Hướng dẫn cách làm cây trang trí từ giấy màu

Hôm nay chúng mình hãy cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về cách làm cây trang trí đơn thuần từ những tờ giấy màu nhé. Chắc hẳn bạn nào cũng muốn tự tay mình làm ra một mẫu sản phẩm handmade cho ngôi nhà mình sinh động và rực rỡ tỏa nắng hơn nhé. Hãy cùng làm bằng tay thủ công bắt tay vào đi làm ngay cho mình cây trang trí nhé .
Trước tiên các bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây:

  • Giấy màu
  • Bìa cát – tông
  • Giấy ăn
  • Kẽm xi
  • Sơn màu nâu
  • Băng dính
  • Keo nến và súng bắn keo
  • Keo sữa
  • Kéo
  • Bút dạ màu đen

Các bước thực hiện

cách làm cây trang trí Đầu tiên các bạn hãy cắt bìa carton thành một hình cành cây để dán tường nhé cách làm cây trang tríTiếp theo các bạn hãy uốn kẽm xi và dùng băng dính dán lên cả đầu cánh bìa carton để tạo thành các nhánh nhỏcách làm cây trang tríTiếp theo là các bạn hãy pha keo sữa theo tỉ lệ 1:1cách làm cây trang tríRồi dùng cọ quét keo sữa lên các cành cây rồi xoắn giấy ăn gắn lên trên các cành cây đó nhécách làm cây trang tríTiếp theo là phủ một lớp keo sữa lên trên phần giấy vừa dán cách làm cây trang tríSau đó phủ một lớp giấy ăn mỏng lên trên và bọc kín phần bìa carton làm cành nhé.cách làm cây trang tríTiếp tục phủ khăn giấy kín các thanh kẽm nhé.cách làm cây trang tríSau đó hãy dùng các tờ giấy màu cam cắt thành hình chữ nhậtcách làm cây trang tríSau đó gấp đôi tờ giấy và cắt thành hình chú bướm lớncách làm cây trang tríSau đó các bạn gắn cánh bướm lên như hình nhé.cách làm cây trang tríCác bạn cứ làm tương tự với các cánh bướm khác và với màu sắc khác nhé.cách làm cây trang tríTiếp theo các bạn hãy phủ một lớp sơn màu nâu lên sau đó dùng keo nến và súng bắn keo để cố định cành cây trên tường trang trícách làm cây trang tríTiếp tục gắn những cánh bướm lên các cành cây bằng keo nến nhé.cách làm cây trang tríBạn có thể sử dụng nhiều cánh bướm khác nhau để trang trí thêm phong phú nhé.cách làm cây trang tríSau khi các bạn làm xong thì sẽ được sản phẩm như hình dưới nhé.Vậy là chúng ta đã hoàn thành cách làm một cây trang trí từ giấy màu rồi nhé. Các bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một sản phẩm vô cùng đẹp và độc đáo nhé. Hãy bắt tay vào làm ngay cho mình một sản phẩm như vậy đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button