Các điều cực đơn giản giúp kết nối 4G nhanh và ổn định

Kết nối 4G ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn các điều cực đơn giản giúp kết nối 4G của bạn nhanh và ổn định hơn! Mời các bạn cùng đón đọc mẹo iphone sau!

Đa số trong nhiều trường hợp tất cả chúng ta sẽ tận dụng các mạng wi-fi có sẵn để liên kết internet. Nhưng đôi lúc bạn phải thao tác bên ngoài hoặc khi không có liên kết wi-fi thì việc liên kết 4G là lựa chọn sáng suốt nhất. Tuy nhiên không phải khi nào liên kết 4G cũng đủ mạnh để bạn hoàn toàn có thể lướt web, thao tác. Vậy hãy tìm hiểu thêm nhanh những điều sau để tối ưu vận tốc 4G của bạn nhé !

1. Thay đổi vị trí

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tác động đến vận tốc mạng của điện thoại cảm ứng. Bao gồm cả vị trí, thời tiết, hoặc ngay cả nguồn năng lượng mặt trời, …

Nếu như bạn đang ở một nơi hẻo lánh và được bao phủ bởi đồi núi thì chúng có thể ảnh hưởng đến tín hiệu sóng của bạn. Hoặc ngay cả bạn đang ở giữa một khu đô thị đông đúc, các tòa nhà lớn xung quanh cũng thế.

Cách khắc phục là đổi khác vị trí bạn đang đứng, hoàn toàn có thể hơi phiền phức nhưng sẽ cải tổ được phần nào. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể gọi lên TT nhà mạng để nhu yếu sự trợ giúp .Xem thêm :

2. Tắt kết nối 4G và khởi động lại

Đây là cách cũ nhưng chưa khi nào hết hiệu suất cao. Bạn chỉ cần chuyển điện thoại cảm ứng của mình về chính sách máy bay và sau đó bật lại chính sách Dữ liệu mạng là được .

3. Tháo ốp lưng

Đây là “ thủ phạm vô hình dung ” chặn sóng điện thoại thông minh nhưng tất cả chúng ta ít khi nhận ra. Nếu vừa đổi ốp sống lưng mới và cảm thấy liên kết 4G không ổn, bạn hãy thử tháo ốp xem thực trạng liên kết có được cải tổ hay không nhé !

Nếu đúng là do ốp sống lưng, bạn nên đổi ốp mới nếu muốn liên kết luôn không thay đổi .

4. Đổi nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G

Lý do này khá hạn hữu, nhưng hoàn toàn có thể nhà mạng bạn đang dùng lại có độ phủ sóng yếu ở nơi bạn sống / thao tác. Lúc này bạn hoàn toàn có thể xem xét đổi mạng để có được chất lượng dịch vụ 4G tốt hơn nhé !

5. Khởi động lại thiết bị.

Nghe có vẻ như hơi vô lý nhưng đôi lúc cách này lại vô cùng hiệu suất cao. Bạn chỉ cần khởi động lại chiếc điện thoại thông minh của mình là hoàn toàn có thể khắc phục được ngay .Đối với với iPhone, từ iPhone X và những dòng mới hơn hoặc iPhone 8, iPhone 8 Plus, bạn triển khai như sau :

Bước 1: Nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng.

Bước 2: Nhấn và thả nhanh nút giảm âm lượng.

Bước 3: Nhấn và giữ nút nguồn

Khi logo Apple Open, hãy thả nút .Đối với iPhone 7 trở về trước, bạn giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi logo Apple Open .

6. Thiết lập lại cài đặt mạng

Việc reset đặt lại mạng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng tốc độ chậm trên điện thoại.

Tuy nhiên, nó sẽ xóa hết các điểm liên kết Wifi, Bluetooth. Nhưng đừng lo, vì điều này sẽ giúp bạn vô hiệu những điểm đã từng liên kết không thiết yếu. Và bạn chỉ cần liên kết lại những điểm bạn liên tục dùng đến. Để thiết lập lại thiết lập mạng, bạn truy vấn vào Settings ( Cài đặt ) > General ( Cài đặt chung ) > Reset ( Đặt lại ) > Reset Network Settings ( Đặt lại thiết lập mạng ) .

Trên đây là hướng dẫn các mẹo cực đơn thuần giúp liên kết 4G nhanh và không thay đổi. Chúc các bạn thành công xuất sắc và đừng quên san sẻ thủ pháp iPhone có ích này đến bè bạn, người thân trong gia đình nhé !

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button