cach-duoi-chuot-bang-toi/
Tất nhiên, cách đơn thuần nhất để đối phó với lũ chuột và chuột của bạn là nhờ một công ty chuyên về dịch hại chuyên nghiệp đảm nhiệm trách nhiệm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm và tiết kiệm ngân sách và chi phí vài trăm bảng mỗi năm ( miễn là bạn tuân theo các quy tắc CRRU ) .
Chiến dịch sử dụng thuốc diệt loài gặm nhấm có trách nhiệm (CRRU)
Từ ngày 1 tháng 6 năm 2016, nông dân phải:

Nhận chứng chỉ năng lực từ chương trình đào tạo đã được phê duyệt; hoặc là
Là thành viên của chương trình đảm bảo trang trại của Vương quốc Anh, trong đó các tiêu chuẩn của tổ chức này có yêu cầu đối với chương trình quản lý côn trùng gây hại có kiểm tra; hoặc là
Sử dụng một nhà kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp sở hữu một chứng chỉ đã được phê duyệt.
Tuy nhiên, thả mồi xuống, kiểm tra bẫy và xử lý xác chết không phải là điều thú vị nhất trong năm làm nông nghiệp.
Có ai muốn bôi bơ đậu phộng lên bẫy chuột vào một buổi tối tháng Giêng lạnh buốt khi họ hoàn toàn có thể đang xem Game of Thrones hoặc Nghiêm túc đến khiêu vũ không ?
Xem thêm : https://hemradio.com/cach-duoi-chuot-chu-cong-xa-ra-khoi-nha-vinh-vien/
Đề án này đã triển khai xong vào cuối năm 2017 nhưng hiện đã được xác nhận rằng nông dân trong các chương trình này sẽ không cần thêm bất kể vật chứng năng lượng nào vào năm 2018 .
Nhưng những công nghệ tiên tiến mới đang sinh ra hứa hẹn sẽ làm cho việc làm trở nên thuận tiện hơn .
Chúng đa phần dựa trên các phiên bản 7.000 v điện áp cao / dòng điện thấp để hủy hoại loài gặm nhấm một cách nhanh gọn và thật sạch. Họ cũng rất nhân đạo – con chuột hay con chuột không biết điều gì đã tiến công nó .
Cùng với công nghệ tiên tiến điện áp cao này là 1 số ít loại sản phẩm thuận tiện cao .
Đầu tiên, nhiều chiếc bẫy này giờ sẽ phát ra tiếng bíp sau mỗi vài phút để cho bạn biết rằng đã có một con mồi .
Một số còn thả loài gặm nhấm không suôn sẻ vào túi nhựa để bạn không cần phải giải quyết và xử lý .
Và những người mới nhất thậm chí còn hoàn toàn có thể gửi một văn bản hoặc email đến điện thoại di động của bạn để cho bạn biết rằng một con chuột hoặc con chuột đã được gửi đi. Hơn hết, nhiều loại bẫy có giá tương đối rẻ để mua .
Trong khi một lò xo cơ học mạnh, được mồi bằng thứ gì đó mê hoặc, vẫn là cách chính để người nông dân đuổi chuột và chuột, các phong cách thiết kế bẫy ngày càng phức tạp và hiệu suất cao hơn .
Có hàng chục mẫu mã của bẫy trên thị trường, nhiều mẫu mã khá giống nhau và thường rất rẻ, vì thế chúng tôi sẽ không có chỗ để liệt kê toàn bộ chúng ở đây .
Tuy nhiên, đây là những cái mê hoặc hơn :
Victor
Nhà sản xuất Victor của Hoa Kỳ, có mặt từ những năm 1890, có rất nhiều loại bẫy chuột và bẫy chuột có sẵn ở Anh.
Các tùy chọn bắt sống gồm có bẫy lồng hai cửa Havahart 1020 mạ kẽm trị giá £ 12 để bắt chuột và chuột và bẫy 1083 Easy Set dành cho chuột và sóc, hoàn toàn có thể được đặt đơn thuần bằng cách nhấc một đòn kích bẩy .
Victor cũng có nhiều loại bẫy gặm nhấm điện tử đã được cấp bằng bản quyền sáng tạo, gồm có Bẫy chuột điện tử Victor M250S trong nhà ( £ 25,99 ), cùng với phiên bản Pro và Multi-Kill .
Thích hợp để sử dụng trong trang trại, chuồng trại khô và nhà phụ, chúng sử dụng một cú sốc điện cao áp / amp thấp để giết chuột ngay lập tức và nhân đạo ngay khi nó bước lên một cặp tấm sắt kẽm kim loại và triển khai xong mạch điện .
Tỷ lệ hủy hoại được cho là 100 % và mỗi khi bẫy bắt được chuột, đèn báo trên cùng nhấp nháy màu xanh lục trong tối đa bảy ngày. Một bộ bốn pin AA sẽ cung ứng đủ nguồn năng lượng để bắt lên đến 100 con chuột .
Đối với sự xâm nhập lớn hơn, Bẫy chuột điện tử nhiều lần giết chết Victor M260 ( £ 61,99 ) sử dụng cùng một công nghệ tiên tiến sốc điện áp cao và giết chết tối đa 10 con chuột mà không cần đặt lại .
Nó chạy bằng bốn pin C, hoàn toàn có thể giết tới 150 con chuột trước khi thay thế sửa chữa. Nó hoàn toàn có thể tái sử dụng và bảo đảm an toàn cho vật nuôi và trẻ nhỏ. Đèn báo hiệu nhấp nháy được lắp, cũng như đèn báo thay pin .
Công ty cũng bán một loại thuốc diệt chuột điện tử, M241 Electronic Rat Trap, sử dụng điện áp cao để diệt chuột trong vài giây. Một bộ bốn pin C sẽ giết được tối đa 50 con chuột. Nó có giá 36,49 bảng Anh .
Victor cho biết họ cũng sẽ phát hành ( vào cuối năm nay ) chuột điện tử Smart-Kill và bẫy chuột có công dụng gửi cảnh báo nhắc nhở đến điện thoại di động của bạn khi chuột hoặc chuột bị bắt .
Bẫy chuột Karlsten 7000v
Bẫy này có kích thước 280mm x 115mm x 140mm. Nhà sản xuất cho biết không có chất độc nào được sử dụng – bạn sử dụng bơ đậu phộng làm mồi nhử chuột và chuột bị giết ngay lập tức bằng mức sạc 7000v.
Để vô hiệu loài gặm nhấm đã chết, bạn nhấc thiết bị lên, trượt động vật hoang dã gặm nhấm đã chết vào thùng và đặt bẫy trở lại vị trí của nó để sẵn sàng chuẩn bị cho lần bắt tiếp theo .
Nguồn hoàn toàn có thể đến từ nguồn điện 240 v hoặc từ pin : bốn pin D cho 30 lần hủy hoại trở lên. Đèn báo hiển thị nếu có chuột chết trong bẫy. giá thành thường là £ 50 .
Dụng cụ trấn áp dịch hại Ratbait
Công ty có trụ sở tại Norfolk này bán bẫy diệt chuột điện tử Pest Stop 8973 giá rẻ. Nó chạy bằng bốn pin cỡ C, đủ cho 12 lần tàn phá .
Khi một con chuột vào bẫy và chạm vào hai tấm hủy hoại, nó sẽ bị giết trong vài giây. Khi một con chuột đã bị giết, đèn báo màu xanh lá cây sẽ nhấp nháy trong 24 giờ. Ngoài ra còn có phiên bản Pest Stop 8974 dành cho chuột. Giá lần lượt là £ 35 và £ 23 .
Aken Tech
Công ty cho biết họ có tỷ lệ tiêu diệt 100% với Bẫy gặm nhấm điện tử. Một cú sốc 7000v kéo dài trong hai phút để chắc chắn rằng con chuột đã chết. Một bộ chuyển đổi AC cắm vào và phần mở rộng 1m được cung cấp. Kích thước là 30cm x 10cm x 12cm. Giá là £ 57.

Ratagon
Công ty Ratagon của Ayrshire đã đưa ra một thiết bị công nghệ cao bao gồm sáu bẫy (để phù hợp với kích thước của sự lây nhiễm) cùng với một buồng điều phối, nguồn cung cấp mồi chuột đặc biệt và một số túi phân hủy sinh học thân thiện với môi trường. Có sẵn nhiều bẫy hơn nếu cần.

© Paul Nimmo
Chuột bị dụ vào một cấu trúc giống như đường hầm kim loại, có nghĩa là người dùng không cần chạm vào chuột và các loài không phải mục tiêu sẽ không hề hấn gì.
Hệ thống chân không chuyển dời chuột sau năm phút và một màn hình hiển thị LCD sẽ đưa bạn qua quy trình này. Sau đó, nó được thả vào một chiếc túi dùng một lần. giá thành là 1.250 bảng Anh cho hàng loạt .
Wisecon Wisebox
Thiết bị cao cấp của Đan Mạch này tiêu diệt chuột hoặc chuột một cách nhân đạo và nhanh chóng bằng cách chạm vào nó với dòng điện 7.000v.
Loài gặm nhấm chết được thả vào thùng chất thải có sẵn, vì thế không có chất độc nào tương quan .
Có sáu quy mô, với mức độ phức tạp ngày càng tăng – các quy mô số 1 thả loài gặm nhấm không như mong muốn vào một túi nhựa trong một hộp đựng kín và sau đó tự sắp xếp lại để chuẩn bị sẵn sàng cho những vị khách không khôn ngoan tiếp theo .
Khám phá thêm Biết cách
Ghé thăm trung tâm Know How của chúng tôi để được tư vấn nông nghiệp thực tế

Bảo trì trang trại
Wisebox có thể được đặt để thông báo cho bạn bằng email hoặc tin nhắn nếu có lỗi bắt, thùng đầy hoặc cần thay pin.
Wisebox hoàn toàn có thể được sử dụng trong nhà hoặc bên ngoài và được cung ứng nguồn năng lượng bằng pin hoặc nguồn điện chính. Nếu bạn đang sử dụng nó ngoài trời với pin, bạn hoàn toàn có thể chọn bảng điều khiển và tinh chỉnh nguồn năng lượng mặt trời để duy trì sạc .
Giá từ £ 620 đến £ 1,300 cho quy mô số 1 của một khoanh vùng phạm vi lớn .
Bẫy khỉ đột
Những chiếc bẫy chuột và bẫy chuột do Đức sản xuất này trông hơi khác so với thông thường. Chúng cũng là sản phẩm đầu tiên nhận được sự chấp thuận của chính phủ Đức và được làm bằng kim loại đen và nhựa để giảm phản xạ ánh sáng.

Chúng được phong cách thiết kế để mồi bằng mồi Nara không ô nhiễm, có mùi vị cá, sô cô la / hạt, thịt, vani và xoài. Vâng, xoài …
Bẫy hoàn toàn có thể được trang bị các cảm ứng eMitter khác nhau ; một tiếng bíp ba lần cứ sau 30 giây khi bẫy bắt được một loài gặm nhấm và công ty cho biết hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng bíp trong một khoảng chừng cách xa .
Các bẫy eMitter cũng hoàn toàn có thể được giám sát trải qua một ứng dụng và điện thoại di động của bạn. Tuổi thọ pin được cho là lên đến ba năm .
Các cảm ứng không thấm nước và bẫy có bộ kiểm soát và điều chỉnh khối lượng để bạn hoàn toàn có thể chọn bắt chuột hoặc chuột nhắt .
Chúng được bán ở Anh trải qua công ty Basildon Edialux UK. Giá bẫy chuột cơ bản mở màn từ £ 3,20 .
Fourteenacre
Công ty Fourteenacre của Solihull bán rất nhiều loại dụng cụ làm bẫy và bẫy để bắt mọi thứ, từ chuột, sóc đến thỏ và chồn.
Ông John Bryan, ông chủ của Fourteenacre, cho biết đây là bốn mẫu sản phẩm hiệu suất cao và nhân văn mà nông dân thường mua .
Bẫy Fenn
Là thiết bị đa phần cho nông dân và người nuôi thú kể từ khi các mẫu tiên phong được phát hành vào những năm 1960, các mẫu MK4 và MK6 hiện tại là những chiếc bẫy sâu bọ đa năng đơn thuần, tiết kiệm chi phí ngân sách có giá dưới 10 bảng Anh mỗi chiếc .
Giống như tổng thể các bẫy lò xo, chúng phải được sử dụng trong đường hầm và tuân theo các pháp luật của Lệnh chấp thuận đồng ý bẫy lò xo .
Bẫy ống WCS
Sử dụng chính sách kích hoạt tựa như như bẫy Fenn, Bẫy ống WCS có lợi thế là đã ở trong một đường hầm khép kín, nên việc sử dụng thuận tiện hơn nhiều .
Chiếc bẫy này có giá 60 bảng Anh, với các nắp cuối tùy chọn hoàn toàn có thể được sử dụng để loại trừ các loài không phải tiềm năng .
Fenn, Bẫy ống và nhiều loại bẫy hiện tại khác sẽ không còn được phê duyệt để sử dụng trên nhà bếp theo luật dự kiến ​ ​ sẽ được trải qua vào năm 2019 .
Bẫy chuột và bẫy chuột Goodnature A24Loại bẫy tự đặt lại, tái diễn, chạy bằng khí CO2 này là nổi bật của công nghệ tiên tiến bẫy thế hệ mới .
Nó hoàn toàn có thể bắn tới 24 lần trên một xi lanh CO2 mà không cần bất kể sự can thiệp nào và có một mồi nhử lâu bền hơn không hề thiếu hoàn toàn có thể đổi khác cho các loài khác nhau và được sửa chữa thay thế một cách nhanh gọn và thuận tiện .
Sâu bọ bị giết được thả ra khỏi bẫy, để bẫy mở và sẵn sàng chuẩn bị tiến công lại. Nó được phê duyệt ở Anh để trấn áp chuột và nhà bếp, với sự chấp thuận đồng ý sử dụng ở Scotland và xứ Wales vẫn đang chờ giải quyết và xử lý .
Nó hiện không được đồng ý chấp thuận cho sóc và phải cẩn trọng để loại trừ các loài không phải tiềm năng – đặc biệt quan trọng là nhím .
Nó rất dễ thiết lập và bảo dưỡng, không có độc tố, được nhắm tiềm năng và nhân đạo. Ngân sách chi tiêu là £ 115 – £ 135, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật kỹ thuật .
MinkPolice
Thiết bị giám sát từ xa MinkPolice xảo quyệt được phong cách thiết kế để quản trị bẫy, nhưng cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho mục tiêu bảo mật thông tin và các mục tiêu khác .
Chạy bằng pin, chống thấm nước trọn vẹn và hoạt động giải trí qua mạng điện thoại di động, mô-đun báo động MinkPolice luôn hoạt động giải trí không thay đổi .
Công ty cho biết nó hoàn toàn có thể được sử dụng phần nhiều ở bất kể đâu, ngay cả ở những khu vực mà mạng lưới phủ sóng yếu và không cần trạm gốc cấp điện .
Cơ chế kích hoạt đơn thuần hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho hầu hết mọi trường hợp và không số lượng giới hạn so với bất kể cách làm hoặc quy mô bẫy nào .
Tất cả những gì thiết yếu để kích hoạt cảnh báo nhắc nhở là kéo mảnh khóa từ ra khỏi bộ phận cảnh báo nhắc nhở .
Sau đó, một tin nhắn sẽ ngay lập tức được gửi đến nhiều địa chỉ email và bằng văn bản tới một hoặc nhiều điện thoại di động. Cạm bẫy hoàn toàn có thể được giám sát trải qua một cổng web trực tuyến, cũng là nơi thông tin cảnh báo nhắc nhở được thông số kỹ thuật .
Nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để bảo vệ các tòa nhà, nhà kho và chuồng trại bằng cách phát hiện nếu cửa đang đóng hoặc mở. Cần có thẻ SIM mạng di động, được kích hoạt tài liệu và có đủ tín dụng thanh toán. Giá khởi đầu từ £ 185 .
Cơ chế kích hoạt đơn thuần hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho hầu hết mọi trường hợp và không số lượng giới hạn ở bất kể mẫu mã hoặc quy mô bẫy nào .
Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được cảnh báo nhắc nhở nếu ( ví dụ ) một cái bẫy bị bung ra hoặc cổng hoặc nhà kho vô tình bị mở .
Máy đẩy siêu âm
Có hàng chục loại này trên thị trường. Nguyên tắc là ổn – chuột và chuột cống không thích âm thanh tần số cao và sẽ di chuyển để tránh xa. Nhiều người dùng thề với họ; những người khác không đánh giá chúng ở tất cả.
Tuy nhiên, trong trường hợp không có bất kể thử nghiệm phòng thí nghiệm thực sự khắt khe nào, thật khó để biết chúng hoạt động giải trí tốt như thế nào và lựa chọn loại nào .
Lựa chọn tốt nhất có lẽ rằng là đầu quân cho một công ty nông nghiệp nổi tiếng như Martley .
Máy xua đuổi côn trùng nhỏ gặm nhấm siêu âm Martley MP1R
Thiết bị tạo ra đầu ra siêu âm biến hóa liên tục, không nghe được so với con người nhưng gây không dễ chịu cho loài gặm nhấm .
Nó được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời và hoàn toàn có thể được cố định và thắt chặt vào tường, hàng rào hoặc cột và nhằm mục đích vào các sinh vật tiềm năng. Nó được phân phối bởi bộ chuyển đổi nguồn điện hoặc pin xe hơi / vui chơi 12 v. Giá là £ 121 .
Vũ khí hóa học
Các công ty hóa chất lớn cũng đang làm việc của họ. Bayer’s Racumin Foam là một công thức dựa trên nước tương đối gần đây sử dụng thói quen chải chuốt tự nhiên của loài gặm nhấm.
Nó đặc biệt quan trọng nhằm mục đích vào các trường hợp mà thức ăn bị cám dỗ khác hạn chế sự hấp thụ mồi hoặc nơi không hề sử dụng các giải pháp mồi truyền thống cuội nguồn – ví dụ điển hình như đặt mẫu sản phẩm bên trong các vách ngăn – không hề sử dụng .
Bọt Racumin© Peter Hastings
Mồi có thể được đặt ở những nơi mà loài gặm nhấm được biết là có thể đi qua, chẳng hạn như lỗ tiếp cận, vách hang và đường ống.
Sau đó, nó được chuyển sang lớp lông của loài gây hại khi chúng lướt qua và được ăn thẳng vào máu trong quy trình chải chuốt thường thì ” .
Thành phần hoạt tính trong bọt màu xanh sáng – coumatetralyl – đi vào miệng chuột và qua các mô mềm vào máu .
Bọt, có độ đặc giống như bọt cạo râu, thường sẽ tồn tại trong 7 đến 10 ngày và được sử dụng ở những nơi bạn đặt mồi thông thường.

Xem thêm : https://hemradio.com/cach-diet-chuot-bang-xi-mang/
Phúc lợi của loài gặm nhấm
Chuột và chuột là mối phiền toái lớn ở hầu hết các trang trại. Tuy nhiên, tất cả việc kiểm soát loài gặm nhấm phải được thực hiện theo cách nhân đạo, Liên đoàn các trường đại học về phúc lợi động vật cho biết. Ở đây nó đưa ra một số nguyên tắc hướng dẫn tốt:

Quyết định xem bạn có thể thực hiện công việc một cách nhân đạo hay không, bao gồm việc đối phó với bất kỳ động vật bị thương nào và giết động vật nếu cần. Nếu không, hãy gọi nhân viên kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp.
Khi sử dụng bẫy bắt sống hoặc bẫy giết, chúng phải được đặt chỉ sau khi đảm bảo rằng tính thực tiễn của việc kiểm tra bẫy ở những khoảng thời gian thích hợp và giết chết một cách nhân đạo bất kỳ động vật nào bị bắt, đã được xem xét và lên kế hoạch.
Chỉ sử dụng bẫy được thiết kế để bắt hoặc giết con vật mục tiêu của bạn.
Đừng bao giờ đặt bẫy nếu bạn không biết cách đặt để giảm thiểu khả năng bị bắt nhầm và bị thương.
Đảm bảo bạn tuân theo các hướng dẫn trên nhãn khi sử dụng thuốc diệt loài gặm nhấm. Điều này sẽ làm tăng khả năng động vật dùng liều gây chết người và chết càng nhanh càng tốt.
Không bao giờ tự đặt bẫy nếu bạn không chuẩn bị: (i) kiểm tra bẫy đủ thường xuyên để ngăn chặn những thiệt hại không đáng có, (ii) đối phó nhân đạo với bất kỳ con chuột hoặc chuột nào bị bắt, và (iii), đối phó với bất kỳ động vật nào bị thương.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button