Tự làm bánh phở bằng CHẢO CHỐNG DÍNH dễ lắm, không lo HÀN THE lại còn dai ngon gấp mấy lần, con háu ăn chén veo 1 bát đầy ự!

Em muốn đổi món cho con ăn phở để đỡ ngán mà em cứ mãi dùng dằng chưa triển khai chỉ vì nỗi lo bánh phở chứa hàn the, hóa chất ô nhiễm. Cuối tuần vừa qua quét dọn tủ nhà bếp, em bỗng phát hiện ra nhà còn gói bột năng rõ to mua được 2,3 tháng nay rồi mà chẳng ai động đến. Vì ở nhà chăm con, có nhiều thời hạn rảnh nên em quyết tâm thử vào nhà bếp tráng bánh phở cho con xem sao .

Em nấu nướng cũng không quá đảm đang, vậy mà món bánh phở vẫn thành công ngay từ lần đầu tiên chị em ạ. Bánh phở tự tráng ở nhà cũng rất dai và ngon lắm. Không thua gì bánh phở ngoài hàng. Bé nhà em thấy món lạ thì ăn không kịp đút. Em hạnh phúc lắm.Em nấu nướng cũng không quá đảm đang, vậy mà món bánh phở vẫn thành công xuất sắc ngay từ lần tiên phong chị em ạ. Bánh phở tự tráng ở nhà cũng rất dai và ngon lắm. Không thua gì bánh phở ngoài hàng. Bé nhà em thấy món lạ thì ăn không kịp đút. Em niềm hạnh phúc lắm .

Bánh phở không an toàn là nỗi lo chung của rất nhiều chị em nuôi con nhỏ. Em xin mách mẹ công thức làm bánh phở của mình. Mong rằng chút đóng góp này sẽ giúp các mẹ nuôi con khỏe, ăn ngoan và lớn nhanh như thổi.Bánh phở không bảo đảm an toàn là nỗi lo chung của rất nhiều chị em nuôi con nhỏ. Em xin mách mẹ công thức làm bánh phở của mình. Mong rằng chút góp phần này sẽ giúp các mẹ nuôi con khỏe, ăn ngoan và lớn nhanh như thổi .

Nguyên liệu:

150g bột gạo150 g bột gạo

300g nước300 g nước

2 muỗng canh bột ngô2 muỗng canh bột ngô

½ muỗng cafe muối½ muỗng cafe muối

Dầu ănDầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Cho bột gạo, bột ngô, muối và nước vào trộn đều trong âu lớn. Khi tất cả đã hòa quyện thì chị em hãy cho thêm vào 1 muỗng cafe dầu ăn. Tiếp đến lọc hỗn hợp qua rây để cho mịn mượt. Để bột nghỉ trong vòng 30 phút.Bước 1 : Cho bột gạo, bột ngô, muối và nước vào trộn đều trong âu lớn. Khi tổng thể đã hòa quyện thì chị em hãy cho thêm vào 1 muỗng cafe dầu ăn. Tiếp đến lọc hỗn hợp qua rây để cho mịn mượt. Để bột nghỉ trong vòng 30 phút .

Bước 2: Chuẩn bị một chiếc nồi đáy sâu lớn, nếu không có thì thay bằng nồi lớn cũng được nhưng phải chú ý kẻo nước bị tràn. Các mẹ cho nước vào nồi, sau đó đặt khuôn sứ chịu nhiệt vào trong như hình. Bật lửa đun cho đến khi nước sôi. Phết phủ một lớp dầu ăn lên khuôn. Sau đó đổ bột vào khuôn, các mẹ cố gắng tráng thật mỏng và đều tay nhé.Chuẩn bị một chiếc nồi đáy sâu lớn, nếu không có thì thay bằng nồi lớn cũng được nhưng phải chú ý quan tâm kẻo nước bị tràn. Các mẹ cho nước vào nồi, sau đó đặt khuôn sứ chịu nhiệt vào trong như hình. Bật lửa đun cho đến khi nước sôi. Phết phủ một lớp dầu ăn lên khuôn. Sau đó đổ bột vào khuôn, các mẹ nỗ lực tráng thật mỏng dính và đều tay nhé .

Bước 3: Khi bánh chín thì chị em hãy dùng phới dẹt cẩn thận rồi vớt bánh ra nha.Khi bánh chín thì chị em hãy dùng phới dẹt cẩn trọng rồi vớt bánh ra nha .

Bước 4: Phết thêm một lớp dầu ăn mỏng lên mặt trên của bánh rồi cắt bánh phở ra thành sợi.

Phết thêm một lớp dầu ăn mỏng lên mặt trên của bánh rồi cắt bánh phở ra thành sợi.

Bước 5: Cuối cùng, dùng kéo hoặc dao để cắt bánh phở ra thành sợi. Nếu sợ dính, mẹ có thể bôi chút bột mì hoặc dầu ăn cho dễ cắt.Bước 5 : Cuối cùng, dùng kéo hoặc dao để cắt bánh phở ra thành sợi. Nếu sợ dính, mẹ hoàn toàn có thể bôi chút bột mì hoặc dầu ăn cho dễ cắt .

THÀNH PHẨM

Bánh phở tự làm thơm mùi bột gạo, dai và rất ngon. Cách làm không khó như các chị nghĩ đúng không ạ? Chỉ cần một chút tỉ mỉ và khéo léo là chúng ta có bánh phở đảm bảo ngon và an toàn cho sức khỏe gia đình rồi đó.Bánh phở tự làm thơm mùi bột gạo, dai và rất ngon. Cách làm không khó như các chị nghĩ đúng không ạ ? Chỉ cần một chút ít tỉ mỉ và khôn khéo là tất cả chúng ta có bánh phở bảo vệ ngon và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất mái ấm gia đình rồi đó .

Các mẹ có thể dùng bánh phở vừa làm để nấu những món ăn hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức như phở gà.Các mẹ hoàn toàn có thể dùng bánh phở vừa làm để nấu những món ăn mê hoặc cho cả nhà chiêm ngưỡng và thưởng thức như phở gà .

Hay phở xào:Hay phở xào :

Chúc các mẹ thành công!Chúc các mẹ thành công xuất sắc !

Hình mang tính minh họaHình mang tính minh họa

BÀI HAY

Cúng ông Công ông Táo NĂM NAY cứ chọn đúng 3 GIỜ VÀNG này để được bề trên phù hộ, 2018 vinh hoa phú quý hưởng không hết

Đừng tưởng 5 con giáp này HIỀN mà dễ bắt nạt, họ thông minh, tinh ý SỐ 1, chồng có làm gì cũng không thể che dấu được đâu!

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/06/UAiaAhrWuw.jpg

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button