ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI MỸ

Mặc dù được khuyến khích thành lập công ty tại Mỹ vì tuy nhiên chủ doanh nghiệp vẫn phải nắm vững những điều kiện kèm theo thành lập công ty tại Mỹ vì mỗi tiểu bang đều có chủ trương khác nhau
Việc thành lập công ty tại nước Mỹ đang được nhiều người Việt Nam hướng đến bởi chính sách mở cửa khuyến khích vốn đầu tư nước ngoài tốt của chính phủ Mỹ. Tuy nhiên nước Mỹ là một đất nước liên bang và mỗi bang đều có những quy định riêng của mình. Người có dự định thành lập công ty phải nắm rõ được những điều kiện thành lập công ty tại Mỹ mới có thể tiến hành công việc được thuận lợi trước những rắc rối về mặt pháp luật này.

dieu kien thanh lap cong ty tai my 609cce39cb1ee

Điều kiện thành lập công ty tại Mỹ

Để thành lập doanh nghiệp tại Mỹ yêu cầu công ty tại Việt Nam phải có đủ giấy tờ thành lập công ty tại Việt Nam. Các loại giấy tờ bao gồm điều lệ thành lập công ty, danh sách cổ đông, người sáng lập, giấy phép hành nghề tại Việt Nam. Các giấy tờ xác nhận tình hình kinh doanh do các công ty kiểm toán, ngân hàng, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Mỗi bang có yêu cầu khác nhau về các loại giấy tờ và việc công chứng giấy tờ khác nhau.

Các loại giấy phép ĐK kinh doanh thương mại theo nội dung kinh doanh thương mại của doanh nghiệp tại thị trường Nước Ta. Doanh nghiệp không được phép kinh doanh thương mại những nghành nghề dịch vụ không được ĐK .
Tên công ty không được trùng với các tên hiện hành và nếu không sử dụng trong thời gian công ty chưa tiến hành hoạt động cần phải bảo lưu công ty. Nếu bị đăng ký mất trong thời gian này thì phải đăng ký tên mới để hoạt động.

Loại hình công ty phải rõ ràng : bạn muốn đăng ký công ty gì? Công ty cổ phần, công ty TNHH, hợp danh hữu hạn hay hợp danh thông thường để đăng ký cho phù hợp với yêu cầu mà các tiểu bang đưa ra.

Mã số thuế của công ty (EIN) là vô cùng quan trọng đối với một công ty tại Mỹ, vì đây là điều kiện cần tối thiểu để một công ty tại Mỹ nộp hồ sơ mở tài khoản ngân hàng tại Mỹ. Do đó, khi tiến hành thành lập công ty tại Mỹ, nhà đầu tư cẩn kiểm tra dịch vụ mà công ty tư vấn cung cấp đã bao gồm hỗ trợ xin mã số thuế công ty. 

Điều kiện thành lập công ty tại Mỹ được yêu cầu dựa trên quy định của từng tiểu bang và phụ thuộc vào loại hàng hóa mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Những thông tin trên mong rằng có thể giúp bạn tìm hiểu được những điều kiện ràng buộc trong việc phát triển tại thị trường Mỹ cho công việc của mình gồm những yếu tố nào để chuẩn bị hồ sơ đăng ký một cách tốt nhất để tiết kiệm chi phi cho công việc của mình.
Xem thêm : ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY Ở SINGAPORE

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button