Lời yêu thương “I Love You” bỗng hóa câu tạm biệt

Không được ở cạnh gia đình, một bác sĩ nội khoa phải luôn túc trực tại bệnh viện cùng đồng nghiệp và các bệnh nhân đang bắt đầu đếm dần những mất mát.

“Anh yêu em”, tôi nói với vợ tôi, rồi thì thầm: “Tạm biệt.”

Lúc đó là 6 giờ sáng và tôi dậy chuẩn bị đi làm. Nếu tôi nói nhiều hơn, cô ấy sẽ khó ngủ trở lại. Cô ấy đã bị đánh thức nhiều lần trong đêm bởi hai cậu bé của chúng tôi, 4 tuổi và 13 tháng tuổi. Cậu bé 4 tuổi đang thở đều và nằm cuộn tròn bên một chiếc gối.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button