Gia Long Nguyễn Ánh, Góc Nhìn Lịch Sử Nào Cho Ông? | Dũng Phan

Giọng Đọc : Đạt Phi

ỦNG HỘ KÊNH QUA DONATE : https://unghotoi.com/1591508544glf6a NHẰM MỤC ĐÍCH KỂ LẠI LỊCH SỬ VIỆT NAM THEO HƯỚNG ĐA CHIỀU ĐỂ GỬI ĐẾN KHÁN THÍNH GIẢ GẦN XA KHÔNG NHẰM MỤC ĐÍCH ĐẢ KÍCH HAY PHẢN ÁNH BẤT KÌ AI NÊN VÌ MÔI TRƯỜNG LÀNH MẠNH ,VUI VẺ ADMIND XIN PHÉP SẼ ẨN NHỮNG BÌNH LUẬN HƠI TRÁI CHIỀU VÀ CHỦ QUAN CÁ NHÂN. MONG QUÍ VỊ THÔNG CẢM TRONG VIDEO CÓ SỬ DỤNG NHỮNG HÌNH ẢNH ĐƯỢC MƯỢN VÀ SƯU TẦM CÁC NGUỒN TỪ INTERNET XIN CẢM ƠN KHÁN GIẢ ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ KÊNH SUỐT THỜI GIAN QUA Video by ĐẠT PHI MEDIA OFFICIAL performing. ©2016 ĐẠT PHI MEDIA OFFICIAL Entertainment Records. All rights reserved ★Watch, rate, share and Comment your favorite emojis ĐẠT PHI MEDIA OFFICIAL ★Please leave a like if you enjoyed and tell me what you think in the comments! ★Subscribe My Channel For ĐẠT PHI MEDIA OFFICIAL

1.5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button