Làm mẹ rồi mới hiểu, Tết là khi con về | Quang Vũ

Tết của mẹ, là mong con dẫu rong ruổi biển khơi, vẫn không quên chuyến hành trình đặc biệt nhất trong năm, chuyến hành trình trở về nhà. Khi thấy con về, mẹ mới thấy Tết của mẹ về theo.

Những ngày cuối năm sắp đến, mẹ nhận ra mình sẽ lại bắt đầu những công việc của năm trước. Dọn dẹp nhà cửa, lau chùi bàn ghế, quét sân trước sân sau, bận rộn bên bếp. Mẹ sẽ phơi củ kiệu và củ cải cho món củ kiệu dưa món mà con thích ăn cùng bánh chưng.

Không thể thiếu nồi thịt kho vẫn kêu lục bục mỗi lần con bật bếp hâm nóng lại, con nói món này càng để lâu càng ngon. Nhưng con vẫn thích ăn nhất là mứt dừa, nên mẹ sẽ lại sên dừa trong chảo, tiếng bếp lửa riu riu. Ngày con còn nhỏ, mẹ nhớ con vẫn thường quanh quẩn chân mẹ, để đợi mứt dừa xong thì nhón lấy vài miếng ăn vụng. Rồi con chạy ra sân chơi, đợi mẹ gọi, con lại chạy về.

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button