Con yêu Mạ, hơn tất cả những gì con đã từng yêu | Nguyễn Xuân Hương

Ngày của mẹ, cho những ai còn mẹ hãy yêu thương và chăm sóc mẹ mình. NTD xin giới thiệu bài viết dưới đây của tác giả Nguyễn Xuân Hương với những kỉ niệm về Mẹ làm cho bất cứ ai đọc cũng đều rơi nước mắt.

8 tuổi

Con ngồi trên ban công trước nhà ở dãy cư xá đường Phạm Hồng Thái, buổi chiều êm bóng nắng bởi giàn hoa giấy phủ rậm rạp trước sân. Con chờ chuyến xe đò Tam Hữu cuối cùng từ Sài Gòn về Long Xuyên. Có thể Mạ sẽ về lại nhà ở chuyến xe này… 20 phút nữa con chờ chuyến xe lôi chở Mạ về dừng trước nhà với lủ khủ tay xách nách mang. Mạ đi bán hàng vất vả, nhưng trong đống hàng hoá mang về, không thể nào thiếu mấy ổ bánh mì thơm lừng dài ngoằn. Món quà Sài Gòn mà đứa trẻ nhà nghèo như con không mong gì hơn nữa. Mạ chưa về hôm nay. Con vẫn ê a đọc kinh buổi tối, có khác chăng là thêm lời cầu nguyện Mạ về nhà sớm bình an. Chợ Mới lạ hoắc lạ huơ. Nhà sàn có nhiểu lỗ hổng nhìn xuống thấy đất nứt nẻ. Con chó dưới sàn sủa gâu gâu bồn chồn quanh quẩn… Con trên này ngóng Mạ đi chợ về…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button