Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình | Nguyễn Nhật Ánh

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Ngày xưa có một chuyện tình là tác phẩm mới tinh thứ 2 trong năm 2016 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dài hơn 300 trang, được coi là tập tiếp theo của tập truyện Mắt biếc. Có một tình yêu dữ dội, với em, của một người yêu em hơn chính bản thân mình – là anh.

Ngày xưa có một chuyện tình có phải là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người – anh, em, và người ấy…?

Bạn hãy mở sách ra, để chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng… rồi sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.

Quý Khán Thính Giả Thân Mến.

Để ủng hộ tác giả, mời quý khán thính giả mua sách bản gốc NGÀY XƯA CÓ MỘT CHUYỆN TÌNH TẠI ĐÂY >>

Hoặc mua combo để được ưu đãi giá:

Sách Combo 2 cuốn Truyện Đặc Sắc Của Tác Giả NGUYỄN NHẬT ÁNH: Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (tái bản ) + Cô Gái Đến Từ Hôm Qua ( tái bản) : 163.000đ

4.7/5 - (142 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
15 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Nam
Nam
03/01/2022 10:58 sáng

Hay quá mong hẻm ra nhiều truyện Nguyễn Nhật Ánh hơn nữa

Giang
Giang
05/04/2022 2:06 chiều

hồi xưa, mình cứ lục mua sách Nguyển Nhật ánh tốn tiền quá chừng, rồi còn phải đọc mệt quá đi. Nhưng bây giờ cứ muốn nghe là cứ mở máy lên rồi nghe hemradio đọc hay lắm, cảm ơn hemradio nha.

Mai Trường Sơn
Mai Trường Sơn
11/04/2022 1:25 chiều

Câu chuyện hay, nhẹ nhàng, cảm động.

Ngô hoàn vũ tam kỳ quảng nam
Ngô hoàn vũ tam kỳ quảng nam
20/06/2022 1:36 chiều

Nghe xong câu chuyện thấy hay và nhiều cảm xúc thật dù đã là lần thứ 3

Hữu
Hữu
08/09/2022 3:57 chiều

Rất mong anh San làm thêm nhiều truyện của Nguyễn Nhật Ánh ạ, giọng đọc + nền nhạc của anh lúc nào cũng khiến cho câu chuyện hay hơn, cảm ơn anh nhiều

Haseyo
Haseyo
06/12/2022 10:42 chiều

Tuyện này bị gỡ hay sao ad ơi

ẩn danh
ẩn danh
23/04/2023 9:59 chiều

hay quá :<

ẩn danh
ẩn danh
24/04/2023 4:06 chiều

:..>

ẩn danh
ẩn danh
24/04/2023 4:55 chiều

câu chuyện đc viết là quang cảnh thị trấn hà lam quê tôi nên tôi có thể mường tượng đc hơn làm câu chuyện hay hơn nhiều

An Nguyên
An Nguyên
10/07/2023 3:35 chiều

Lần đầu đọc thì thấy các nhân vật đều có nỗi khổ riêng, nhưng giờ đọc lại, mình lại thấy không thích Miền, không thích cách Miền đã có những ý nghĩ sẽ có hành động tồi tệ dành cho Vinh. Miền sống quá theo con tim, từ khoảnh khắc ở cái chòi lúc chia tay Phúc, đến khi cho con trai gặp Phúc ở vườn, cả khi Miền có suy nghĩ sẽ bỏ trốn theo Phúc. Rất may cuối cùng cô đã hành động theo lý trí.Có lẽ tùy vào suy nghĩ thay đổi theo thờì gian mà mình sẽ cảm thương cho 1 nhân vật khác nhau

Vân Trần Ái
Vân Trần Ái
19/07/2023 10:54 sáng

Câu chuyện cảm động làm mình thấy tin và yêu hơn cuộc sống này! Cảm ơn hẻm radio! cảm ơn giọng đọc truyền cảm của Trần Ngọc San! Cảm ơn nhà văn Nguyễn Nhật Ánh!

Thanh Dịu
Thanh Dịu
25/08/2023 9:06 chiều

Giọng đọc thực sự rất hay và đầy cảm xúc.

Back to top button