Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ | Nguyễn Ngọc Thuần

Tập sách hay, dễ thương, và còn nhiều mỹ từ khác nữa xứng đáng được dành cho nó. Hãy tìm đọc nội dung thay vì đọc trước phần giới thiệu sách này viết gì…. Như thế, bạn sẽ càng thích thú hơn với “Vừa nhắm mắt, vừa mở cửa sổ”.

“Truyện về một thế giới của cả trẻ con lẫn người lớn, được kể lại trong giọng kể của một cậu bé 10 tuổi. Và con mắt của cậu bé ở đây cũng như thể một tấm gương, có độ trong đặc biệt, làm người lớn đọc vào mà cảm động và buồn, vì gương của mình đã đục bớt.” –  Nhà văn Phan Thị Vàng Anh

4.6/5 - (29 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
4 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
trackback
Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ – maikhooi's blog
02/04/2022 3:41 chiều

[…] Nguyễn Ngọc Thuần, Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ […]

Fgv
Fgv
14/08/2022 1:34 chiều

Hay

trackback
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10 NĂM 2022 – Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
22/12/2023 11:42 sáng

[…] Lật mở từng trang sách, người đọc dễ nhận thấy sự gần gũi, dễ thương, tự nhiên như hơi thở, nước uống hàng ngày của cây bút trẻ. Văn xuôi của tác giả Nguyễn Ngọc Thuần đúng là… trong vắt trong veo, hồn nhiên thơ trẻ. Cách kể chuyện quyến rũ như kể chuyện cổ tích. Cả một quyển sách được kể liền từ đầu đến cuối toàn những câu chuyện bé xinh như những hạt ngọc. Sách được thiết kế với khổ 20cm, chỉ có 191 trang gồm 19 mẩu chuyện, mỗi chuyện kể lại có một tên riêng. Nghe sách nói vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ >> […]

Back to top button