Mẹo phong thủy giúp đối phó tiểu nhân nơi công sở

Cuộc sống vốn dĩ luôn tiềm ẩn những chuyện bất công, đặc biệt quan trọng là chốn văn phòng. Không ít lần bạn cảm thấy uất ức, bất công khi đồng nghiệp được ưu tiên hơn dù trình độ kém cỏi hơn mình ?
Nhiều người được cho là có tài, có năng lực và phẩm chất đạo đức chuẩn mực nhưng mãi vẫn chỉ lẹt đẹt làm nhân viên cấp dưới quèn, thậm chí còn còn bị trù dập liên tục. Còn những kẻ giảo hoạt, có biệt tài “ xu nịnh ” sếp thì một bước đã hoàn toàn có thể được cất nhắc làm vị trí này, vị trí kia .
Sở dĩ, ngoài năng lực xu nịnh họ còn có biệt tài cướp công thiên hạ, nhăm nhe rình rập nói xấu, hạ bệ người khác trước mặt sếp. Đương nhiên, đám người này thuộc nhóm làm qua loa, đại khái, thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm và đều được đặt cho một biệt danh chung ở chốn văn phòng là những “ kẻ tiểu nhân ” .
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài việc xem xét lại hành vi thường ngày của mình, bạn nên tâm lý về yếu tố tử vi của mình trong năm nay có dễ gặp chuyện đàm tiếu hay không. Bên cạnh đó, những mẹo tử vi & phong thủy đơn thuần sau đây cũng giúp đối phó với tiểu nhận nơi văn phòng .
Kéo kim loại cắt chuyện thị phi
Những bạn đang bị chuyện thị phi vây bám, hoàn toàn có thể hóa giải theo nguyên tắc sau. Khi Tam Bích Tinh gặp phải các sao bay như Thất Xích Tinh sẽ hình thành cục diện “ Hợp Thất ”, là một cục diện hòa hợp. Mà Thất Xích Tinh thuộc Kim, phía Đông đặt các vật có tính Kim sẽ có công dụng cải tổ tử vi & phong thủy. Do vậy, nếu như bạn có lỡ đắc tội với một kẻ tiểu nhân, hai bên cũng sẽ nhanh gọn hóa giải hiềm khích .
Trên tường chỗ ngồi làm việc không được dán hình tùy tiện
Một số hình ảnh đáng sợ hoặc âm u không thích hợp treo lên, chính bới nhìn lâu sẽ tác động ảnh hưởng đến sự không thay đổi của tiềm thức. Phòng thao tác chỉ nên treo những bức tranh hiền hòa, nhẹ nhàng và đơn thuần .
Đèn bàn

Nếu như bên trên chỗ ngồi của bạn có xà ngang, hoàn toàn có thể đặt một chiếc đèn bàn ở phía dưới. Thỉnh thoảng bật đèn bàn lên hoàn toàn có thể giảm được từ trường không tốt ở phía trên .
Đặt bút đỏ trên bàn làm việc

Trong Ngũ Hành, Tam Bích Tinh thuộc Mộc, do Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại hoàn toàn có thể hủy Mộc, đương nhiên hoàn toàn có thể giảm nhẹ tác động ảnh hưởng của Mộc. Do vậy, muốn tránh xa thị phi, hãy đặt một chiếc bút bi đỏ ở phía đông, để màu đỏ của Hỏa thiêu đốt Mộc. Ngoài ra, nếu như máy tính hoàn toàn có thể chuyển dời thì hoàn toàn có thể đặt nó ở vị trí phía Đông, hoàn toàn có thể tăng thêm hiệu suất cao tránh thị phi .
Cây cảnh

Nếu như phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có phòng vệ sinh, nên đặt chậu cây có lá rộng để hấp thu bớt uế khí, đồng thời hoàn toàn có thể chặn các từ trường không tốt .
* Bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm
Theo Khỏe và đẹp

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button