Thịt Kho Tàu Má Nấu | Nguyễn Văn Xin

Có lẽ ngoài mùi vị tuyệt vời của nó, món này còn chứa đựng bao tình thương của má tôi dành cho cả nhà.

Nếu có ai hỏi món ăn nào ngày tết tôi cảm thấy ngon nhất, chắc chắn câu trả lời là: thịt kho tàu do chính tay má nấu, dù má tôi mất đã rất lâu. Tôi luôn nhớ mãi ngày xưa (và nay cũng vậy) vào dịp tết đến, xuân về, các món ăn như bánh tét, dưa món, củ kiệu… là những thứ không thể thiếu trong gia đình tôi….

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button