Đánh thức con người phi thường trong bạn | Anthony Robbins

Đây được xem là một quyển sách tiêu biểu nhất về thể loại phát triển bản thân bởi tác giả là một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anthony Robbins đã xuất bản hơn 700 quyển sách chỉ riêng về chủ đề phát triển bản thân. Và trong đó Đánh thức con người phi thường trong bạn là quyển sách nổi bật nhất. Ông cũng là người đã tiên phong với khái niệm Lập trình ngôn ngữ tư duy với kết quả thành công rực rỡ.

Trong quyển sách Đánh thức con người phi thường trong bạn, tác giả cũng đã trình bày một cách chi tiết những lý thuyết về Lập trình ngôn ngữ tư duy. Theo tác giả, một giả thuyết được đưa ra là con người kiểm soát được hệ thần kinh của mình. Và chính bản thân con người lập trình nên những hành vi mà chúng ta thực hiện. Theo đó, nếu lập trình này thành công có nghĩa là chúng ta sẽ có được những kết quả tốt đẹp. Vậy điểm mấu chốt quyết định thành công nằm ở bản thân mỗi con người lập trình mình như thế nào.

5/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button