Cách Làm Bàn Xếp Bằng Sắt Đẹp, Hướng Dẫn Sử Dụng Bàn Làm Việc Gấp Gọn Rable

Bạn đang xem:

Với các mẹo shopping bàn ăn gấp bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm bàn ăn gấp Xuân Hòa với hai cơ cấu tổ chức gấp chân để chọn được các mẫu bàn ăn gấp hút khách nhất của Xuân Hòa. Bạn đang xem : Cách làm bàn xếp bằng sắt

Bàn ăn gấp của nội thất Xuân Hòa thiết kế với những tính năng ưu việt phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số người Việt hiện nay. Với các mẹo mua sắm bàn ăn gấp của topgamedanhbai.com bạn có thể tìm hiểu thêm về bàn ăn gấp Xuân Hòa với hai cơ cấu gấp chân khác nhau cũng như chọn được các mẫu bàn ăn gấp bán chạy nhất của Xuân Hòa hiện nay.

1Cơ cấu tháo rời mặt bàn và chân bàn

Các sản phẩm bàn ăn chân gấp của nội thất Xuân Hòa có 2 cơ cấu gấp chân cơ cấu chân bàn và mặt bàn có thể tháo rời nhau và cơ cấu gấp mở mặt bàn và chân bàn, chỉ có thể gấp lại mà không thể tháo rời ra. Đối với cơ cấu tháo rời sản phẩm bàn ghế ăn điển hình là BI-1207D. Bàn ăn gấp gọn có đặc điểm nổi bật là mặt bàn và chân bàn đều được làm từ chất liệu inox chống trầy xước, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Mặt bàn hình chữ nhật rộng rãi cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.

*Bàn ăn gấpBI-1207D với cơ cấu tổ chức tháo rời

Chân bàn ăn có thể tháo rời khỏi mặt bàn khi không sử dụng, rất thuận tiện cho việc di chuyển hoặc bảo quản sản phẩm. Chính vì cơ cấu tháo rời của mình mà bàn ăn Xuân Hòa BI-1207D còn được gọi với cái tên bàn ăn thông minh Xuân Hòa. Chân bàn có khả năng chịu lực cao, vô cùng chắc chắn. Bạn có thể sử dụng bàn ăn chân sắt Xuân Hòa kết hợp với các mẫu ghế gấp Xuân Hòa để tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Xem thêm: Reset Win 7: Cách Cài Đặt Lại Win 7 Về Trạng Thái Ban Đầu, Cách Reset Win 7

2Cơ cấu gấp mở mặt bàn và chân bàn

Cùng mẫu sản phẩm với bàn chân gấp Xuân Hòa BI-1207D, có mẫu mã khá giống nhau nhưng sản phẩm BI-1207W và nhiều sản phẩm bàn ghế ăn inox khác của nội thất Xuân Hòa lại có cơ cấu gấp chân hoàn toàn khác so với BI-1207D. Nếu như BI-1207D có thể tháo rời chân bàn và mặt bàn khỏi nhau thì BI-1207W và các sản phẩm bàn ăn khác từ bàn inox, bàn gỗ Composite cho tới bàn mặt kính đều không thể tháo rời chân và mặt bàn khỏi nhau. Kiểu thiết kế tiện dụng như vậy bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở những sản phẩm khác như bàn chân sắt Xuân Hòa dành cho văn phòng hay phòng làm việc tại nhà vô cùng tiện lợi.

*Bàn ăn gấpBCI-12-07 với cơ cấu tổ chức gấp mở*

Bàn ăn khung sơn tĩnh điện mặt Composite có cơ cấu gấp mở

Trên đây là 2 cơ cấu gấp chân khác nhau của bàn ăn gấp Xuân Hòa. Mỗi cơ cấu lại có những ưu điểm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu sản phẩm bàn ăn chân gấp Xuân Hòa để có thêm nhiều lựa chọn cho gia đình mình.

Xem thêm: Khoảng Cách Sài Gòn Đà Lạt Bao Nhiêu Km? Đi Mất Mấy Tiếng

Khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt mua Bàn ăn gấp của nội thất Xuân Hòa vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.Nội thất Xuân Hòa Một số mẫu Bàn ăn gấp tại Nội thất Xuân Hòa

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button