Cách nhắn tin làm quen gái lạ ấn tượng khiến nàng đổ gục

Ngày nay, trog thời buổi công nghệ phát triển, nhiều người chọn cách nhắn tin để làm quen với đối tượng mà mình cảm thấy thích. Vì thế nhắn tin như thế nào để đối phương có ấn tượng tốt với mình là một câu hỏi với nhiều người. Nếu bạn đang lay hoay không biết làm thế nào để mở màn thuận lợi, hãy cùng tham khảo một số cách nhắn tin làm quen tự nhiên mà đầy lôi cuốn được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ dưới đây nhé !

Cách nhắn tin làm quen dựa trên tính cách của người nhắn

Với mỗi người khác nhau sẽ có một tư duy và tính cách khác nhau, văn phong của họ cũng vì vậy mà không giống nhau. Vì thế để tin nhắn làm quen được ấn tượng thì tốt nhất bạn hãy khôn khéo cài cắm tính cách của mình vào đó. Và qua những tin nhắn này, nàng sẽ cạm thấy bạn thật có phong thái riêng, từ đó khó lòng khước từ bạn. Ví dụ, nếu bạn là người vui nhộn, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin làm quen với cô gái bạn vừa lòng rằng :
Cách nhắn tin làm quen gái lạ ấn tượng
« này cô gái, em đến từ hành tinh nào, tại sao lại khiến anh cảm thấy quen thuộc như vây ? » .

Hoặc có thể mở màn bằng cách “Nghe nói bạn học ở trường X, trùng hợp ghê mình cũng học ở trường đấy. Chúng mình làm quen nhé”….

Cách nhắn tin làm quen chỉn chu, đầy đủ

Khi nhắn tin làm quen tuyệt đối không nên viết câu cú thiếu chủ ngữ vị ngữ, nên viết khá đầy đủ để bộc lộ sự gọn gàng của bạn. Chẳng có một cô nàng nào mà lại không có tình cảm với một chàng trai gọn gàng tử tế đúng không nào. Vì thế mỗi tin nhắn nên dài hơn 10 ký tự .

Với những câu rất đầy đủ như Ví dụ, “ em đang làm gì đấy ? ”, “ Em đã ăn cơm chưa ? ”, “ Anh đang làm, tí anh nhắn tin lại cho nhé. ”, ..
Tránh những dòng tin cụt ngủ như làm gì đấy ”, “ ăn chưa ” “ đang làm ” gây cho người nhận nhiều không dễ chịu, và có cảm xúc không có thiện chí, thậm chí còn họ còn nhìn nhận bạn thiếu giáo dục

Cách nhắn tin làm quen – quan tâm nhiều đến đối phương

Khi nhắn tin làm quen với một ai đó, việc tối thiểu là bạn nên hỏi han người đó nhiều hơn, tránh nói nhiều về bản thân, mặc dầu bạn có cả 1 núi thành tích để kể thì cũng nên tém tém lại nhé !

Hãy chỉ kể những điểm mạng của bản thân một cách khéo kéo, chèn vào đó là những lời đưa đẩy khen đối phương một cách chân thành nhé. Nói nhiều về bản thân sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn nói điêu và nhàm chán

Cách nhắn tin làm quen qua việc hỏi những thông tin cơ bản

Cách nhắn tin làm quen ấn tượng sẽ quyết định hành động đối phương có muốn kết bạn với bạn hay không. để tự nhiên nhất bạn hãy trải qua nhừng thông tin về đối phương mà mình lượm lặt được trên trang cá thể của người đó .

Ví dụ:
Em quê Quảng Ninh à, anh cũng Quảng Ninh nè, add nick nhé » ,
hoặc “ Trước đây bạn học ở trường XYZ hả, mình khóa 30 đây. Nói chuyện được không ” .
Một chú ý quan tâm để thành công xuất sắc khi chọn cách nhắn tin này là đừng quá đi vào cụ thể. Nếu bạn quá đào sâu, đối phương sẽ cảm xúc không dễ chịu và phòng thủ đấy, do đó chỉ nói những chủ đề chung chung thôi nhé !

Cách nhắn tin làm quen trực tiếp, thẳng thắn

Không cần hoa mỹ, phô trương, thích thì bạn cứ mạnh dạn nói thích. Dù không được coi là nghệ thuật nhưng đây cũng là một cách khiến nhiều cô gái cảm thấy bạn là chàng trai chính trực, đáng để làm quen.

Tuy nhiên, cho lần đầu trò chuyện, bạn nên cẩn trọng sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng biểu lộ thiện chí kết bạn .

Ví dụ
« Mình đã theo dõi bạn rất lâu trên facebook, cho mình làm quen nhé ! »

Cách nhắn tin làm quen nói về sở thích chung

Nhắn tin làm quen “ dễ ăn ” nhất là đánh vào điểm chung của cả hai. Điều này khiến đối phương cảm thấy thân thiện, quen thuộc, tạo thời cơ để san sẻ với nhau nhiều hơn .

Tuy nhiên để có được những tin nhắn chung về sở trường thích nghi, chắc như đinh bạn sẽ phải bỏ thêm chút công sức của con người, theo dõi cô ấy trên mạng xã hội hoặc hỏi bè bạn thêm thông tin về cô ấy nhé .

Ví dụ
« Em đi du lịch nhiều nhỉ. Tuần tới anh đi Nước Hàn, cho anh hỏi kinh nghiệm tay nghề một tí nhé. »

Những lưu ý cần tránh khi nhắn tin làm quen

Lần đầu nhắn tin làm quen bạn nên tránh những câu quá khô khan như ” Cho anh làm quen nhé ” v.v … ..
Chọn thời gian làm quen thích hợp, hoàn toàn có thể là buổi tối hoặc giờ nghỉ. Lúc đó là lúc nàng tự do nhất và chuẩn bị sẵn sàng vấn đáp bạn

Không nên nhắn quá nhiều khi mới làm quen dù bạn vẫn muốn nhắn chết đi được, nhưng hãy tém tém lại, tầm khoảng 10-15 tin nhắn thôi xong là chào đối phương nhé

Nhắn tin khôn khéo, vui nhộn để ngỏ những cấu vấn đáp làm nàng tốn nhiều thời hạn nghĩ cho việc nhắn tin lại .
Không nên ngâm tin nhắn, hãy vấn đáp tin nhắn của nàng nhanh nhất hoàn toàn có thể để cảm hứng vui tươi trong nàng luôn luôn vui tươi tăng dần đều .
Với những cách nhắn tin làm quen được chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn áp dụng thành công làm quen với đối tượng mà mình thầm thích nhé ! Chúc bạn may mắn

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button