Hướng dẫn cách móc dây vào điện thoại iPhone

Là một trong những chiếc điện thoại tân tiến số 1 trên thị trường, việc bổ trợ dây mang cổ hoặc đeo tay sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu bảo vệ sự bảo đảm an toàn của chiếc điện thoại iPhone trong quy trình sử dụng. = ==> > thay pin samsung s7 edge – thay pin samsung s7 – thay pin xiaomi mi 4Dây đeo điện thoại mang lại rất nhiều quyền lợi trong quy trình sử dụng cũng như cầm nắm thiết bị. Việc sử dụng dây mang điện thoại còn có công dụng giảm tối đa rủi ro tiềm ẩn bị cướp, giật điện thoại khi chuyển dời ngoài đường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách móc dây điện thoại sao cho đúng chuẩn, hãy cùng đọc bài viết này để hiểu rõ và đúng chuẩn cách móc dây mang điện thoại iPhone nhé .

Hướng dẫn cách móc dây vào điện thoại iPhone

Nhờ có dây đeo, người dùng có thể giảm thiểu được nguy cơ làm rơi điện thoại xuống đất, xuống nước cũng như giảm khả năng bị cướp giật điện thoại. Đồng thời đây cũng là phụ kiện đem lại sự cá tính, thời trang cho người dùng.

Hướng dẫn móc dây trực tiếp vào thân điện thoại

Không giống như những dòng smartphone khác, iPhone, nhất là từ iPhone 6 trở lên đều không có lỗ để móc dây trên thân máy. Nếu muốn sử dụng dây mang điện thoại người dùng bắt buộc phải tháo lớp vỏ bên ngoài và sử dụng các lỗ loa điện thoại để móc dây mang .
Ưu điểm của giải pháp này là bảo vệ điện thoại tốt hơn nhờ liên kết trực tiếp vào vỏ máy. Tuy nhiên nếu thực thi móc dây bằng cách này, việc iPhone của bạn bị TT phủ nhận Bảo hành là rất cao. Chính vì thế nó chỉ tương thích với những chiếc điện thoại đã hết thời hạn Bảo hành .
Các bước móc dây trực tiếp vào thân điện thoại :
Bước 1 : Người dùng cần sử dụng các loại trục vít chuyên được dùng để tháo vỏ ốp bên ngoài iPhone. Lúc này bạn cần phải tháo luôn phần ốc vít kết nối loa với mạng lưới hệ thống phần cứng trên điện thoại .

Hướng dẫn cách móc dây vào điện thoại iPhone

Bước 2 : Khi màn chắn bụi và lỗ loa hiện ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng kéo hoặc dao chuyên sử dụng để ngắt bớt một phần màn chắn bụi, bởi lớp màn này thường làm từ nhựa mềm nên khá dễ cắt gọt .
Bước 3 : Sau khi đã cắt màn chắn bụi bạn hãy nhẹ nhàng xỏ dây móc vào lỗ loa nằm phía trong rồi khôn khéo xỏ đầu dây qua lỗ loa còn lại ở phía bên ngoài .

Hướng dẫn cách móc dây vào điện thoại iPhone

Bước 4 : Móc các đầu dây lại với nhau thành nút thắt .

Hướng dẫn cách móc dây vào điện thoại iPhone

Bước 5 : Gắn lại các bộ phận khác trên điện thoại đã bị tháo ra lúc khởi đầu, đặc biệt quan trọng là phần ốp sống lưng. Lưu ý, cần thao tác thật cẩn trọng để tránh tác động ảnh hưởng đến những bộ phận linh phụ kiện khác trên máy .

Hướng dẫn cách móc dây vào điện thoại iPhone

Cách móc dây điện thoại iPhone qua ốp sống lưng

Nếu bạn không muốn tháo ốp điện thoại nhưng vẫn muốn sử dụng được chiếc dây mang đậm chất ngầu thì hoàn toàn có thể móc dây trải qua các lỗ trên ốp sống lưng. Đa phần ốp sống lưng lúc bấy giờ đều được phong cách thiết kế các lỗ để móc dây giúp người dùng thao tác thuận tiện, tiện nghi hơn. Lúc này người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các loại dây rời và triển khai móc trực tiếp vào ốp sống lưng trước khi lắp vào iPhone .
Bước 1 : Sử dụng dây điện thoại móc qua phần lỗ tiên phong trên ốp sống lưng sau đó nhẹ nhàng luồn dây qua phần còn lại và triển khai thắt nút .

Hướng dẫn cách móc dây vào điện thoại iPhone

Bước 2 : Gắn ốp vào điện thoại .
Như vậy, chỉ với những bước cơ bản người dùng đã hoàn toàn có thể thuận tiện móc dây vào điện thoại iPhone mà không cần phải đem ra tiệm .
Truesmart kỳ vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn trong việc tự móc dây mang điện thoại iPhone. Hãy liên hệ với Truesmart để được tư vấn, khắc phục, sửa chữa thay thế toàn bộ các yếu tố tương quan đến điện thoại iPhone nhanh gọn, uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button