Cây Bách Buồn | Agatha Christie

Giọng Đọc : An Đồng

Câu chuyện xoay quanh chuyến đi về Maidensford của Elinor Carlisle do một lá thư nặc danh yêu cầu để giải quyết chuyện gia đình. Cô không thể ngờ rằng cô lại rơi vào trong bị kịch thảm sát 2 người: người chồng sắp cưới và cô hầu gái cùng với cái chết của người cô ruột. Không những thế, cô còn bị toàn án xét xử và buộc tội giết 2 người này và sẽ bị treo cổ. Nếu không có sự có mặt và giúp đỡ của vị thám tử lừng danh Hercules Poirot, có lẽ cái chết oan ức của cô sẽ còn âm ỉ mãi…

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button