Review tác phẩm Trại Hoa Vàng | Nguyễn Nhật Ánh

Chuẩn nhà nghèo, học không khá lắm, nhưng có nhiều bạn. Yêu hoa, Chuẩn đã tự trồng được một vườn hoa vàng. Có cô bé tên Thảo hàng xóm thường hay sang chơi cùng chăm sóc hoa với Chuẩn. Một hôm, Thảo ngỏ ý xin một đóa hồng, Chuẩn đã ngần ngại vì nghĩ hoa hồng chỉ tặng cho người mình yêu… Lúc đó, Chuẩn đã phải lòng Cẩm Phô – một người bạn gái học chung từng bênh vực cho Chuẩn.

NGHE AUDIO TRẠI HOA VÀNG – NGUYỄN NHẬT ÁNH – GIỌNG ĐỌC TRẦN NGỌC SAN

Đây là trang Review, tóm tắt tác phẩm Trại Hoa Vàng, bạn đọc muốn nghe các phần của tác phẩm này tại trang Trại Hoa Vàng Audio.

Review tác phẩm Trại Hoa Vàng | Nguyễn Nhật Ánh

“Trại Hoa Vàng” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là một câu chuyện về tình yêu trong thời kỳ tuổi trẻ, nói về những trải nghiệm, mối quan hệ và những thách thức mà nhân vật chính Chuẩn phải đối mặt.

Chuẩn, một học sinh lớp 10 đam mê hoa và sống trong một thị trấn nhỏ miền Nam Việt Nam. Mặc dù không xuất sắc về học vấn, nhưng Chuẩn đạt được điều kỳ diệu khi thi đậu vào trường Trần Cao Vân, nơi có nhiều học sinh giỏi. Cuộc sống của Chuẩn bắt đầu thay đổi khi anh gặp nhóm bạn gồm Cẩm Phô, Liên móm và Thùy Dương.

Chuẩn và Cẩm Phô bắt đầu mối quan hệ tình cảm, nhưng không ít khó khăn phải vượt qua. Cậu phải đối mặt với thách thức về học vấn để có thể học chung với Cẩm Phô. Điều này dẫn đến sự cố gắng học tập của Chuẩn, từ đó, mối quan hệ giữa họ ngày càng phát triển.

Truyện cũng thể hiện sự thay đổi trong quan hệ bạn bè, như mối quan hệ giữa Chuẩn và Liên móm từ việc chọc ghẹo chuyển thành sự hỗ trợ và thân thiện. Câu chuyện tạo ra một bức tranh về tình bạn, tình yêu và những nỗ lực vượt qua khó khăn của tuổi trẻ.

Cuối cùng, “Trại Hoa Vàng” là một tác phẩm mang đậm tinh thần hài hước, ngây ngô, nhưng cũng đầy ý nghĩa và sâu sắc, thể hiện những giá trị tích cực trong tình yêu và sự thành công của nỗ lực.

NGHE AUDIO TRẠI HOA VÀNG >>>

4.7/5 - (26 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
2 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Nguyen Hoaiphong
Nguyen Hoaiphong
09/12/2023 11:50 chiều

không nghe được truyện ạ

Back to top button