Cách làm kính trong Minecraft

Cách chế tạo Thủy Tinh màu trong Minecraft

Thế giới Minecraft được tạo nên từ các khối hộp, đại diện cho nhiều vật liệu khác nhau như đất, kim loại, nước, thủy tinh… Người chơi có thể khai thác các khối hộp này bằng công cụ và sắp đặt chúng theo ý muốn để xây dựng nhiều công trình khác nhau. Thế giới những khối hộp kỳ diệu về cơ bản là vô tận, cho phép người chơi tự do làm bất cứ điều gì mình muốn trong game.

Nội dung chính

  • 1. Cách chế tạo thủy tinh trong Minecraft
  • 2. Cách chế tạo thủy tinh màu trong Minecraft
  • 3. Cách tạo ra tấm kính trong Minecraft

Cách làm kính trong MinecraftHướng dẫn sản xuất thủy tinh màu trong Minecraft

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại nguyên liệu trong Minecraft đều có thể kiếm được trực tiếp thông qua khai thác và thu thập. Một số nguyên liệu yêu cầu bạn phải biết công thức để chế tạo chúng bằng các nguyên liệu khác và thủy tinh màu là một trong số đó. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo thủy tinh, cùng với các vật phẩm khác được làm bằng thủy tinh trong Minecraft.

Bạn đang đọc: Cách làm kính trong Minecraft

Mục Lục bài viết:
1. Cách chế tạo thủy tinh trong Minecraft.
2. Cách chế tạo thủy tinh màu trong Minecraft.
3. Cách tạo ra tấm kính trong Minecraft.

1. Cách chế tạo thủy tinh trong Minecraft

Thủy tinh không được sản xuất bằng bàn chế tác ( Crafting Table ) mà là bằng lò nung ( Furnace ) và nguyên vật liệu để làm thủy tinh trong Minecraft là 1 khối cát ( Sand ) :Bạn triển khai các bước sau đây để sản xuất thủy tinh trong Minecraft :

– Mở menu Furnace, nơi bạn sẽ thấy 2 ô ở bên trái và 1 ô lớn ở bên phải.
– Thêm nhiên liệu (có thể là than, gỗ…) vào ô dưới cùng bên trái.
– Thêm cát (Sand) vào ô trên cùng bên trái và bạn sẽ nhìn thấy một ngọn lửa xuất hiện ở giữa 2 ô.

Cách làm kính trong Minecraft

– Sau khi cát được nung chảy, bạn sẽ nhìn thấy thủy tinh xuất hiện ở ô bên phải.
– Đặt thủy tinh vào kho của bạn.

2. Cách chế tạo thủy tinh màu trong Minecraft

Thủy tinh màu là vật phẩm mà bạn hoàn toàn có thể tạo ra từ thủy tinh trong Minecraft và dùng để trang trí nhà tại cũng như các khu công trình thiết kế xây dựng khác. Sự phong phú về sắc tố mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để tạo ra những phong cách thiết kế nghệ thuật và thẩm mỹ. Ánh sáng đi qua thủy tinh màu sẽ làm biến hóa sắc tố của thủy tinh. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra 8 khối thủy tinh màu một lúc với nguyên vật liệu là 8 khối thủy tinh và 1 thuốc nhuộm bất kể ( Dye ). Màu sắc của thủy tinh sẽ là màu của thuốc nhuộm mà bạn sử dụng .Bạn triển khai theo các bước sau đây để sản xuất thủy tinh màu trong Minecraft :

– Mở menu Crafting trong game (bàn chế tạo), nơi bạn sẽ thấy một lưới 3×3 ở bên trái và 1 lưới lớn ở bên phải.
– Thêm thủy tinh và thuốc nhuộm vào lưới 3×3. Bạn cần đặt thuốc nhuộm vào ô ở giữa và bao quanh nó là các khối thủy tinh.

Cách làm kính trong Minecraft

– Thủy tinh màu được tạo ra sẽ xuất hiện ở ô bên phải.
– Bạn đưa thủy tinh màu vào kho của mình.

Đây là cách bạn có thể tạo ra các màu nhuộm khác nhau.– Màu đỏ: Đặt hoa anh túc, hoa tulip đỏ, hoặc hoa hồng bụi vào bàn chế tạo.– Màu cam: Đặt hoa tulip màu cam vào bàn chế tạo.– Màu vàng: Đặt hoa bồ công anh hoặc hoa hướng dương vào bàn chế tạo.– Màu xanh lục: Nung cây xương rồng trong lò nung.– Màu xanh lam: Nung quặng Lapis lazuli trong lò nung.– Màu hồng: Đặt hoa mẫu đơn hoặc hoa tulip hồng vào bàn chế tạo.– Màu trắng: Đặt Bonemeal vào bàn chế tạo.– Màu đen: Giết mực để thu thập túi mực. Túi mực là thuốc nhuộm màu đen.– Màu nâu: Tìm hạt cacao trong biome rừng hoặc trồng cây cacao. Hạt cacao là thuốc nhuộm màu nâu.– Màu xanh lơ: Đặt thuốc nhuộm màu xanh lục và màu xanh lam vào bàn chế tạo.– Màu tím: Đặt thuốc nhuộm màu đỏ và màu xanh lục vào bàn chế tạo.– Màu xám: Đặt thuốc nhuộm màu đen và màu trắng vào bàn chế tạo.

3. Cách tạo ra tấm kính trong Minecraft

Tấm kính là một trong những vật phẩm mà bạn hoàn toàn có thể làm ra từ thủy tinh trong Minecraft. Đây là một vật phẩm trang trí quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể đồng thời tạo ra 16 tấm kính và nguyên vật liệu cần có là 6 khối thủy tinh. Các bước thực thi như sau :

– Mở menu Crafting trong game, nơi có một lưới chế tạo 3×3 ở bên trái và 1 lưới lớn ở bên phải.
– Thêm thủy tinh vào lưới 3×3. Bạn cần đặt khối thủy tinh thành 2 hàng như hình bên dưới.

Cách làm kính trong Minecraft

– Tấm kính sẽ xuất hiện ở ô bên phải.
– Bạn đưa tấm kính vào kho của mình.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra tấm kính màu bằng cách sử dụng 6 khối thủy tinh màu và vận dụng cách sản xuất tựa như .Thủy tinh hoàn toàn có thể làm cho khu công trình thiết kế xây dựng của bạn trông triển khai xong và thích mắt hơn. Công thức sản xuất thủy tinh không màu, cũng như thủy tinh màu khá đơn thuần và bạn hoàn toàn có thể thực thi thành công xuất sắc với hướng dẫn được san sẻ ở trên .

Link tải Minecraft mới nhất:

=> Link tải Minecraft cho Windows

Cách làm kính trong Minecraft

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

Cách làm kính trong Minecraft

=> Link tải Minecraft cho Mac

Cách làm kính trong Minecraft

Tham khảo thêm một số thủ thuật khi chơi Minecraft tại đây:

  • Xem thêm: Cách chế tạo phễu trong Minecraft
  • Xem thêm: Cách đổi ngôn ngữ Minecraft
  • Xem thêm: Cách nhận miễn phí Minecoins Minecraft 2021
  • Xem thêm: Cách chơi chế độ Skyblock trong Minecraft
  • Cách chế tạo màu trong game Minecraft
  • Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính                   Các khối thủy tinh rất thú vị vì chúng cung cấp rất nhiều tùy chọn sáng tạo và trang trí tuyệt vời cho thế giới Minecraft của người chơi. Vậy bạn đã biết cách chế tạo Thủy Tinh màu trong Minecraft chưa? Việc chế tạo khá đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây để hoàn thành công việc này.                                Cách lấy cây đinh ba MINECRAFT Cách chơi chế độ nhiều người trong Minecraft Cách chế tạo đồ trong Minecraft, tạo dụng cụ trong Minecraft Hướng dẫn chế đồ từ gỗ trong game Minecraft Cách pha chế thuốc trong game Minecraft, công thức chế tạo Hướng dẫn cách chế tạo vũ khí trong Minecraft
Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button