Cách làm trắng bạc sau khi đánh gió hiệu quả đến không ngờ

Nếu bạn là một thợ chụp ảnh hoặc một người đam mê nhiếp ảnh thì bột hiện hình chắc rằng không khó kiếm. Đây là loại hóa chất chuyên sử dụng để rửa ảnh. Chất bột này hoàn toàn có thể làm bạc sáng bóng như chưa từng bị đen. Thế nhưng cách làm trắng bạc sau khi đánh gió này rất không tốt cho da nên bạn hãy cẩn trọng, đeo bao tay và hạn chế để bột tiếp xúc với da. Hướng dẫn : Lấy 1 lượng bột vừa đủ rồi hòa tan với 1 lít nước. Sau đó bạn thả loại sản phẩm bạc vào ngâm từ 3 đến 5 phút. Bạn rửa lại nhiều lần bằng nước để làm sạch hợp chất bột khỏi mẫu sản phẩm bạc.

3. Sử dụng nước vo gạo

Bạn hoàn toàn có thể nghe đến nước vo gạo dùng để chăm nom da mặt hoặc bón cây cối nhờ nhiều dưỡng chất từ gạo. Không chỉ vậy, nó còn có hiệu quả hữu dụng trong việc làm sạch bạc sau khi đánh gió.

Hướng dẫn: Bạn lấy sản phẩm bạc ngâm vào nước vo gạo. Sau đó bạn đun sôi từ 3 đến 5 phút.
Đợi nước nguội để lấy bạc rửa sạch với nước bạn sẽ thấy bạc sáng trắng. Cách này rất dễ làm và hiệu quả.

4. Sử dụng các nguyên liệu có chứa axit như giấm trắng, phèn chua, mẻ

Sử dụng các nguyên liệu có chứa axit như giấm trắng, phèn chua, mẻ

Với thành phần có chứa axit – chất làm sạch bạc, giấm, phèn chua hay mẻ đều rất an toàn để bạn sử dụng. Đây là một trong những cách làm trắng bạc sau khi đánh gió an toàn, hiệu quả.

Hướng dẫn:

Bạn lấy phèn chua hoặc mẻ hòa vào nước rồi thả mẫu sản phẩm bạc vào, đun sôi lên. Bạn đun nhỏ lửa cho đến khi bạc trắng sáng thì vớt ra, rửa sạch và đem ra sử dụng. Cách làm trắng bạc sau khi đánh gió này giúp bạn lấy lại vẻ lấp lánh lung linh bắt đầu của bạc rất hiệu suất cao ! Riêng với giấm, cách làm phức tạp hơn một chút ít nhưng lại rất có ích cho bạc đã rất đen. Bạn cần có giấm, muối và nước cất. Cách làm như sau : Bạn đổ nước cất vào nồi, thêm một thìa muối và ở đầu cuối là giấm. Bạn đun nóng hỗn hợp đó và tắt lửa ngay trước khi nó khởi đầu sôi. Đặt đồ trang sức đẹp vào hỗn hợp đã đun nóng, ngâm cho đến khi bạc mất hết màu xỉn rồi vớt ra để khô và sử dụng.

5. Cách làm trắng bạc sau khi đánh gió – Sử dụng kem đánh răng

Cách làm trắng bạc sau khi đánh gió - Sử dụng kem đánh răng

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button