Hướng dẫn điều kiện du học thạc sĩ tại mỹ chính xác


Trên trong thực tiễn, có rất nhiều du học sinh liên tục ở lại Mỹ để học lên cao hơn sau khi đã triển khai xong chương trình du học Mỹ bậc Đại học. Vậy chương trình sau Đại học tại Mỹ có gì đáng chú ý quan tâm và du học Thạc sĩ tại Mỹ có đặc thù gì ? điều kiện du học thạc sĩ tại mỹ thế nào ? Có nên đi du học Mỹ bậc thạc sĩ hay không ? Cùng LUẬT TRẦN VÀ LIÊN DANH Viet Nam giải đáp câu hỏi này ngay giờ đây nhé !
Tìm hiểu về chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Mỹ
Khi bạn đã triển khai xong chương trình Đại học, chương trình học Thạc sĩ là một cách tuyệt vời để đi sâu hơn vào một nghành chủ đề và làm cho bản thân trở nên dễ tiếp thị hơn so với nhà tuyển dụng tiềm năng. Mỹ là một nơi tuyệt vời để bạn liên tục học lên cao hơn ở trình độ Thạc sĩ. Các bằng MBA ở Mỹ nổi tiếng vì đã mang lại cho sinh viên tốt nghiệp lợi thế cạnh tranh đối đầu to lớn và thời cơ vô song trong thị trường việc làm toàn thế giới. Cùng LUẬT TRẦN VÀ LIÊN DANH Viet Nam khám phá kỹ hơn những thông tin quan trọng về chương trình giảng dạy Thạc sĩ tại Mỹ .
1.1. Thạc sĩ nghiên cứu và Thạc sĩ chuyên ngành

Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên lấy bằng Thạc sĩ khiến bằng Thạc sĩ trở thành bằng cấp sau Đại học tiếp tục nhất. Có nhiều loại bằng Thạc sĩ được cung ứng ở Mỹ nhưng hai loại cơ bản nhất là Thạc sĩ Nghệ thuật ( MA ) và Thạc sĩ Khoa học ( MS ). Sinh viên thường dành từ hai đến ba năm học để lấy bằng Thạc sĩ mặc dầu hoàn toàn có thể kiếm được 1 số ít loại bằng khác chỉ trong một năm .
Bằng Thạc sĩ nhu yếu bạn phải triển khai xong trung bình 60 tín chỉ nâng cao, ngoài một dự án Bất Động Sản điều tra và nghiên cứu sâu xa hoặc luận án ( một bài báo dài dựa trên điều tra và nghiên cứu học thuật độc lập ). Một số chương trình sau Đại học cung ứng những kỳ thực tập, mang lại thời cơ thao tác trong nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và điều tra đơn cử của bạn với mục tiêu duy nhất là tích góp kiến ​ ​ thức và kinh nghiệm tay nghề .
1.2. Học Thạc sĩ tại Mỹ mất bao lâu?
Các chương trình du học Thạc sĩ Mỹ có độ dài khác nhau tùy thuộc vào số lượng tín chỉ học tập phải triển khai xong. Một chương trình 30 tín chỉ thường hoàn toàn có thể được triển khai xong trong 12 tháng. Hầu hết những bằng Thạc sĩ được học trong hai năm. Một số chương trình trình độ đơn cử nhu yếu 60 tín chỉ trở lên để hoàn thành xong ( ví dụ : Thạc sĩ Khoa học về Tư vấn Di truyền tại Đại học Long Island ) .
1.3. Học phí cho một chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Mỹ là bao nhiêu?
Bạn sẽ phải chi trả hai khoản ngân sách chính sau khi đến du học Thạc sĩ tại Mỹ :
Học phí : Đây là một khoản ngân sách rất đổi khác và khác nhau giữa những trường Đại học và cũng dựa trên khóa học của bạn. Đó cũng là khoản chi lớn nhất mà bạn sẽ phải trả. Trung bình, mức học phí là 40.000 USD cho chương trình MS hai năm. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhận được học bổng hoặc tương hỗ kinh tế tài chính khác hoàn toàn có thể làm giảm những ngân sách này. Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn xem xét hỗ trợ vốn học phí của mình bằng một khoản vay giáo dục
Ngân sách chi tiêu hoạt động và sinh hoạt : Không có cách nào đúng mực để ước tính ngân sách hoạt động và sinh hoạt vì những yếu tố như : khu vực, diện tích quy hoạnh căn hộ cao cấp, số bạn cùng phòng, … Tuy nhiên, trung bình sinh viên có khuynh hướng chi từ USD 500 đến $ 1100 mỗi tháng gồm có toàn bộ mọi thứ. Nếu thời lượng khóa học của bạn là 2 năm, bạn sẽ chi khoảng chừng 15.000 đô la .
Điều kiện tham gia du học Thạc sĩ tại Mỹ
Để đủ điều kiện theo học sau đại học tại Hoa Kỳ, bạn phải hoàn thành xong bằng cử nhân hoặc bằng cấp tương tự của một tổ chức triển khai được quốc tế công nhận. Cùng với chứng từ bằng cấp của mình, thường thì bạn cũng sẽ cần cung ứng :
Một hoặc nhiều thư ra mắt ;
Đề xuất nghiên cứu và điều tra ( dành cho người ĐK Tiến sĩ và sau Tiến sĩ )
Kết quả kỳ thi tuyển sinh sau Đại học, nếu được nhu yếu ( ví dụ : GRE / GMAT )
Bằng chứng về trình độ tiếng Anh ( ví dụ như TOEFL / IELTS ) nếu bạn không phải là người bản ngữ
Một công bố về mục tiêu, nêu rõ nguyện vọng của bạn và bộc lộ sự tương thích của bạn với khóa học .
Trong khi một số ít tổ chức triển khai gật đầu đơn ĐK liên tục, hầu hết những trường Đại học đưa ra thời hạn sớm ( thường là tháng 12 đến tháng 1 ) và thời hạn ở đầu cuối ( thường là tháng 3 đến tháng 4 ). Bạn hoàn toàn có thể nộp đơn vào nhiều trường ĐH của Hoa Kỳ tùy thích nhưng nhiều sinh viên sẽ chọn một list sáu trường rút gọn. Các trường ĐH Hoa Kỳ thường tính lệ phí nộp đơn, thường từ USD 50 đến USD 100, mặc dầu đơn ĐK trực tuyến hoàn toàn có thể rẻ hơn hoặc không tính tiền .
Tại sao nên du học Thạc sĩ tại Mỹ

3.1. Những trường Đại học hàng đầu thế giới

Bằng cấp sau Đại học của đa số trường Đại học Hoa Kỳ được các nhà tuyển dụng và các tổ chức giáo dục trên thế giới công nhận. Giáo dục sau Đại học của Mỹ đặt ra những yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn giảng dạy, các lựa chọn nghiên cứu, chuyển giao kiến ​​thức và luôn có tầm nhìn quốc tế. Ít nhất 15 trường Đại học của Hoa Kỳ được xếp hạng trong số 20 trường Đại học hàng đầu trên thế giới trong bất kỳ năm nào. Hầu hết trong số này, cùng với hàng nghìn trường khác ở Mỹ cung cấp các khóa học sau Đại học cho sinh viên nội tại và sinh viên quốc tế.

Với mạng lưới hệ thống trường Cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ, sinh viên hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế của số lượng môn học đáng kinh ngạc được phân phối với những chương trình điển hình nổi bật trong mọi chuyên ngành để lựa chọn cho mình một ngôi trường tương thích và du học Thạc sĩ. Các khóa học sau Đại học và những khóa học sâu xa trong những trường ĐH Hoa Kỳ đặt trọng tâm vào năng lực tuyển dụng, giúp sinh viên của họ tiếp cận với những chương trình điều tra và nghiên cứu xuất sắc và những giáo sư có trình độ tốt nhất trong nghành nghề dịch vụ mà họ chăm sóc .
3.2. Cơ hội nghề nghiệp quốc tế
Nhiều trường Đại học ở Mỹ dành rất nhiều nguồn lực để giúp sinh viên lựa chọn và tăng trưởng nghề nghiệp của họ. Điều này hoàn toàn có thể được cho phép sinh viên sau Đại học xác lập tầm nhìn cá thể cho tương lai của họ nếu họ không chắc như đinh về con đường đi theo con đường nào và mang lại cho họ thời cơ thành công xuất sắc lâu bền hơn hơn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ ở Hoa Kỳ hoàn toàn có thể tham gia những hội thảo chiến lược, sự kiện và hướng dẫn 1-1 để được tư vấn về việc lựa chọn vai trò tuyệt vời nhất trong nghành mà họ đã chọn .
Hơn nữa, một nền giáo dục diễn ra trong môi trường tự nhiên quốc tế được nhìn nhận cao bởi những nhà tuyển dụng vì nó phân phối cho sinh viên tốt nghiệp lợi thế về năng lực thích ứng, độc lập và kiến thức và kỹ năng tiếp xúc. Khi thị trường toàn thế giới trở nên tương thích hơn với 1 số ít ngành, những nhà tuyển dụng có xu thế tìm kiếm những ứng viên có kiến ​ ​ thức thao tác về những nền văn hóa truyền thống khác nhau và có mối liên hệ đáng an toàn và đáng tin cậy trong những ngành này .

3.3. Hỗ trợ sinh viên quốc tế
Sinh viên du học Thạc sĩ tại Mỹ hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được tương hỗ và trợ giúp về những yếu tố từ ăn, ở cho đến gia hạn Visa, học bổng và thời cơ thực tập. Các trường Đại học, Cao đẳng tại đây làm tổng thể những gì hoàn toàn có thể để tạo sự quy đổi, chuyển đến Hoa Kỳ, tạo sự tự do cho sinh viên từ mọi vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ. Hầu hết những trường Đại học ở Mỹ đều có văn phòng sinh viên quốc tế để giúp sinh viên quốc tế làm quen với đời sống và thiên nhiên và môi trường mới. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với họ nếu có bất kể loại câu hỏi nào gồm có những câu hỏi về học tập, xã hội hoặc bất kể yếu tố nào khác mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải khi thích nghi với lối sống mới .
3.4. Cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động
Một nguyên do khác tại sao Du học Thạc sĩ ở Mỹ là lựa chọn của những sinh viên quốc tế là vì nó cho sinh viên thời cơ trở thành một phần của đời sống sinh viên sôi động. Cuộc sống trong khuôn viên trường của bạn sẽ không chỉ là về học thuật mà còn có rất nhiều hoạt động giải trí mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể chọn trở thành một phần của một số ít thưởng thức ở trường Đại học bằng cách tham gia những đội thể thao, câu lạc bộ, hoạt động giải trí tình nguyện và nhiều tổ chức triển khai sinh viên khác. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đi du lịch đến những bang và thành phố lân cận và mày mò những nền văn hóa truyền thống khác nhau, gặp gỡ những người mới và lan rộng ra chân trời của bạn .
Top 5 trường Đại học đào tạo Thạc sĩ tốt nhất  với chi phí thấp nhất tại Mỹ
Dưới đây là list 5 trường Đại học phân phối bằng Thạc sĩ Mỹ chất lượng với ngân sách học tập tương thích với đại đa số mái ấm gia đình người Việt :
4.1. Trường Quản lý MIT Sloan
Xếp thứ hai trong Bảng xếp hạng Thạc sĩ Tài chính QS ( sau Trường Kinh doanh London ), Trường Quản lý Sloan của Học viện Công nghệ Massachusetts ( MIT ) được đặc trưng cho bằng Thạc sĩ Tài chính và nhận được điểm tuyệt đối cho chỉ số ‘ chỉ huy tư tưởng ’, bộc lộ vị thế học thuật khổng lồ và lịch sử vẻ vang của những sáng tạo độc đáo cách mạng trong quản trị và kinh tế tài chính. Chẳng hạn như Lý thuyết X, Lý thuyết Y và quy mô Solow – Swan. Phương châm của Sloan là “ trí óc và bàn tay ” phản ánh sự chú trọng của trường vào việc tìm kiếm những giải pháp thực tiễn cho những yếu tố trong thực tiễn .
4.2. Trường Kinh doanh UC Berkeley Haas
Đại học California, Trường Kinh doanh Haas của Berkeley được xếp hạng thứ năm cho bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Tài chính ( MFE ) với khá đầy đủ điểm trong “ giá trị đồng xu tiền ” và “ chỉ số chỉ huy tư tưởng ”. Khóa học gồm có một kỳ thực tập lê dài 10 tuần, với việc sinh viên được nhận vào làm tại những công ty như Barclays, Morgan Stanley, Ngân hàng Hoa Kỳ và Uber. Do đó, sinh viên của Haas có năng lực được tuyển dụng cao và kiếm được mức lương khởi điểm trung bình là 155.514 đô la Mỹ .
4.3. Trường Quản lý UCLA Anderson
Trường Quản lý Anderson của Đại học California, Los Angeles ( UCLA ) được xếp hạng thứ bảy trong bảng xếp hạng thạc sĩ kinh tế tài chính với bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Tài chính ( MFE ) được cho phép sinh viên học hỏi từ những giảng viên nổi tiếng quốc tế và những giảng viên khách mời nổi tiếng, và vận dụng những gì họ đã học được trải qua một kỳ thực tập mùa hè và Dự án Tài chính Ứng dụng thực hành thực tế ( AFP ), trong đó sinh viên hoàn toàn có thể lan rộng ra mạng lưới nghề nghiệp của mình và tiếp cận có giá trị với những nhà tuyển dụng tiềm năng .
4.4. Trường Kinh doanh Texas McCombs

Tiếp theo trong cái nhìn của chúng tôi tại những nơi tốt nhất tại Mỹ và Canada để nghiên cứu một bậc thầy về tài chính, Đại học Texas ở Austin McCombs School of Business được xếp hạng 30. Bằng Thạc sĩ Khoa học về Tài chính của nó cung cấp cho sinh viên giới thiệu nhanh chóng về lý thuyết tài chính kết hợp với lập mô hình excel và một loạt các kỹ năng định lượng khác. Quy mô lớp học chỉ có 50 sinh viên, cho phép tương tác giữa sinh viên và giáo sư chất lượng tốt.

4.5. Trường Cao đẳng Kinh doanh Fisher Bang Ohio – Thạc sĩ Tài chính
Xếp hạng 34 trong nghành đào tạo và giảng dạy Thạc sĩ Tài chính, Đại học bang Ohio của Fisher College of Business cũng đạt được một số ít điểm rất mạnh cho ‘ giá trị đồng xu tiền, mà sẽ đưa vào thông tin tài khoản sinh viên 10 năm góp vốn đầu tư vào bằng thạc sĩ của họ. Khóa học gồm có 15 giờ học những môn học tự chọn, được cho phép sinh viên kiểm soát và điều chỉnh mức độ của mình và gặp gỡ sinh viên từ những khóa học khác trong trường. Sinh viên cũng hoàn toàn có thể lan rộng ra kiến ​ ​ thức và liên kết trải qua những chuyến đi thực tiễn ngoại khóa và những hoạt động giải trí khác với những viện đối tác chiến lược của trường, ví dụ điển hình như Hội CFA Columbus .
Hy vọng những san sẻ về điều kiện du học thạc sĩ tại mỹ của LUẬT TRẦN VÀ LIÊN DANH sẽ trở thành thông tin có ích trong quy trình chuẩn bị sẵn sàng du học bậc Thạc sĩ tại Mỹ của bạn .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button