Hướng Dẫn Cách Làm Video Rõ Nét Hơn Bằng Điện Thoại

Vì một số lý do khách quan khiến video của bạn bị mờ, chất lượng hiển thị kém. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này nhanh chóng? Bài viết này Lưu Bị sẽ hướng dẫn bạn cách làm video rõ nét hơn bằng điện thoại, giúp bạn có được những video chất lượng nhất chỉ bằng một vài thao tác đơn giản dưới đây!

1. Cách làm video rõ nét hơn bằng điện thoại

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng hiển thị của video ngay trên điện thoại mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ khác. Thay đổi độ phân giải hiển thị video trong mục cài đặt là một trong những lưu ý mà bạn cần phải thực hiện đầu tiên.

Thông thường, 1 số ít video được thiết lập mặc định ở độ phân giải thấp nên xem rất mờ. Bạn chỉ cần nhấp vào hình tượng Cài đặt và kiểm soát và điều chỉnh năng lực phân giải là được. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ quy đổi độ phân giải video trực tuyến. Công cụ này trọn vẹn không lấy phí, nhưng sử dụng khá phức tạp .

Hiện nay, cách làm video rõ nét hơn bằng điện thoại được người dùng lựa chọn nhiều nhất đó chính là tải app làm rõ nét video. Bạn có thể chuyển đổi làm rõ nét video vào bất cứ lúc nào. Khá tiện lợi và thích hợp cho nhiều loại video khac nhau.

2. Top 7 app làm rõ nét video trên điện thoại

Sử dụng app làm rõ nét video giúp cải tổ được thực trạng video hiển thị mờ cực kỳ hiệu suất cao. Trải nghiệm ngay 7 app làm rõ video tốt nhất mà chúng tôi trình làng ngay dưới đây .

2.1 Ứng dụng Snapseed

Ứng dụng Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video không lấy phí do Google cung ứng. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn sắc tố và hiệu ứng tương thích để nâng cao chất lượng cho video của mình. Một số tính năng điển hình nổi bật :

–         Video xuất ra với chất lượng sắc nét

–         Sử dụng bộ lọc và hiệu ứng đa dạng, mới lạ

–         Hỗ trợ chỉnh sửa video như cut, tua, xoay ngược video…

–         Hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau

Ứng dụng Snapseed

Ứng dụng Snapseed được cho phép chỉnh sửa video không lấy phí

2.2 Ứng dụng Capcut

Capcut được cho phép người dùng sử dụng trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tạo, san sẻ và chỉnh sửa rõ nét video cực kỳ chuyên nghiệp. Một số tính năng điển hình nổi bật :

–        Quay video trực tiếp với chất lượng cao

–        Chỉnh sửa làm rõ nét video đã có

–        Hỗ trợ cắt ghép, thêm phụ đề, điều chỉnh tốc độ và tạo hiệu ứng màu sấc, âm thanh đa dạng

–         Tùy ý chỉnh sửa và chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội

2.3 Ứng dụng iMovie

Không giống với các app làm rõ nét video khác, iMovie chỉ dành riêng cho thiết bị sử dụng hệ quản lý Ios. Giao diện đơn thuần, dễ sử dụng nên luôn là sự lựa chọn số 1 của người dùng. Một số tính năng điển hình nổi bật :

–         Hiệu ứng đẹp mắt, chất lượng video 4k vượt trội

–         Dễ dàng chèn thêm âm thanh, cắt ghép và chỉnh sửa video như ý muốn

–         Chia sẻ trực tiếp lên nhiều trang mạng xã hội khác nhau

Ứng dụng iMovie chỉ dành riêng cho thiết bị sử dụng hệ điều hành ios

iMovie chỉ dành riêng cho thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành Io

2.4 Ứng dụng Wevideo

Với Wevideo, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tăng cấp chất lượng video của mình lên nhanh gọn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chèn thêm âm thanh, lồng tiếng để tạo nên những video mang đậm dấu ấn cá thể. Một số tính năng điển hình nổi bật :

–         Làm rõ nét video trên nhiều thiết bị điện thoại khác nhau

–         Đặt tên, làm phụ đề chuyên nghiệp

–         Lồng tiếng và chèn thêm âm thanh cho video

–         Điều chỉnh tốc độ phát nhanh, chậm cho video

2.5 Ứng dụng KineMaster

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vừa để làm rõ nét video, vừa dùng chỉnh sửa và biên tập cho video của mình trở nên chuyên nghiệp hơn thì không hề bỏ lỡ KineMaster. Một số tính năng điển hình nổi bật :

–        Xuất video 4k 2160p với tốc độ 30 khung hình mỗi giây

–        Khả năng lồng tiếng, thêm nhạc nền, nhãn dán và các hiệu ứng khác linh hoạt

–        Điều chỉnh tốc độ hiển thị video nhanh chóng

–        Điều chỉnh tỷ lệ khung hình hiển thị thích hợp với người dùng

KineMaster

KineMaster hoàn toàn có thể giảm mờ video và chỉnh sửa và biên tập video

2.6 Ứng dụng Androvid

Androvid được cho phép các dòng điện thoại thông minh android chỉnh sửa, cắt nối các đoạn video lại với nhau. Ngoài ra, ứng dụng này còn tương hỗ xóa phông và vô hiệu những đoạn không thiết yếu. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể tự mình hoàn thành xong một chiếc video hoàn hảo với nhiều công cụ phong phú như chèn âm thanh, hiệu ứng, cắt ghép linh động. Ứng dụng tương hỗ xuất video chất lượng với độ HD sắc nét .

2.7 Ứng dụng Filmm

Filmm là một trong những ứng dụng được người dùng nhìn nhận cao nhất lúc bấy giờ. Ngoài những tính năng thường thì, ứng dụng Filmm có năng lực lọc phân loại màu chuyên nghiệp với cấu trúc chân thực, đem đến cho người dùng thưởng thức tốt nhất. Một số tính năng điển hình nổi bật :

–         Hỗ trợ hơn 100 bộ lọc vfa hiệu ứng độc đáo cho người dùng

–         Công cụ cắt ghép, chỉnh sửa, sắp xếp chuyên nghiệp

–         Giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng

–         Hỗ trợ xuất video 4k và chia sẻ lên nhiều trang mạng xã hội khác nhau

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn cách làm video rõ nét hơn bằng điện thoại. Hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được ứng dụng tốt nhất để tạo ra những video có chất lượng tốt nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button