Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tới California, Hoa Kỳ

Sáng 15/2, theo giờ Nước Ta, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đứng vị trí số 1 Đoàn cấp cao nhà nước nước ta đã tới Sân bay quốc tế Palm Spring, bang California, Hoa Kỳ để tham gia Hội nghị Cấp cao đặc biệt quan trọng ASEAN – Hoa Kỳ được tổ chức triển khai tại Sunnylands, bang California trong 2 ngày 15-16 / 2 theo giờ địa phương .

Sáng 15/2 theo giờ Nước Ta, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đứng vị trí số 1 Đoàn cấp cao nhà nước Nước Ta đã tới trường bay quốc tế Palm Spring, bang California, Hoa Kỳ

Đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn tại Sân bay quốc tế Palm Spring có đại diện thay mặt Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Đại sứ Nước Ta tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh, Phó Tổng Lãnh sự Nước Ta tại San Francisco Cao Vũ Mai .

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN – Hoa Kỳ lần này nhằm tiếp tục triển khai đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta gắn với đề cao các thành tựu phát triển kinh tế, xã hội và đối ngoại của đất nước trong sự nghiệp đổi mới; tiếp tục thể hiện vai trò chủ động, tích cực và có trách nhiệm của Việt Nam trong ASEAN sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Đại diện Bộ Ngoại giao Mỹ đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại trường bay

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự Hội nghị lần này cũng khẳng định nỗ lực của Việt Nam đưa quan hệ Đối tác chiến lược ASEAN – Hoa Kỳ đi vào thực chất, hiệu quả, tranh thủ sự hợp tác và hỗ trợ của Hoa Kỳ trong các lĩnh vực ASEAN và Việt Nam có lợi ích như liên kết kinh tế, khoa học – công nghệ, giáo dục – đào tạo, giao lưu nhân dân, hợp tác và xử lý các thách thức xuyên quốc gia; thúc đẩy cam kết và hỗ trợ của Hoa Kỳ đối với ASEAN trong việc nâng cao năng lực, mở rộng quan hệ với các đối tác và đóng vai trò trung tâm trong cấu trúc khu vực cũng như trong việc duy trì hòa bình và an ninh khu vực.

Chuyến đi lần này cũng trực tiếp góp phần tăng cường quan hệ song phương Việt Nam – Hoa Kỳ, nhất là trong lĩnh vực hợp tác an ninh – quốc phòng, khoa học – công nghệ, phát triển kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài, triển khai các thỏa thuận thương mại tự do, trong đó có Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương TPP.

Hội nghị Cấp cao đặc biệt quan trọng ASEAN – Hoa Kỳ sẽ diễn ra vào ngày 16/2 theo giờ địa phương .Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng với Tổng thống Obam và những nhà chỉ huy SEAN sẽ tham gia phiên bàn luận về kinh tế tài chính – thương mại với chủ đề “ Thúc đẩy thịnh vượng khu vực dự trên sự thay đổi và tăng trưởng doanh nghiệp ” và phiên họp về bảo vệ độc lập, thịnh vượng và bảo mật an ninh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương …Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng sẽ có những cuộc tiếp xúc song phương với chỉ huy 1 số ít vương quốc bên lề hội nghị lần này. / .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button