Hóa giải phong thủy tránh vận xui trong tháng 7 âm lịch

Tháng cô hồn đã đến, đó là nguyên do mà mọi người sợ gặp và trọn vẹn muốn tránh xui xẻo trong tháng cô hồn này. Vậy tất cả chúng ta nên làm gì để những vận đen hay xui rủi đó tự khắc biến mất mà không làm ảnh hưởng tác động đến đời sống của bản thân và mái ấm gia đình. Hãy đọc ngay bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên – Tam Hợp Phái để có câu vấn đáp cho mình nhé .Theo ý niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm, Diêm Vương sẽ mở Quỷ Môn Quan để các vong hồn, ngạ quỹ thoát khỏi chốn âm ti khổ đau lên ngao du nhân gian. Vì lẽ đó, rất nhiều người cho rằng đây là thời gian họ dễ gặp nhiều xui xẻo nhất trong việc làm ăn. Thậm chí, nhiều người cứ gặp điều gì đó không may là đổ tại cho tháng cô hồn .
Để tránh những điều không may hay chuyện rắc rối hoàn toàn có thể xảy ra, nhiều người thường kiêng kỵ mua đồ mới. Tuy nhiên, nằm ngoài số đó, những đồ vật sau đây lại đắt hàng vì ý niệm dân gian cho rằng chúng sẽ đem lại suôn sẻ giúp bạn biến hóa vận xui trong tháng 7 âm lịch này .
 

1. Bật lửa giải xui xẻo trong tháng 7 âm lịch:

Theo quan niệm từ xa xưa, lửa là một vật rất linh thiêng đối với con người. Ánh lửa soi sang khắp nơi kể cả ở tâm hồn mỗi người. Lửa luôn tượng trưng cho sự ấm no,hạnh phúc tránh gặp xui xẻo hay bị tiểu nhân quấy nhiễu trong tháng cô hồn.Vậy nên những ngày răm,mồng 1 rất nhiều người kiêng không để tắt lửa trên bàn thờ tổ nhà mình.Đó là một điềm dữ vì lụi Hỏa sẽ dẫn đến điềm xui xẻo cho gia chủ.
Trong tháng 7 này các nhà tử vi & phong thủy, không cổ xúy cho bạn khi nào cũng mang theo bật lửa bên người. Tránh trường hợp cháy nổ không mong ước trong quy trình thao tác. Nhưng có rất nhiều trường hợp thừa nhận rằng, để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn họ hay mang trong mình bật lửa. Mục đích để tăng Hỏa giúp nâng cao sinh khí, tiền tài cùng với sự như mong muốn trong việc làm .
Đối với tháng 7 xui xẻo này, tháng của âm khí mạnh nhất trong năm mà theo dân gian ta gọi là tháng cô hồn. Nên việc mua một chiếc bật lửa để giữ dương khí xua tan đi âm khí bên mình luôn được mọi người chú trọng .
Bật lửa hóa giải xui xẻo tháng cô hồn
Bật lửa hóa giải xui xẻo tháng cô hồn

2. Muối xua đi điềm không may mắn

Có thể thấy trong ăn uống của người Việt ta, muối là một gia vị không thể thiếu trong bếp ăn gia đình của mỗi nhà. Ngoài công dụng làm tăng hương vị đậm đà cho món ăn, muối còn có tác dụng giải trừ vận xui. Trong văn hóa phương Đông, muối dung để trừ tà làm xua tan nguồn năng lượng tiêu cực đem lại may mắn cho gia đình. Chỉ cần một nắm muối trong tay,bạn sẽ giải vận xui trong tháng cô hồn ngay.
Ông bà ta luôn có câu “ phòng bệnh hơn chữa bệnh ” vậy nên hãy sử dụng một chút ít muối trong nhà để hóa giải cho mình. Cách làm rất đơn thuần là bạn lấy một chút ít muối cho vào lòng bàn tay sau đó ném nắm muối này qua vai trái, mọi xui rủi sẽ cùng nắm muối kia rời khỏi bạn thật sạch .
 

muối hóa giải xui xẻo tháng cô hồn
Muối xua đi điềm không may

3. Vòng san hô giải hạn:

Vòng dâu tằm, vòng sinh vật biển, .. được rất nhiều người mua trong những ngày gần đây. Đặc biệt trong kinh doanh thương mại khi sử dụng vòng sinh vật biển trong tháng cô hồn này bạn sẽ thuận tiện làm ăn hơn. Ngoài ra công dụng của vòng tử vi & phong thủy còn giúp giải tỏa stress, giảm stress. Không chỉ nâng cao về mặt sức khỏe thể chất mà còn trong chuyện tình duyên, việc làm, …
Nhưng có rất nhiều vòng tay tử vi & phong thủy kém chất lượng không mang được vận may về cho gia chủ. Làm bạn hao tiền tốn của nhưng vận rủi cứ mãi theo .
Theo thầy phong thủy Tam Nguyên khuyên rằng,nếu chọn vòng san hô tránh gặp xui xẻo trong tháng cô hồn này bạn nên chọn những vòng tay chất lượng, được khai quang, có khả năng loại trừ tà ma, giải tỏa stress và tăng cường may mắn… Bạn có thể xem ảnh để so sánh với các loại vòng tay khác trên thị trường.

Vòng san hô tránh tà ma, giảm stress, tăng may mắn
Vòng san hô tránh tà ma, giảm stress, tăng may mắn

 

 >>> Xem thêm:

Tháng 7 cô hồn, nói không với điều cấm kỵ, làm việc lành hưởng phước

TRUYỀN THUYẾT THÁNG CÔ HỒN CÓ THẬT SỰ ĐÁNG SỢ

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button