Vầng Trăng Bên Ấy | Song Mai

Buổi sáng, bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp, sóng biển xanh biêng biếc, bầu trời xanh bảng lảng, những cánh chim hải âu vờn bay trong bầu trời ngan ngát bao la.

Du khách đi tắm biển dập dìu các chàng trai quần short ở trần, các cô gái tóc ngắn tóc dài, những bộ áo tắm ôm sát người, đủ màu, đủ loại, xanh, đỏ, tím, vàng, họ tung tăng trên bãi biển như đàn bướm lượn.

Kẻ nằm nhoài người trên cát, khoe những bộ ngực trắng ngần, những cặp đùi thon hấp dẫn, người bơi bơi trên dòng nước biển xanh xanh …

Bỗng một chiếc canô lướt sóng, chở một bọn con trai, chạy như bay làm biển như dao động, nổi lên những con sóng lớn, canô chạy sát gần bờ khiến nước biển văng tung tóe.

Thùy Dương và một nhóm con gái bị những con sóng tạt nước biển vào mặt mặn chát, cô tức tối la inh ỏi. Anh con trai lái canô có gương mặt rất đẹp trai, chạy vòng vòng như thách thức. Thùy Dương tức anh ách, cô rủa thầm:

Quỷ tha ma bắt tên con trai cà chớn! ….

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button