Apple Store tại Mỹ mở cửa trở lại sau một năm đóng cửa vì dịch | Hoàng Hà Mobile – Hẻm Radio

Apple Store đồng loại mở cửa trở lại tại Mỹ

Apple đã đóng cửa những shop kinh doanh thương mại kinh doanh nhỏ của mình ở Mỹ vào giữa tháng 3 năm 2020 khi đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh. Kế hoạch khởi đầu của hãng là Open trở lại vài tuần sau đó vào ngày 27 tháng 3. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Phải mất gần một năm để toàn diện và tổng thể những shop Apple Store ở Mỹ mới Open trở lại .9 to5Mac báo cáo giải trình rằng toàn bộ 270 shop tại Mỹ của Apple đều đã Open trở lại. Một vài shop trong số đó được cho phép shopping tận nơi. Còn 1 số ít khác thì vẫn hoạt động giải trí dưới dạng shop Express, Giao hàng mua và bán trực tuyến .

Nếu có kế hoạch ghé tới những shop này thì người mua cần phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách bảo đảm an toàn. Bởi vì Apple vẫn đang thực thi những giải pháp phòng ngừa COVID-19. Tuy nhiên, những người mua được khuyến khích là nên kiểm tra xem shop ở địa phương của mình cung ứng những dịch vụ nào. Sau đó, sử dụng ứng dụng Apple Store để mua mẫu sản phẩm trực tuyến .
Bạn đang đọc: Apple Store tại Mỹ mở cửa trở lại sau một năm đóng cửa vì dịch | Hoàng Hà Mobile

Các shop sau cuối Open trở lại là những shop nằm trong những khu vực Houston, Dallas và San Antonio ở Texas. Theo kế hoạch thì những shop này phải mở từ cách đây một tuần. Thế nhưng thời tiết mùa đông khắc nghiệt ở Texas đã làm kế hoạch bị trì hoãn .
Apple-Store-mo-cua-2

Apple Store tại các nước khác vẫn chưa hoàn toàn trở lại 

Đối với những nước khác quốc tế thì thời hạn Open trở lại sẽ khác nhau. Apple Store ở Mexico sẽ Open vào ngày thời điểm ngày hôm nay. Tại Vương quốc Anh, những shop của Apple vẫn ngừng hoạt động và chỉ phân phối dịch vụ Genius Bar ( mua loại sản phẩm theo lịch hẹn ). Còn ở Pháp, hầu hết shop vẫn đang trong thời điểm tạm thời đóng cửa .
Xem thêm: Đầu tư định cư Mỹ

Đây là một thông tin đáng mừng phải không? Hãy bình luận bên dưới và tham khảo sản phẩm iPhone 12 tại Hoàng Hà Mobile nhé!
Xem iPhone chính hãng việt nam / A tại đây

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm : Giá vàng thời điểm ngày hôm nay 6/10 update mới nhất

Xem thêm: Dùng iPhone ĐỪNG nên bỏ qua 5 mẹo này!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button