Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre – Sải Cánh Express | Công ty gửi hàng chuyển phát nhanh Quốc Tế

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre – Sải Cánh Express là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh từ tỉnh Bến Tre đi Mỹ (Hoa Kỳ) hiện nay. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ dễ đến khó, hỗ trợ đóng gói, hút chân không và lấy hàng tận nơi. Giá cước vận chuyển ưu đãi sốc cho khách hàng.

Quý khách hàng tịa Bến Tre đang có lô hàng cần gửi đi USA, hiện hành khách đang phân vân nên chọn công ty luân chuyển sản phẩm & hàng hóa nào đi Mỹ tốt nhất ?. Giá cước gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg ? nếu gửi hàng từ tỉnh Bến Tre và gửi hàng đi triển khai như thế nào và thanh toán giao dịch cước phí thế nào ? Đừng lo ngại vì đã có Doanh Nghiệp CPN Sải Cánh Express .

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre

United State là cường quốc về kinh tế, chính trị và quân sự lớn nhất thế giới, là quốc gia có tới gần 300 triệu dân với diện tích đứng thứ 3 trên toàn cầu. Người Việt Nam di cư mạnh bắt đầu từ sau năm 1975 đến nay đã trở thành cộng động người nước ngoài lớn thứ 4 tại Mỹ sau Trung Quốc, Philippine, Malaysia.

Chuyển phát nhanh từ Bến Tre đi Mỹ(Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Bến Tre)

Người Việt Nam tại Mỹ vô cùng lớn mạnh, với tổng số người Việt lên đến hơn 2,2 triệu người chiếm 1/2 tổng người Việt ở Hải Ngoại hiện nay. Nhu cầu gửi hàng từ Bến Tre khá nhiều hàng năm lên đến hàng ngàn bill được vận chuyển cho người thân, bạn bè đang sinh sống học tập và làm việc tại Mỹ. Sải Cánh Express nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa:

 • Gửi Thực phẩm: khô cá, tôm khô, bánh mứt, kẹo, bánh đặc sản, bánh pía, các loại bánh ngọt,…
 • Gửi thuốc Bắc đi Mỹ.
 • Nhận gửi Khẩu Trang vải, khẩu trang y tế, găng tay, thiết bị y tế,… với giá cước như hàng thường
 • Nhận gửi Mỹ Phẩm, serum, kem, mỹ phẩm dạng lỏng
 • Nhận gửi Giấy Tờ, tài liệu nhanh chóng
 • Gửi nệm đi Mỹ.
 • Nhận gửi máy móc, thiết bị điện, thiết bị chứa pin, loa hát, điện thoại, laptop,…

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre

Hiện nay, cùng với nhu cầu tăng cao mỗi ngày cho vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ. Bảng giá gửi hàng từ Bến Tre đi Mỹ cũng rẻ theo, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ giá rẻ nhất nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho mình. Giá cước rẻ đồng nghĩa với việc khách hàng tại Bến Tre có thể gửi làm nhiều lần mà không sợ tốn quá nhiều chi phí.

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Mỹ từ Bến Tre

Trọng lượng (kg) Giá cước (USD) Trọng lượng (kg) Giá cước (USD)
0.5 kg 21 $ 10.5 kg 110 $
1.0 kg 24 $ 11.0 kg 114 $
1.5 kg 28 $ 11.5 kg 120 $
2.0 kg 33 $ 12.0 kg 124 $
2.5 kg 35 $ 12.5 kg 129 $
3.0 kg 39 $ 13.0 kg 134 $
3.5 kg 44 $ 13.5 kg 138 $
4.0 kg 49 $ 14.0 kg 143 $
4.5 kg 53 $ 14.5 kg 148 $
5.0 kg 58 $ 15.0 kg 152 $
5.5 kg 62 $ 15.5 kg 156 $
6.0 kg 67 $ 16.0 kg 160 $
6.5 kg 71 $ 16.5 kg 164 $
7.0 kg 76 $ 17.0 kg 169 $
7.5 kg 80 $ 17.5 kg 172 $
8.0 kg 85 $ 18.0 kg 177 $
8.5 kg 89 $ 18.5 kg 181 $
9.0 kg 94 $ 19.0 kg 185 $
9.5 kg 98 $ 19.5 kg  190 $
10.0 kg 106 $ 20.0 kg 198 $

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm PPXD và VAT. (BẢng giá chỉ mang tính chất tham khảo)
 • Bảng giá cập nhật tại thời điểm hiện tại.
 • Tỷ giá áp dụng: 23.250

Lưu ý : Bảng giá này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm tại thời gian hiện tại ( bảng giá gốc chưa gồm có phụ phí xăng dầu và Hóa Đơn đỏ VAT ), tùy vào phụ phí xăng dầu quốc tế. Các hãng luân chuyển luôn có khuyến mại đặc biệt quan trọng cho những lô hàng lớn trên 31 kg. Khách hàng ở tỉnh Long An chỉ cần check trên Zalo hoặc Mesenger, Whatsapp, chúng tôi sẽ báo ngay .

Số (kg) Giá cước (usd)
Mức 21 –> 30 kg Giá từ 8.9 usd / 1kg
Mức 31 –> 70 kg Giá từ 8.0 usd / 1kg
Mức 71 –> 99 kg Giá từ 7.5 usd / 1kg
Mức 100 –> 299 kg Giá từ 7.0 usd / 1kg

Đối với những mức kg trên + 31 kg công ty chúng tôi cùng những hãng luân chuyển luôn dành sự ưu tiên số 1. Mức cước phí mà Sải Cánh Express đưa ra tặng thêm lên đến 40 % cho người mua, so với người mua thân thiện gửi lâu năm và tiếp tục chúng tôi đặc biệt quan trọng tương hỗ .

Xem thêm : Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Thời gian gửi hàng từ Bến Tre đi Mỹ bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn. Đối với các lô hàng khách hàng chọn dịch vụ đi chậm thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với dịch vụ nhanh hoặc thường. Đối với thị trường Mỹ các hãng rất linh động, các hãng sẽ khai thác chủ yếu 3 dịch vụ chính sau:

 • Chuyển phát nhanh: thời gian gửi hàng từ Bến Tre đi Mỹ từ 3-5 ngày.
 • Chuyển phát thường: thời gian chuyển phát nhanh từ Bến Tre đi Mỹ từ 5-7 ngày.
 • Chuyển phát tiết kiệm: thời gian vận chuyển hàng hóa từ Bến Tre đi Mỹ từ 6-9 ngày.

Dựa vào nhu yếu nhận hàng từng đơn, người mua sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn chọn dịch vụ tốt nhất. SCE luôn nỗ lực nhất hoàn toàn có thể để sản phẩm & hàng hóa được vận chuyến đến tay người nhận tại Mỹ nhanh nhất .

Vận chuyển hàng hóa từ Bến Tre đi Mỹ(Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Bến Tre)

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre

Từ Bến Tre, có khá nhiều công ty vận chuyển gửi hàng đi Mỹ (USA), song tỉnh Bến Tre chưa có sân bay quốc tế nên hàng hóa thường được vận chuyển lên Hub gần nhất là Tân Sơn Nhất. Phần lớn các công ty sẽ đặt kho tại gần sân bay để thuận lợi cho quá trình pickup và ra hàng.

Sải Cánh Express đã từng phục vụ cho hàng ngàn khách hàng đang sinh sống ở Bên Tre, vận chuyển hàng triệu đơn hàng trong những năm qua. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Bến Tre của Sải Cánh Express được nhiều khách hàng tại Bến Tre sử dụng và trở thành khách hàng thường xuyên. Không chỉ giá cước rẻ nhất, khi gửi hàng khách hàng được nhận nhiều hơn:

 • Có Tracking theo dõi đơn hàng.
 • Hàng đi 5 -9 ngày kể từ ngày bay (Tuỳ khu vực)
 • Pickup tận nơi khu vực nội thành Hồ Chí Minh.
 • Giao hàng tận nơi tay người nhận.
 • Hậu gửi hàng tốt, chăm sóc khách hàng đặt lên hàng đầu. Có nhiều ưu đãi cho khách hàng gửi hàng lần kế tiếp.

Chúng tôi rất hân hạnh được Giao hàng người mua ở tại Bến Tre, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lượng bản thân để ship hàng những người mua ở Bến Tre được tốt nhất .

Post by: Linh Dan

5 / 5

(

4 bầu chọn )

Chia sẻ

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button