Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình | Nguyễn Nhật Ánh

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Ngày xưa có một chuyện tình là tác phẩm mới tinh thứ 2 trong năm 2016 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dài hơn 300 trang, được coi là tập tiếp theo của tập truyện Mắt biếc. Có một tình yêu dữ dội, với em, của một người yêu em hơn chính bản thân mình – là anh.

Ngày xưa có một chuyện tình có phải là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người – anh, em, và người ấy…?

Bạn hãy mở sách ra, để chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng… rồi sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.

4.8/5 - (111 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
3 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Nam
Nam
03/01/2022 10:58 sáng

Hay quá mong hẻm ra nhiều truyện Nguyễn Nhật Ánh hơn nữa

Giang
Giang
05/04/2022 2:06 chiều

hồi xưa, mình cứ lục mua sách Nguyển Nhật ánh tốn tiền quá chừng, rồi còn phải đọc mệt quá đi. Nhưng bây giờ cứ muốn nghe là cứ mở máy lên rồi nghe hemradio đọc hay lắm, cảm ơn hemradio nha.

Mai Trường Sơn
Mai Trường Sơn
11/04/2022 1:25 chiều

Câu chuyện hay, nhẹ nhàng, cảm động.

Back to top button