15+ Công việc Làm Tại Nhà Tốt Nhất Tại Hoa Kỳ (2022) | (ĐÃ XÁC NHẬN)

Bạn đang tìm việc làm tại nhà ở Hoa Kỳ ?
Tuyệt quá !

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 15+ công việc làm tại nhà tốt nhất ở Hoa Kỳ mà bạn có thể bắt đầu ngay lập tức mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. 

Trong quốc tế công nghệ tiên tiến và tân tiến lúc bấy giờ, kiếm tiền không phải là một việc làm thực sự đáng sợ nếu bạn sử dụng đúng năng lực và năng lực của mình. Khi bạn có thêm kỹ năng và kiến thức kiếm tiền, chúng luôn giúp bạn tạo thêm một khoản tiền bên cạnh nguồn thu nhập tiếp tục của bạn .

Để duy trì đời sống kinh tế tài chính của mình, bạn luôn cần các tùy chọn kiếm thêm. Nếu bạn nói về tầm quan trọng của việc kiếm thêm ở Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn có thể xem xét ngân sách hoạt động và sinh hoạt cao ở đó. Nếu bạn đủ mạnh về kinh tế tài chính, sẽ là một điều mê hoặc so với bạn khi sống ở Mỹ .
Mặc dù khối lượng việc làm nhiều hơn tại nơi thao tác của bạn, bạn hoàn toàn có thể xem xét một số ít việc làm hoàn toàn có thể được thực thi tại nhà của bạn. Ở thời gian hiện tại, có hàng ngàn thời cơ để chớp lấy để kiếm được nhiều tiền hơn thu nhập thường thì .
Nói một cách dễ hiểu, thao tác tại Hoa Kỳ là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể tiếp cận và triển khai mà không hoài nghi gì. Bằng cách nào đó, bạn hoàn toàn có thể lo ngại về những lựa chọn nóng nhất khi thao tác tại Hoa Kỳ vì bạn muốn chọn những lựa chọn tốt nhất .
Chà, không có gì là thử thách khi bạn quyết định hành động tham gia vào một việc làm hoàn toàn có thể tạo ra nhiều tiền hơn cho bạn trong tương lai. Rất may, bạn có một số ít lựa chọn khi thao tác tại nhà ở Hoa Kỳ. Theo nhu yếu và nhu yếu của bạn, bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ công việc đơn cử mà bạn yêu dấu. Dưới đây là 1 số ít cách bạn hoàn toàn có thể tiếp cận để thao tác tại nhà ở Hoa Kỳ và kiếm được số tiền lớn :

Danh sách 15+ Công việc Tốt nhất Từ Việc Làm Tại Nhà Tại Hoa Kỳ (2022) | (100% làm việc)

1) Bắt đầu một blog: (Lựa chọn của biên tập viên)

Bắt đầu một blog có doanh thu là một trong những cách tốt nhất để thao tác tại nhà và kiếm tiền. Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể quy đổi sở trường thích nghi viết blog của bạn thành một việc làm kinh doanh thương mại chuyên nghiệp. Để thao tác tại nhà của bạn ở Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn có thể mở màn một blog thích hợp. Nói một cách dễ hiểu, blog của bạn phải về bất kể chủ đề hoặc chủ đề đơn cử nào. Nếu bạn hoàn toàn có thể làm như vậy, bạn sẽ có một lượng người theo dõi trên toàn quốc tế, những người sẽ thích blog của bạn .
làm việc tại nhà ở Hoa Kỳ - Viết blog
Sẽ thật thuận tiện để mở màn học những cái lớn mà khối của bạn mở màn nhận được nhiều lượt xem và lượt thích hơn từ người theo dõi của bạn. Xác định đối tượng người tiêu dùng và nhắm tiềm năng họ bằng cách phân phối nội dung hoặc blog chất lượng cao cho họ một cách liên tục .

2) Tạo các khóa học trực tuyến

Các khóa học trực tuyến là những hành trang tiềm ẩn cho những học viên không có điều kiện kèm theo tham gia các lớp huấn luyện và đào tạo sức khỏe thể chất tại địa phương mình. Ghi lại các khóa học trực tuyến với sự trợ giúp của các thiết bị mưu trí của bạn, bạn sẽ không giúp những sinh viên đó mà còn bạn sẽ khởi đầu kiếm tiền từ kiến ​ ​ thức của mình. Bạn hoàn toàn có thể quay video về một chủ đề đơn cử và tải chúng lên Internet hoặc trên website của riêng bạn .
Việc làm tốt nhất tại nhà Việc làm ở Mỹ - Khóa học trực tuyến
Nếu họ giỏi hơn trong việc nâng cao kiến ​ ​ thức của học viên, họ sẽ để bạn tạo ra tiền. Ngày nay, sinh viên tìm kiếm các khóa học trực tuyến chất lượng cao hoàn toàn có thể giúp họ có được nền giáo dục thiết yếu mà không cần đến bất kể khu vực trong thực tiễn nào. Vì vậy, bạn nên coi đây là loại việc làm mà bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà của mình ở Hoa Kỳ tối thiểu một lần .

3) Tiếp thị liên kết

Liên kết tiếp thị là để các công ty khác đặt loại sản phẩm của họ trên website của bạn. Khi bạn được cho phép người khác sử dụng website của bạn để tiếp thị loại sản phẩm của họ, bạn sẽ kiếm được trải qua tiếp thị link mà không cần hoài nghi gì nữa. Trong mô hình tiếp thị này, bạn không cần vốn lớn để khởi đầu .
Công việc tốt nhất từ ​​việc làm tại nhà ở Hoa Kỳ - Tiếp thị liên kết
Ngoài ra, việc làm này hoàn toàn có thể được thực thi từ sự tiện nghi của chiếc ghế sofa của bạn. Nhìn chung, có hàng ngàn lợi thế mà bạn hoàn toàn có thể nhận được sau khi tham gia tiếp thị link .

4) Người viết quảng cáo

Mọi người đều biết những gì người viết quảng cáo làm khi nói đến việc làm tốt nhất tại nhà ở Hoa Kỳ. Copywriting không phải là một khái niệm mới so với mọi người vì bạn cần tiếp thị các tên thương hiệu và tổ chức triển khai khác nhau trải qua các kiến thức và kỹ năng của mình. Nếu bạn tiếp thị thành công xuất sắc các dự án Bất Động Sản đã cho theo một cách độc lạ, bạn sẽ được trả tiền mà không hoài nghi gì .
việc làm tại nhà tốt nhất ở Mỹ- CopyWriter
Copywriter kiếm được một khoản tiền lớn bất kỳ khi nào người mua của họ nhận được nhiều lợi thế hơn trải qua các chương trình tặng thêm mà họ đã triển khai. Nhìn chung, copywriting là một loại việc làm rất có ích mà bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong tại nhà của mình. Tính linh động lan rộng ra là một lợi thế tuyệt vời khác của việc làm viết quảng cáo .

5) Làm việc tự do

Trước hết, bạn hoàn toàn có thể coi việc làm của một tự do bạn hoàn toàn có thể làm từ nhà của bạn. Nếu bạn giỏi làm những việc làm to lớn, thì lựa chọn này chắc như đinh sẽ hữu dụng cho bạn. Trong các mô hình công nghiệp khác nhau như sản xuất, bán hàng và những ngành khác, luôn nhu yếu một freelancer. Đây là nguyên do tại sao bạn hoàn toàn có thể khởi đầu thao tác như một freelancer mà không hoài nghi gì. Trước khi triển khai bất kể cuộc gọi sau cuối nào về nghề này, bạn hoàn toàn có thể biết những lợi thế sau đây của việc trở thành một họa sỹ phim hoạt hình :
Làm việc tại nhà Việc làm tại Hoa Kỳ - Làm việc tự do
Lợi ích lớn nhất của nghề này là bạn được làm theo những việc làm bạn đã làm. Biết rằng các dịch giả tự do hoàn toàn có thể thao tác từ xa hoặc từ bất kể nơi nào trên quốc tế để Giao hàng người mua của họ. Những người làm nghề tự do rất quan trọng khi triển khai các việc làm khác nhau cho các loại nền tảng khác nhau .
Bạn cần tham gia bất kể website uy tín nào sẽ cung ứng cho bạn những tác phẩm thiết yếu và bạn sẽ kiếm được tiền theo giờ. Đây chỉ là 1 số ít lợi thế của việc trở thành một nhà phim hoạt hình và mở màn thao tác từ sự tự do của ngôi nhà của bạn. Bây giờ, bạn phải xác lập xem nghề của một freelancer sẽ tương thích với nhu yếu của bạn hay không .

6) Bán sách điện tử

Ngày nay, hầu hết mọi người thích mua sách trực tuyến và đó là nguyên do tại sao bạn hoàn toàn có thể khởi đầu bán ebooks. Bằng cách sử dụng bất kể nền tảng đáng đáng tin cậy nào, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ sự tiện nghi của ngôi nhà của mình. Mối chăm sóc lớn nhất trong lựa chọn này sẽ là việc lựa chọn một nhà xuất bản có uy tín. Tuy nhiên, có hàng nghìn website hoàn toàn có thể xuất bản sách điện tử của bạn và được cho phép bạn kiếm tiền trải qua chúng .
Work From Home Jobs in USA - Ebook
Vì vậy, bạn nên lựa chọn nền tảng xuất bản khá cẩn trọng để có phần còn lại của các quyền lợi trong dòng này. Bạn nên trò chuyện với những người thân yêu và chuyên viên về việc bán sách điện tử .

7) Phiên dịch tự do

Dịch thuật tự do là một trong những dịch vụ quan trọng nhất mà nhiều công ty cần. Nếu bạn giỏi nói và viết nhiều thứ tiếng, thì bạn hoàn toàn có thể thao tác như một dịch giả tự do. Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với 1 số ít công ty có uy tín cần dịch vụ dịch thuật. Bằng cách góp sức hết mình cho tổ chức triển khai này, bạn sẽ được hưởng lợi trong nghề dịch giả tự do .
việc làm tại nhà tốt nhất ở Mỹ- Freelancer Translator
Hãy chắc như đinh rằng bạn sẽ trải qua những ưu và điểm yếu kém của việc trở thành một dịch giả tự do. Đây là một loại việc làm tựa như khi bạn thao tác như một nhà văn tự do. Trong việc làm viết lách tự do, bạn phải viết nội dung, nhưng là một dịch giả tự do, bạn phải dịch các ngôn từ cho người mua của mình .

8) Bắt đầu kinh doanh tư vấn

Một doanh nghiệp tư vấn từ nhà của bạn trông rất hiệu suất cao và thuận tiện. Nếu bạn có kiến ​ ​ thức và kinh nghiệm tay nghề tốt hơn với bất kể doanh nghiệp đơn cử nào, bạn hoàn toàn có thể thao tác với tư cách là nhà tư vấn. Việc làm này không riêng gì mang lại quyền lợi về tiền tài mà còn giúp bạn tạo được nổi tiếng. Bạn sẽ ship hàng các tổ chức triển khai và người mua cá thể trên toàn quốc tế. Vì vậy, thời cơ kiếm tiền trong kinh doanh thương mại này là vô tận .
Làm việc tại nhà Việc làm tại Hoa Kỳ - Tư vấn Kinh doanh

Ví dụ : nếu bạn có kiến ​ ​ thức cao về giải quyết và xử lý một doanh nghiệp CNTT, thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà tư vấn CNTT mà không cần tâm lý kỹ. Theo cách tương tự như, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các ngành và nghành kinh doanh thương mại tựa như khác cần sự tư vấn tương thích để được vững mạnh và tăng trưởng .

9) Khảo sát trực tuyến

Khảo sát trực tuyến là một lựa chọn quan trọng khác mà bạn phải thao tác tại nhà của mình ở Hoa Kỳ. Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với các công ty cần dịch vụ trực tuyến về loại sản phẩm của họ. Chỉ cần dành một chút ít thời hạn, bạn hoàn toàn có thể xác lập được liệu dịch vụ sản xuất của một công ty có tương thích với nhu yếu của người mua hay không. Các cuộc khảo sát trực tuyến gồm có rất nhiều thứ quan trọng và đó là nguyên do tại sao nó hoàn toàn có thể trở thành một việc làm kinh doanh thương mại mang lại quyền lợi cao .
Làm việc tại nhà Việc làm tại Hoa Kỳ - Khảo sát Trực tuyến
Trước hết, bạn phải có 1 số ít kiến ​ ​ thức về các thủ tục tương quan đến việc thực thi một cuộc khảo sát trực tuyến. Khi bạn khám phá những kiến ​ ​ thức cơ bản và sau đó về các cuộc khảo sát trực tuyến, chúng sẽ được cho phép bạn có nhiều quyền lợi hơn vì bạn hoàn toàn có thể có được nhiều người mua hơn .

10) Kế toán trực tuyến

Nếu bạn muốn kiếm một khoản tiền lớn và thêm từ ngôi nhà của mình ở Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn dịch vụ kế toán trực tuyến. Sau khi triển khai xong bằng cử nhân và các giáo dục tương quan khác, bạn cần tích góp thêm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong cùng ngành. Kết quả là, bạn sẽ trở thành một kế toán trực tuyến thành công xuất sắc, người sẽ Giao hàng các tổ chức triển khai khác nhau trên toàn quốc tế. Do sự sẵn có ngày càng nhiều của các việc làm kế toán trực tuyến, sinh viên Thương mại hoàn toàn có thể tối đa hóa quyền lợi mà không hoài nghi gì .
Làm việc tại nhà Công việc tại Hoa Kỳ - Kế toán Trực tuyến
Như đã đề cập trước đó, các việc làm kế toán trực tuyến có sẵn với số lượng lớn và đó là nguyên do tại sao bạn hoàn toàn có thể thích tùy chọn này để thao tác tại nhà. Nếu bạn tin vào quan điểm ​ ​ của các chuyên viên, họ đã công bố rằng đó là một lựa chọn trả tiền tốt để kiếm tiền từ nhà. Khi bạn Giao hàng công ty với tư cách là một kế toán trực tuyến, bạn sẽ sử dụng kiến ​ ​ thức và kỹ năng và kiến thức của chính mình. Trong tùy chọn đơn cử này, bạn không có số lượng giới hạn trên để kiếm tiền vì kỹ năng và kiến thức của bạn quyết định hành động mọi thứ .
Do đó, bạn đã biết một số ít quyền lợi tuyệt vời của việc trở thành một chuyên gia kế toán trực tuyến. Bạn sẽ hoàn toàn có thể ship hàng các công ty trên toàn quốc tế cần dịch vụ kế toán trực tuyến. Do đó, bạn có các công ty khác nhau để thao tác và các lựa chọn thu nhập khác nhau .

11) Bán sản phẩm trực tuyến

Bán mẫu sản phẩm trực tuyến không phải là một việc quá khó bạn phải làm, chính do bạn hoàn toàn có thể làm điều đó từ nhà của bạn. Lựa chọn các mẫu sản phẩm thiết yếu tại địa phương của bạn và tiếp thị chúng bằng các kế hoạch tiếp thị tương thích. Bạn không cần phải bán bất kể loại sản phẩm đơn cử nào vì bạn có nhiều lựa chọn .
việc làm tại nhà tốt nhất ở Mỹ- - Bán hàng trực tuyến

Nhờ đó, bạn không riêng gì linh động trong việc làm mà còn được tự do thao tác theo thời hạn. Trong thời hạn gần đây, bán loại sản phẩm đã trở thành một lựa chọn thông dụng mà mọi người cho là có lợi cho việc kiếm tiền từ nhà .

12) Phát triển ứng dụng

Trong những năm gần đây, mọi người đã mở màn sử dụng các ứng dụng trên thiết bị và Điện thoại mưu trí của họ nhiều hơn để làm những việc mong ước một cách thuận tiện. Do đó, các nhà tăng trưởng ứng dụng trở nên quan trọng hơn vì họ hoàn toàn có thể tăng trưởng các ứng dụng mà người theo dõi cần. Theo một số ít cuộc khảo sát và báo cáo giải trình, các nhà tăng trưởng ứng dụng Android kiếm được hơn USD 6000 mỗi tháng. Theo cách tựa như, các nhà tăng trưởng ứng dụng iOS kiếm được 26 %, đây sẽ là một số lượng lớn mà bạn cần xem xét .
việc làm tại nhà tốt nhất ở Mỹ- - Phát triển ứng dụng
Sau khi trở thành nhà tăng trưởng ứng dụng, bạn sẽ giúp các doanh nghiệp thiết kế xây dựng nhận thức về tên thương hiệu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể được trả cao hơn bao nhiêu tùy thích. Phát triển ứng dụng đã trở thành một ngành kinh doanh thương mại hiệu suất cao, hầu hết được biết đến với thu nhập cao hơn. Nếu bạn nói về cống phẩm góp vốn đầu tư, thì các nhà tăng trưởng ứng dụng có cống phẩm góp vốn đầu tư cao hơn. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng các ứng dụng từ sự thuận tiện và vị trí của riêng bạn .
Sau khi bạn xác lập rằng bạn sẽ ship hàng như một nhà tăng trưởng ứng dụng chuyên nghiệp, đây là một số ít quyền lợi mà bạn sẽ nhận được. Bạn hoàn toàn có thể coi những lợi thế được đề cập này để trở thành một nhà tăng trưởng ứng dụng chuyên nghiệp và thao tác tại nhà ở Hoa Kỳ .

13) Thiết kế đồ họa

Nếu bạn nỗ lực gật đầu thực sự, phong cách thiết kế đồ họa đã trở thành một ngành công nghiệp tuyệt vời vì nó có nhiều quyền lợi hơn là bất lợi. Nếu bạn nghĩ rằng bạn là một người có óc phát minh sáng tạo, thì việc làm đơn cử này sẽ được cho phép bạn hoàn thành xong nỗi ám ảnh tựa như. Sự hài lòng của bản thân hoàn toàn có thể trở thành một trong những nguyên do lớn nhất mà mọi người muốn trở thành nhà phong cách thiết kế đồ họa và ship hàng mọi người trên toàn quốc tế. Theo nhìn nhận của các chuyên viên cùng ngành, đây là việc làm đáng Ngân sách chi tiêu về mặt tình cảm và kinh tế tài chính .
Làm việc tại nhà Công việc tại Hoa Kỳ - Thiết kế đồ họa
Đây là một trong những thời cơ lớn nhất mà mọi người ở Mỹ hoàn toàn có thể thao tác tại nhà. Khi bạn trở thành một nhà phong cách thiết kế đồ họa, bạn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí xã hội nhiều hơn với các tổ chức triển khai và công ty. Tùy chọn đơn cử này hoàn toàn có thể là cách tốt nhất để chính thức hóa trí tưởng tượng của bạn mà không hoài nghi gì. Người ta tin rằng sự sửa chữa thay thế nghề phong cách thiết kế đồ họa là một lựa chọn không khi nào lỗi thời vì các ngành công nghiệp đều cần điều này .
Một khi bạn trở thành một nhà phong cách thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bạn sẽ có quyền tự do biểu lộ và cảm nhận trí tưởng tượng của mình. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các kiến thức và kỹ năng và kỹ thuật mới để cải tổ việc làm của mình từng ngày. Nó có nghĩa là bạn có một thời cơ rất không thay đổi và can đảm và mạnh mẽ để mở màn kiếm tiền lớn từ quê nhà ở Hoa Kỳ. Khi kinh doanh thương mại nghành nghề dịch vụ này, bạn chỉ cần tập trung chuyên sâu vào phong cách thiết kế. Nó có nghĩa là bạn chỉ có một chủ đề đơn cử để tập trung chuyên sâu vào .

14) Kinh doanh chỉnh sửa tại nhà

Trong cùng một trường hợp, bạn cần phải nói nhiều hơn và nhiều hơn về chỉnh sửa việc làm bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà ở Hoa Kỳ. Ngày nay, các chuyên viên đã khởi đầu chỉ định những người có kiến thức và kỹ năng mà họ muốn. Nói một cách dễ hiểu, những người cao hơn phần đông không hoặc từ xa hoàn thành xong việc làm của họ. Có nhiều loại việc làm chỉnh sửa khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể thực thi ngay tại nhà của mình và khởi đầu kiếm được nhiều tiền mà không hoài nghi gì. Chỉnh sửa ảnh trực tuyến hoàn toàn có thể trở thành một lựa chọn thay thế sửa chữa nghề nghiệp tốt hơn nhiều để kiếm thêm tiền từ nhà của bạn ở Hoa Kỳ .

Công việc tốt nhất từ ​​việc làm tại nhà ở Hoa Kỳ - Biên tập kinh doanh

Nếu bạn nói về sự phong phú, thì việc làm chỉnh sửa mang lại mọi thứ bạn muốn. Tại thời gian hiện tại, bạn hoàn toàn có thể thao tác như một người hiệu đính, biên tập viên tăng trưởng, chỉnh sửa và biên tập nội dung, chỉnh sửa và biên tập ảnh, v.v. Khi bạn chỉnh sửa những thứ đã đề cập từ nhà của mình, bạn có thời cơ kiếm tiền vô hạn mặc dầu có bất kể hoài nghi nào đáng kể. Bạn sẽ là một bậc thầy về các kỹ năng và kiến thức bạn có về chỉnh sửa và biên tập. Khi bạn đang thao tác tại nhà và chỉnh sửa, không ai là sếp của bạn .
Do những nguyên do tuyệt vời này, bạn sẽ quan tâm hơn một chút ít đến nhà sản xuất dịch vụ sửa chữa thay thế chỉnh sửa khi bạn muốn kiếm tiền từ nhà của mình .

15) Bắt đầu kinh doanh tiếp tục

Công việc Viết Sơ yếu lý lịch đã trở nên vô cùng thông dụng trên toàn quốc tế, đặc biệt quan trọng là ở Hoa Kỳ. Vấn đề lớn nhất mà bạn tìm thấy tại sao tìm kiếm một việc làm tại nhà của bạn là thời cơ kiếm tiền. Tuy nhiên, tùy chọn viết sơ yếu lý lịch có nhiều cách thoáng đãng hơn để kiếm tiền. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mở màn viết thư xin việc mà mọi người cần cho các mục tiêu khác nhau. Hơn nữa, nghiên cứu và điều tra việc làm và hiệu đính là những lựa chọn khác mà bạn hoàn toàn có thể thực thi cùng với việc viết sơ yếu lý lịch từ nhà của mình .
Tiếp tục kinh doanh
Sau khi bạn mở màn kinh doanh thương mại ngành này, người mua trên toàn quốc tế sẽ liên hệ với bạn để liên tục. Đây là một việc làm kinh doanh thương mại sẽ mang lại cho bạn thu nhập ngay từ khi mới khởi đầu. Nó hoàn toàn có thể được triển khai một cách thuận tiện tại nhà của bạn và không có rủi ro đáng tiếc nào tương quan đến việc làm này .
Nếu bạn muốn phát minh sáng tạo trong việc làm thì không có cách nào khác hơn là viết sơ yếu lý lịch. Đây là một nghành nghề dịch vụ đặc biệt quan trọng có những lựa chọn không khi nào kết thúc vì mọi người đều cần một sơ yếu lý lịch khi họ khởi đầu hành trình dài thao tác trong các nghành tư nhân .

Liên kết nhanh:

Kết luận: Hơn 15 công việc tốt nhất từ ​​việc làm tại nhà ở Mỹ 

Với một chút ít suôn sẻ, bạn hoàn toàn có thể đã quen với những cách đáng khen ngợi để thao tác tại nhà ở Mỹ. Bây giờ, bạn đã xem xét thành công xuất sắc 1 số ít giải pháp và cách tuyệt vời hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền từ xa. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện so sánh ưu và điểm yếu kém của việc làm được đề cập ở trên từ các lựa chọn thay thế sửa chữa tại nhà. Vì vậy, hãy cẩn trọng với bất kể giải pháp đơn cử nào bạn chọn để kiếm thêm thứ gì đó ngoài thu nhập thường thì của bạn .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button