Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM thông báo tiếp tục xử lý tất cả các loại thị thực định cư

Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP Hồ Chí Minh thông tin liên tục giải quyết và xử lý tổng thể những loại thị thực định cư

Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM thông báo về việc tiếp tục xử lý tất cả các loại thị thực định cư sau khi Tổng thống Biden hủy bỏ Tuyên bố Tổng thống 10014 vào ngày 24 tháng 2. 
Tuyên bố Tổng thống (P.P.) 10014 “Ngừng nhập cảnh người định cư có thể ảnh hưởng tới thị trường lao động hoa kỳ trong thời gian hồi phục kinh tế sau dịch COVID 2019,” đã chấm dứt vào ngày 24 tháng 2 năm 2021. Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại Tp.HCM đã xử lý trở lại tất cả các diện thị thực định cư và hôn phu hôn thê.

Hướng dẫn dành cho Đương đơn xin Thị thực Định cư: 

Trường hợp chưa Phỏng vấn: Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại Tp.HCM đang cập nhật trang web Đặt lại Lịch hẹn trên USTravelDocs để bổ sung các diện thị thực trước đây bị ảnh hưởng bởi P.P. 10014. Quá trình cập nhật có thể phải mất đến hết tuần này. Nếu quý vị từng có lịch hẹn phỏng vấn thị thực định cư ở Tổng Lãnh sự quán nhưng lịch hẹn bị huỷ vì P.P. 10014, vui lòng truy cập trang web trên sau ngày 8 tháng 3 năm 2021 để xem hướng dẫn đặt lại lịch hẹn mới.

– Trường hợp đã Phỏng vấn và bị từ chối: Nếu quý vị đã phỏng vấn ở Tổng Lãnh sự quán và nhận được giấy xanh OF-194 hướng dẫn quý vị chờ cho đến khi P.P. 10014 hết hiệu lực, và hiện tại quý vị muốn theo đuổi hồ sơ xin thị thực định cư của mình, vui lòng gửi yêu cầu tại link trên và ghi rõ rằng quý vị muốn theo đuổi hồ sơ xin thị thực định cư (Ví dụ: “Trường hợp của tôi bị ảnh hưởng bởi Tuyên bố Tổng thống và tôi hiện muốn theo đuổi hồ sơ xin thị thực định cư.”). Văn phòng Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại Tp.HCM  xem xét hồ sơ và liên hệ với quý vị qua đường bưu điện để hướng dẫn thêm. 
Nếu quý vị đã thay đổi địa chỉ nhận thư, xin nhớ ghi rõ địa chỉ nhận thư mới khi gửi yêu cầu. Trường hợp quý vị chưa muốn xin thị thực vào thời điểm này, vui lòng liên hệ Văn phòng Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại Tp.HCM ít nhất mỗi năm một lần để đảm bảo hồ sơ của quý vị không bị hủy. 

USIS Group – Nguồn: LSQ Mỹ tại TP.HCM 

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button