Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy

Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyTừ khi mới thành lập website cho đến thời điểm hiện tại , MO HINH LITI mới có cơ hội viết một bài viết cách làm cây mô hình kiến trúc cực kỳ đơn giản mà lại rất dễ làm. Bằng những nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn khi bắt đầu làm, đảm bảo rằng bạn sẽ làm được ngay và còn đẹp hơn nữa. Chắc các bạn cũng đang không hiểu tại sao cái cây mà chúng ta sắp tạo ra nó lại gắng liền với kiến trúc .?. Đừng lo nhé, trong bài viết hôm nay, nó sẽ được giải tỏa tất cả. Cùng chúng tôi đi xâu vào nội dung và bắt đầu cuộc hành trình nào. ( ^^_^^ )

Chuẩn bị vật liệu ngay bay giờ .

Dây kẽm, đồ vật không hề thiếu nhé. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể dùng dây đồng, dây điện nếu không muốn mua. Miễn là dây hơi cứng và dễ uống cong là được .
Một cái kìm : sẽ dùng bấm và uống thân kẽm thành tán cây .

Kéo : cắt những đoạn kẽm không thiết yếu .
Bột xốp làm cây và bột cỏ. Màu sắc bạn có thể tùy chọn theo ý mình. Nhưng để dễ dàng làm theo chúng tôi, nên chọn màu xanh cho đồng nhất nhé .
Sơn : Màu sắc tự chọn, thường thì thân cây sẽ có màu nâu, đen mờ, xanh đen Nên dùng sơn lót, sơn Alkyd để có độ bám dính tốt cũng như độ bền theo thời hạn
Một cây cọ : quét keo và quét sơn lên mặt phẳng thân cây .
Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyNow ! ! .. CHuẩn bị nguyên vật liệu đã được hoàn thất, mở màn ngay bay giờ .

8 bước thực hiện làm cây mô hình

Bước đầu tiên : Hãy lấy một số kẽm đã chuẩn bị sẵn tách ra vừa đủ .
Số lượng kẽm lấy ra tương thích mục tiêu sử dụng như làm thân to hay nhỏ, nhiều cành hoặc ít cành. Làm sao miễn nó vừa đủ tránh phí. Nếu làm theo hình ở bên dưới thì bạn chỉ dùng một lượng vừa đủ thôi nhé. >. <
Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
BƯỚC 2: Dùng tay xoắn kẽm
Trong bước này, các bạn nên quan tâm một chút ít nehs. Chập các dây kẽm lại và xoắn sao cho các dây đều xoắn cùng chiều với nhau và khít lại. Hướng chiều xoắn phải đi lên nếu mà chìu ngang ngang nhìn nó không được đẹp cho lắm đâu nha. Mang bao tay vào nếu dây kẽm quá cứng không hề xoắn. Dùng kìm xoắn cho thuận tiện hơn và kẹp lại cho chắc .
Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyBƯỚC 3: Tách kẽm và tạo cành cho thân cây
Đây là bước khá quan trọng quyết định hành động sự thành công xuất sắc đẹp xấu khi bạn làm cây quy mô kiến trúc này. Nên tách thân trước rồi mới tách cành. Chia số kẽm ra làm hai phần nếu muốn làm thân cây có hai nhánh. Còn chia làm ba nếu muốn ba nhánh đơn thuần vậy thôi :)). Tiếp tục xoắn như trình tự ở bước hai nhé .
Lưu ý khá quan trọng là những nhánh cây lớn bạn nên cho một bên kẽm luồn qua phần bên kia nhé. Vì cành cây mọc ra từ trong ra nên làm cũng phải cho đúng. Không được bỏ lỡ từng cụ thể nhỏ. Mô hình là phải công phu tỉ mỹ và trao chuốt .
Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyBƯỚC 4: Tiếp tục xoắn và tách cành
Theo hình dạng cái cây ngoài đời thực, càng lên cao cành cây càng nhỏ. Chính vì vậy, so với quy mô cũng vậy, càng lên cao ráng làm thế nào phân chia phần kẽm ít một tý sao cho tương thích. Bạn cứ chia nhỏ số kẽm ra, nếu cảm thấy dư thừa hoàn toàn có thể cắt bỏ thông thường nên đừng lo quá. Ví dụ một thân cây chính có sáu sợi chia đôi ra thành mỗi cành làm ba sợi kẽm. Rồi ba sợi liên tục chia cho hai thì ta được thêm hai cành một bên một và một bên hai .
! !. Note : Cành cây bạn cũng nên làm cho nó so le một chút ít, tránh như nhau làm mất vẻ tự nhiên của cây. Trong quy trình thực thi thấy dây kẽm nào hỡ ra thưa nhau thì xoắn lại ngay. Nhớ làm thật cẩn trọng nha .. : 3
Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyBƯỚC 5: HOÀN THÀNH THÂN CÂY
Sau khi đã hoàn thành xong bốn bước, tích cực xoắn và xoắn thì tất cả chúng ta đã làm được một cái cây quy mô đơn thuần rồi. Nghỉ ngơi một xíu nha, nhìn lại ngắm nó xem có chỗ nào ngứa mắt và không vừa lòng không. Nếu có sửa ngay và liền đừng để nó tăng trưởng :)). Các bạn cứ uống thỏa mái, cứ đẹp là được đừng làm theo giống tôi nhé. Có khi xấu hơn

Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyCách làm mô hình cây xanh bằng giấy

BƯỚC 6: TRANG ĐIỂM CHO CÂY MÔ HÌNH
Xoắn thì cũng xoắn rồi, ngắm thì cũng ngắm rồi. Sửa thì cũng đã sữa rồi. Giờ mở màn, mặt lớp áo cho cái cây này có sắc tố và thêm sức sống cho nó .
Bắt đầu dùng tới cọ quét một chút ít sơn màu nâu tạo màu cho thân cây và sơn cẩn trọng sao cho người khác nhìn vào không còn thấy thân màu của kẽm nhé .
Đây ! !. Hình dưới là lao lực tác dụng khi sơn màu .
Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyBƯỚC 7: Trộn bột khởi đầu màu cho lá

Bột này nếu bạn đã biết cách làm thì mình không nói nữa. Hoặc bạn có thể mua chúng ở đây nhé. Bột chuyên dụng làm cây
Bạn sử dụng màu tùy ý nhé. Không nhất thiết là lá phải màu xanh đâu. Nhưng ở đây, mình đã trộn sẵn một chút ít màu xanh đậm tích hợp xanh nhạt điểm thêm màu vàng tạo điểm nhất ý mà : D .
Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyBƯỚC 8: Tạo lá cho cây
Đã đến lúc dùng keo sữa rồi nhé. Keo nè rất tiện, giá tiền rẻ và kết dính rất tốt với bột xốp và đặc biệt quan trọng khi khô nó dạng trong suốt nhé .
Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyTẩm một tý săn lên cái cọ, cho cọ trước sơn thân ra hết màu đi. Và dùng cọ đó quét một lớp lên cái tán cây. Sau đó rắc bột xốp lên phần keo hoặc dùng thân nhấn vào bột. Muốn tán to thì quét nhiều keo vào .
Sau một hồi nghiên cứu và điều tra mằn mò thì hiệu quả đó. Phía dưới, cũng đẹp mắc đâu phải vừa
Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyHãy chiêm ngưỡng và thưởng thức một số ít mẫu cây quy mô nữa nhé .
Cách làm mô hình cây xanh bằng giấyCách làm mô hình cây xanh bằng giấy
Khoan !. Còn một phần tôi hứa mà chưa có làm .. Đó là lý giải tại sao cái cây gắng với chữ kiến trúc .. :)) .. Đơn giản đấy nhé, chỉ vì nó thường dùng trong các dự án Bất Động Sản quy mô kiến trúc mà thôi. Nếu bạn chưa biết quy mô kiến trúc là gì. Nhấn vào đây xem là biết ngay ..
Như vậy, với 8 bước thực hiện trên. Chắc hẳn bạn đã biết tự tay làm cây mô hình cực đẹp cho riêng mình rồi. Hãy dùng chúng vào các dự án mô hình kiến trúc của bạn nếu có. Không thì trang trí handmade cũng là một ý hay đó. Chúc các bạn thành công nhé. Mọi thắc mắc gì cứ nhắn tin phía bên dưới, LITI sẽ trả lời bạn ngay. Hoặc nhắn vào fanpage của MÔ HÌNH LITI nha .
Thường xuyên ghé thăm website bên mình để đọc những bài viết hay về handmade hoặc quy mô nhé .
Good luck !!

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
  • Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
  • Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
  • Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
  • Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
  • Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
  • Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
  • Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
  • Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
  • Cách làm mô hình cây xanh bằng giấy
Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button