Cách hóa giải cây to trước mặt tiền nhà hợp phong thủy

Mặt tiền nhà rất quan trọng vì đây được cho là diện mạo của hàng loạt những thành viên sống trong căn nhà đó. Đồng thời nó còn là nơi nghênh tiếp các từ trường cũng như vượng khí chuyển đến .Mặt tiền nhà rất quan trọng vì đây được cho là diện mạo của hàng loạt những thành viên sống trong căn nhà đó. Đồng thời nó còn là nơi đón rước các từ trường cũng như vượng khí chuyển đến, khung hình những người ở trong đó sẽ đảm nhiệm những gì mà căn nhà đã tiếp thu từ bên ngoài vào. Tuy nhiên, sức khỏe thể chất mỗi người lại khác nhau, vì thế từ trường hoặc vượng khí phong thủy lại hoàn toàn có thể tương thích với người này nhưng lại không hợp với người kia. Cùng với đó là có người hợp phong thủy với căn nhà này, nhưng có người lại hợp với những căn nhà khác .Song cạnh bên đó, những vật thể lớn trước mặt tiền ảnh hưởng tác động lên toàn bộ mọi người trong căn nhà ấy, không phân biệt tuổi tác, sức khỏe thể chất hay “ cung mạng ” … Vào thời đất rộng người thưa, hiếm khi xảy thực trạng này. Hiện nay ngoài những cây to trước nhà còn hoàn toàn có thể gặp những sự cố không lấy gì làm tốt cho lắm như cột điện, tủ điện đường, … cột trụ tròn hoặc vuông, hoặc góc nhọn từ những kiến trúc khác chiếu thẳng vào mặt tiền nhà. Khi cây to hay cột án ngữ ngay nơi cửa mặt tiền thì khí vận hành vào sẽ bị phân tán hay cản lại, hoặc xung khí mạnh hơn, tùy size to nhỏ hay hình nhọn của vật thể trước nhà .Cách hóa giải cây to trước mặt tiền nhà hợp phong thủy

Cây to được trồng trước nhà có thực sự tốt trong phong thủy ?

Việc triệt hạ cây hầu như không thực hiện được vì còn tuỳ chủ đất và khung cảnh khu phố. Chỉ có thể sửa đổi được những gì thuộc phạm vi căn nhà của mình, trong khi đó trên nguyên tắc phong thuỷ, khung cảnh quanh căn nhà cũng có tác động nặng nhẹ tuỳ trường hợp. 

Mỗi nhà phong thuỷ có cách hoá giải khác nhau, nhưng nguyên tắc chung vẫn là “phản chiếu“.Sau đây là những cách mà chúng tôi sưu tầm được: 

Chủ nhà không thể chặt cây hay rời cột điện, thì khi đó hoàn toàn gia chủ có thể dùng gương để phản chiếu. Gương hình tròn tạo nên sự hóa giải vô cùng dịu dàng, gương hình vuông tại sự chống trải gay gắt hơn, tốt nhất thì gia chủ nên sử dụng gương lồi để trường phản chiếu trở lại vật xung chiếu được lan tỏa được rộng hơn. Sử dụng gương lồi rất tốt để phản chiếu những kiến trúc góc cạnh nhọn hoặc hình dáng giống mũi tên, lưỡi dao chiếu vào nhà. Nếu chọn hình tròn cạnh, khí tuy có bị cản nhưng vẫn có thể nhẹ nhàng chuyển vào trong nhà. Nếu là cột vuông thì phần vị cản sẽ bị nhiều hơn …vẫn phải dùng gương soi như đối với cây to ở trước nhà.

Cách hóa giải cây to trước mặt tiền nhà hợp phong thủy

Sơn mặt tiền màu trắng giúp chủ nhân xóa dịu phong thủy khi cây to trước cửa

Trong tổng thể các trường hợp trên, mặt tiền cần được sơn màu sáng. Những gam màu xanh, lục, xám trên mặt tiền sẽ tích hợp với tán cây xanh án ngữ không hề làm tăng thêm bóng mát mà làm tăng thêm khí âm làm cho ngôi nhà càng trở nên ngưng trệ không tốt về phong thủy .Trên đây là những quan điểm của kts Vip House về yếu tố phong thủy nhà ở khi có cây to hoặc cột điện lớn … “ án ngữ ” trước của nhà. Những quan điểm chủa chuyển gia chắc như đinh giúp bạn giảm thiểu phần nào điểm yếu kém của yếu tố này. Cùng với đó kts Vip House kính mong bạn và mái ấm gia đình có được khoảng trống sống hòa giải và hoàn hảo nhất đến tổng lực .viphouse.vn

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button