Cách làm chậu hoa trong Minecraft

minecraft pot00

Trong Minecraft, bạn có thể tin tưởng vào nhiều đối tượng, nhiều người trong số họ được chế tạo để có được chúng. Trong tiêu đề Mojang Studios, bạn có một số lượng lớn các tùy chọn trong suốt cuộc phiêu lưu gần như vô hạn, vì vậy điều tốt nhất là học cách tạo ra các đối tượng, cuối cùng thì chúng rất hữu ích.

Một trong những đồ vật dễ làm nhất trong Minecraft chính là lọ hoa, chỉ cần một loại nguyên liệu là được, nhưng bạn sẽ cần thêm hai thứ nữa. Chậu có thể là một sản phẩm trang trí, nhưng chúng có rất nhiều giá trị và ngày càng được nhìn thấy nhiều hơn trong Minecraft.

Chậu thay đổi khi bạn đặt nó xuống đất, chuyển từ hình tròn sang hình vuông, nhưng nó vẫn giữ nguyên nếu bạn quyết định nhặt nó lên và có trong hành trang của mình. Nồi sẽ khác với các khối thông thường bởi màu nâu và đỏ, có bề ngoài giống hệt nồi thật.

ngọn đuốc-minecraft-sử dụng
Bài viết tương quan :Cách tạo một ngọn đuốc trong Minecraft : chúng tôi cho bạn biết toàn bộ các tùy chọn khả thi

Trang trí bằng chậu

nồi minecraft

Trước khi đi vào chi tiết cách làm một chiếc nồi, nó sẽ phục vụ chúng tôi để trang trí bất kỳ phần nào trong ngôi nhà của chúng tôi, nhưng nó cũng làm điều đó ở những nơi khác mà bạn đặt nó. Vào cuối ngày, chậu được sử dụng để làm vật trang trí tốt nhất và đi kèm với một số khu vực trên con đường hàng ngày của chúng ta.

Bạn có thể chế tạo bao nhiêu cái bình trong Minecraft tùy thích, miễn là bạn có nguyên liệu cụ thể để tạo một vài cái bình và bạn có thể có chúng trong kho của mình. Có thể đặt chậu ở mọi khu vực, nhưng miễn là chúng được đặt trên một thứ gì đó chắc chắn, chúng cũng có thể được trồng xuống đất.

Tại thời điểm chế tạo bạn phải có một cơ sở, một phần quan trọng để tạo ra bất kỳ loại đối tượng nào, bao gồm cả cái chậu nói trên. Tầm quan trọng của nồi là tạo ra càng nhiều càng tốt và phân phối chúng trong suốt cuộc phiêu lưu Minecraft của bạn.

Cách làm chậu hoa

gạch đặt

Hãy xem cách tạo một lọ hoa trong Minecraft, hãy nhớ có hai nguyên tố quan trọng, đó là đất sét và cacbon, những nguyên tố quan trọng đối với nhiều thứ khác. Bạn có thể làm một viên gạch bằng hai thứ này, đất sét có thể được tìm thấy gần nước và dưới cát, một cái xẻng là cần thiết.

Than có thể được tìm thấy trong hang động hoặc dưới lòng đất, nếu bạn đi qua Nether và giết một bộ xương, nó thường rơi ra một số đơn vị than. Hãy nhớ lưu các đơn vị đó bên cạnh đất sét đã đề cập, đó là cuối cùng những gì sẽ xứng đáng với những gì chúng ta muốn.

Bạn cần ba viên gạch, những viên gạch này sẽ được đưa vào lò để tạo ra một cái nồi, bạn cần ít nhất ba, sẽ được đặt như trong hình trên. Khi bạn đã đặt nó, nó sẽ hiển thị cho bạn kết quả của cái chậu nói trên, có thể mang các loại cây khác nhau bên trong.

Tôi hoàn toàn có thể trồng gì trong chậu ?

hoa trong chậu

Những chiếc chậu sẽ không chỉ là vật trang trí, bạn có thể gieo hạt, lấy thức ăn, làm đồ uống, thuốc nhuộm và trang trí. Thực vật cho thu hoạch sẽ phục vụ chúng ta trong suốt trò chơi có thể có vô số lựa chọn, do đó khi sử dụng nó, hãy gieo một số hạt giống.

Trong số những thứ bạn có thể trồng, bạn có thể đặt hạt cà rốt, khoai tây, dưa, bí ngô, lúa mì, bạn có thể đặt hạt giống cây và nhiều lựa chọn khác. Mía là một loại cây giàu hạt khác. đặc biệt nếu bạn muốn ăn như vậy để phục hồi sức khỏe.

Những thứ khác mà bạn có thể trồng là vỏ ca cao, cây dây leo, xương rồng, nấm, mụn cóc nether và hoa, nhưng chúng không phải là những thứ duy nhất có sẵn. Chậu có thể mang lại cho bạn những điều nhỏ nhặt, nếu bạn quyết định trồng vào đó thì tốt nhất nên chuyển cây sang đất cũ.

mc sét
Bài viết tương quan :Cách tạo cột thu lôi trong Minecraft

Chậu treo

nồi vàng

Cũng giống như ngoài đời, trong Minecraft bạn có thể treo những cái bình, do đó có tính thẩm mỹ tốt hơn nhiều so với việc bạn đặt nó ở một nơi. Bạn có thể thêm chậu treo vào nhà, trên các bức tường bên ngoài, cũng như có thể đặt chúng ở những nơi khác.

Chúng có thể được đặt trên tường, đối với điều này, bạn sẽ cần một miếng sắt, sẽ được gắn vào chậu và có thể được đặt trên tường. Loại chậu treo này rất đáng để đặt bất kỳ phòng nào, tạo cho nó một môi trường cá nhân hơn nhiều.

Bản thân chiếc nồi được làm thủ công nhanh chóng bằng cách sử dụng nhiều vật liệu khác nhau., đặt một miếng sắt lên và với cái này bạn sẽ có một chiếc chậu treo, bạn có thể đặt ở những nơi có độ cao vừa phải. Để đặt nó, hãy chọn mục trong kho của bạn và đặt nó gần bức tường để đặt nó.

công dụng nồi

Nồi Minecraft lớn

Chức năng chính của chiếc thùng này là có thể trồng những thứ, đối với điều này, bạn phải sử dụng hạt giống, chúng có thể được ném ra nếu bạn đến gần và vào kho, nhấp vào chúng. Chậu có thể được đặt bên ngoài nhà và kết quả có thể nhìn thấy, bạn có thể thấy cây phát triển như thế nào qua các ngày.

Việc trồng cà rốt trong đó sẽ tùy thuộc vào dung tích của chậu này thường có kích thước nhỏ, nhưng nếu bạn muốn tạo một ít thì cũng hợp lệ. Cà rốt là một trong những loại cây có thể trồng được, điều này sẽ cho phép bạn ăn và hồi sinh nhân vật.

Một cái chậu có chiều cao bằng 3/8 khối,  trong đó bạn có thể đi bộ và nó không bị suy giảm, nó có thể được sử dụng bởi người sử dụng để tăng chiều cao, trong số các công dụng khác. Nồi là một vật có thể sử dụng rất nhiều nếu bạn biết cách sử dụng, đặc biệt là nếu bạn muốn thu được những vật dụng hữu ích.

Minecraft có một loại chậu hoa, nhưng bạn có thể làm cho nó khác đi, thậm chí tạo những nơi giống như một chậu hoa lớn. Tiêu đề của Mojang Studios rất rộng rãi nên bạn có thể tạo ra chiếc nồi này trở nên lớn hơn một chút nếu bạn thêm nhiều gạch hơn.

Nếu bạn đặt ba viên gạch cộng với ba viên khác, bạn có thể mở rộng và tạo ra một cái nồi cao hơn cái mà bạn nhận được chỉ với ba viên gạch, sử dụng lò nướng, đó là cột trụ để mọi thứ được nấu chảy và vật thể được tạo ra.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button