Làm băng đô đi biển cực xinh chỉ từ miếng vải mềm

Làm băng đô đi biển cực xinh chỉ từ miếng vải mềm

Hôm nay Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm băng đô đi biển cực xinh chỉ từ miếng vải mềm đơn giản, thành công ngay từ lần đầu thực hiện, cùng theo dõi nhé.

Nếu bạn có ý định mua sắm một vài phụ kiện để đi du lịch biển thì hãy học ngay cách làm băng đô đi biển cực xinh chỉ từ một miếng vải mềm, bạn có thể thoải mái sáng tạo những chiếc băng đô độc quyền cho bản thân mà không sợ bị đụng hàng nữa.

1 Vật dụng chuẩn bị

  • 1 miếng vải (dài 40cm, rộng 7.5cm)
  • 1 miếng vải (dài 80cm, rộng 10cm)
  • 1 cây kim tây
  • 1 sợi dây thun bản ( Dài 20cm, rộng 2cm)
  • 1 cây ghim dài cố định vải
  • Kim, chỉ hoặc máy may
  • Bàn ủi
  • Kéo

Vật dụng chuẩn bị làm băng đô

2 Cách làm băng đô từ miếng vải mềm

Bước 1 Đối với mảnh vải thứ nhất, đầu tiên bạn gấp đôi mảnh vải theo chiều rộng rồi dùng máy may hoặc kim chỉ để khâu một đường viền dài lại với nhau. Khi may xong bạn dùng kim tây cố định một đầu vải lại để lộn miếng vải sang mặt phải dễ dàng hơn.

Bước 1

Bước 2 Dùng kim tây cố định đầu dây thun để độn vào mảnh vải vừa may, sau đó dùng ghim dài cố định hai đầu vải và miếng thun lại với nhau. Cuối cùng dùng máy may hoặc khâu tay hai đầu vải lại.

Bước 2

Bước 3 Đối với mảnh vải thứ 2 có kích thước 80 x 10cm, bạn cũng tiến hành tương tự, cũng gấp đôi lại theo chiều rộng rồi khâu một đường viền dài lại với nhau, tiếp đến lộn ngược miếng vải lại và dùng bàn ủi để ủi cho mảnh vải được thẳng.

Bước 3

Bước 4 Dùng máy may hoặc may tay để may cố định hai đường song song chiều dài của mảnh vải, sau đó rút đường chỉ vừa may để tạo độ nhún cho mảnh vải.

Bước 4

Bước 5 Xếp chồng hai mảnh vải lên nhau sau đó may cố định lại hai đầu, dùng kéo cắt phần vải thừa, vậy là hoàn thành rồi đấy.

Bước 5

Thành phẩm

Như vậy là bạn đã làm thành công một chiếc băng đô cực kỳ xinh xắn mà lại vừa đơn giản nhanh chóng rồi đấy, băng đô dùng để cài lên tóc vừa tiện lợi lại vừa dễ thương rất thích hợp cho bạn sống ảo, thoải mái check in rồi đấy.

Băng đô xinh xắn

Trên đây là hướng dẫn làm băng đô đi biển cực xinh mà Bách hóa XANH tổng hợp được, chúc bạn sẽ thực hiện thành công, cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.

Mua băng đô các loại tại Bách hoá XANH cho bạn nữ thêm xinh xắn:

Bách hóa XANH

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button