Mini World Tập 8 : Cách Làm Cánh Cổng Địa Ngục Trong Mini World : Block Art

Mini World: Block Art được đánh giá là có rất nhiều điểm giống hệt “đàn anh” Minecraft, từ đồ họa, vật phẩm, cách chơi, chế độ chơi Sinh TồnSáng Tạo, hệ thống quái vật trong game… Thế nhưng Mini World cũng có vài điểm vượt trội hơn so với đàn anh của mình đó là game được miễn phí, hệ thống thay đổi thông số vật phẩm, chơi online với nhiều map khác nhau và thể loại khác nhau…
Bạn đang xem : Cách làm cánh cổng địa ngục trong mini world
Một trong những điều mà game thủ cảm thấy Mini World giống hệt Minecraft đó là cánh Cổng địa ngục và con Boss Rồng Ender ở trong đó, bạn có thể sử dụng cánh cổng địa ngục này để du ngoạn xuống một thế giới khác, bạn có thể kiếm được nhiều tài nguyên, và vật phẩm bằng cách săn quái ở đây. Dưới đây là cách xây cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long trong Mini World: Block Art.

***

Mini World: Block Art – Cách xây cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long

Bước 1: Đầu tiên bạn phải chuẩn bị một số lượng khối Khung Cổng Lòng Đất, được tạo nên bởi Đá Viễn Cổ, Pha Lê Đen, Khối ĐáThùng Sắt Dung Nham.

Những nguyên liệu này hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy ở chế độ Sinh Tồn, Pha Lê Đen thì bạn chỉ cần lấy xô nước đổ vào dung nham sẽ ra Pha Lê Đen, sau đó lấy mũi khoan kim cương để khai thác. Còn Đá Viễn Cổ bạn hãy xem bài viết Cách tìm Đá Viễn Cổ bằng mắt thần trong Mini World: Block Art.

Còn Đá Dịch Chuyển, bạn hãy đánh con quái vật Phantom, nó sẽ có Mảnh vỡ cổng lòng đất, cứ 4 cái gộp lại sẽ thành Đá Dịch Chuyển.

Bước 2: Để xây cổng địa ngục bạn hãy đặt 4 khối Khung Cổng Lòng Đất xuống như ở dưới hình.


Sau đó xây lên 5 khối ở mỗi đầu .

Sau khi hoàn thanh khung cửa sẽ có 6 ô trống bên trong .

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy đặt 6 khối Đá Dịch Chuyển vào bên trong 6 ô trống đó.


Khi 6 khối Đá sơ tán được lấp đầy trong đó, bạn sẽ thấy một cánh cổng mở ra .

Cánh cổng này trong suốt và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bước qua ở cả hai bên. Xem thêm : Cách Sao Chép File Từ Iphone Vào Máy Tính Cực Đơn Giản, Transfer Files Between Iphone And Your Computer

Bước vào đó và bạn sẽ đến được Thế Giới Ngầm, hay còn gọi là Địa Ngục.

Nếu muốn phá bỏ cánh cổng đó bạn chỉ việc đập vào cánh cổng đó là xong. Lúc này cánh cổng sẽ hiện ra những khối Đá Dịch Chuyển.

Nếu chơi chế độ Sinh Tồn bạn phải chuẩn bị một số vũ khí trước khi đặt chân xuống đây, ở đây có rất nhiều quái vật và chúng rất mạnh.


Nhắm không đánh lại chúng thì hãy bước qua cánh cổng lại một lần nữa, bạn sẽ lại về với quốc tế của mình .

Nếu chịu khó khai thác, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài nguyên quý ở dưới đây .

Bước 4: Để đi tìm Boss Hắc Long, bạn hãy lần theo biểu tượng Boss ở trên bản đồ góc phải.

Con Boss này có hai chiêu thức và nếu dính phải thì khả năng cao là bạn sẽ phải về “chầu tổ” nếu không được trang bị tốt. Đó là chiêu thức Khạc LửaĐào Đất, dưới hình này là lúc mà nó đang vận nội công để chuẩn bị Khạc Lửa.


Bạn nên thận trọng né đòn của nó, con boss này hay khạc nhổ bừa bãi và hãy chờ cho nó khạc xong thì bạn tránh xa khu vực vừa đứng ra, đó chính là nơi mà các cục lửa này sẽ lao vào .

Chiêu thứ hai cũng lợi hại không kém đó là Đào Đất, hay còn gọi là Độn Thổ, Xới Đất của Boss Hắc Long, chiêu này nó ít khi dùng nhưng một khi đã dùng thì bạn hãy tránh xa khu vực mà nó đào xới ra nhé, dính phải coi như là nó vừa đào mộ cho bạn luôn rồi đấy.

Nếu cố gắng tiêu diệt được con rồng bạn sẽ nhận được những phần thưởng hết sức hấp dẫn của nó đấy. Trên đây là hướng dẫn tạo cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long trong Mini World: Block Art. Nếu yêu thích mạo hiểm, hãy rủ bạn bè cùng thử sức với Boss Hắc Long ở dưới Thế Giới Ngầm nhé.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 channeljc.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc channeljc.com
Ứng dụng liên quanTài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCAmeta. vn. Bản quyền © 2021 channeljc.com. Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kể nội dung nào thuộc channeljc.com

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button