Nghe đọc truyện Thủy Hử – Thủy Hử Audio – Nghe truyện thủy hử trọn bộ 70 hồi

Mời khán thính giả nghe đọc truyện Thủy hử – Nghe Thủy Hử Audio. Như quý thính giả đã biết, Thủy Hử là một trong “Tứ Đại Kỳ Thư” hay “Tứ Đại Danh Tác” của Trung Quốc – là một tác phẩm trong bốn tác phẩm lớn của văn học Trung Hoa.

Tác giả của truyện Thủy Hử là Thi Nại Am (Một số nguồn gần đây lại cho là của La Quán Trung – cần xác minh).

Truyện Thủy Hử được viết dựa theo phong cách truyện thời Đại Tống Tuyên Hòa. Xuyên suốt truyện Thủy Hử nói về 108 Vị anh hùng Lương Sơn Bạc – họ là một nhóm người chống triều đình, làm nhiều việc được gọi là “Thay trời hành đạo” hay được triều đình gọi là nhóm giặc cướp.

#thuyhu #108anhhung #luongsonbac #lamxung #votong

Trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đó, truyện Thủy Hử nổi bậc các nhân vật như Võ Tòng, Lâm Xung, Lỗ Trí Thâm, Tống Giang, Yến Thanh, Sài Tiến,…

4.3/5 - (6 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button