Hạ Đỏ | Nguyễn Nhật Ánh

Hạ đỏ là một truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, xuất bản năm 1991. Là một trong một loạt tác phẩm viết về tình yêu tuổi mới lớn của tác giả, truyện đưa người đọc đi từ những tháng ngày “thơ ngây” đến những ngày tháng sầu mộng của Chương, một cậu thiếu niên mới bước vào tuổi biết yêu. trải qua biết bao cung bậc cảm xúc, cuối câu chuyện là một cái kết bất ngờ, cái kết buồn nhưng rất hợp lí, đậm chất “Nguyễn Nhật Ánh”. Truyện có nhiều hình ảnh dễ thương, trong sáng… mà vẫn không thiếu những “pha” thú vị cho người đọc những tiếng cười sảng khoái.

Quý khán thính giả yêu thích tác giả Nguyễn Nhật Ánh, muốn mua sách gốc để ủng hộ tác giả, có thể mua tại đây nhé ạ:

Sách – Hạ Đỏ (Bản Đặc Biệt) – Nguyễn Nhật Ánh – (Có chữ ký của tác giả) [Giá: 530k]

(MUA SÁCH TẠI ĐÂY)

Ngoài ra, quý bạn có thể tìm nghe các sách nói khác của Nguyễn Nhật Ánh, tại Thư Mục:
4.8/5 - (35 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
6 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Phong
Phong
22/07/2021 12:10 sáng

Ad ơi ad đọc nốt truyện xứ langbiang 4 đi ạ

tRANG
tRANG
11/10/2023 4:58 chiều

Có bạn download không ạ?

Nguyệt
Nguyệt
22/04/2024 9:58 chiều

Sao nghe nó cứ giật giật vậy?

Back to top button