Hướng dẫn cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone của bạn siêu đẹp

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách cài logo Mercedes chuyển động làm màn hình khóa cho iPhone siêu đẹp và ấn tượng, bạn nên xem ngay

Cách cài logo Mercedes chuyển động làm màn hình khóa cho iPhone

Trên iPhone, mặc định việc cài các hình nền chuyển động rất ít. Nhưng chúng ta vẫn có thể sự dụng một số mẹo để thực hiện được việc này. Ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone với chủ đề logo Mercedes chuyển động siêu đẹp, chắc hẳn sẽ làm các bạn rất hài lòng đấy.

Cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone

Để thực hiện được tính năng này thì các bạn cùng làm theo các bước sau nhé.

Bước 1: Tải video logo Mercedes và ứng dụng intoLive  về nhé.

Hướng dẫn cách cài màn hình khóa chuyển động logo MercedesBước 2: Mở ứng dụng intoLive > Chọn video vừa tải về > Nhấn chọn Thực hiện để chuyển video sang dạng Live Photos.

Hướng dẫn cách cài màn hình khóa chuyển động logo Mercedes

Bước 3: Truy cập vào Ảnh > Chọn Live Photos > Chọn ảnh Live Photos Mercedes > Chọn Biểu tượng bên trái phía dưới màn hình.

Hướng dẫn cách cài màn hình khóa chuyển động logo Mercedes

Bước 4: Chọn Dùng làm hình nền > Chọn Thiết lập.

Hướng dẫn cách cài màn hình khóa chuyển động logo Mercedes

Bước 5: Chọn Đặt màn hình khóa > Sau khi cài đặt xong khi mở máy bạn nhấn giữ màn hình thì ảnh sẽ chuyển động và tạo thành logo Mercedes rất đẹp mắt luôn đó.

Hướng dẫn cách cài màn hình khóa chuyển động logo MercedesNhư vậy, mình đã hướng dẫn cách cài màn hình khóa hoạt động logo Mercedes. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy san sẻ bài viết và phản hồi ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé .

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

1.331 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button