Tôi chênh vênh khi Tết này về quê vắng bóng cha mẹ | Hưng

2 năm mất cả bố lẫn mẹ khiến tôi đau lòng, giờ nhà ở quê không người ở, chỉ có bát hương và di ảnh bố mẹ.

Tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Nam Định, nơi những con người lao động cần cù với cây lúa quanh năm. Bố mẹ tôi sinh được 2 chị em, đến tuổi trưởng thành chị gái lấy chồng cùng xã cách 3 km, còn tôi lấy vợ và lập nghiệp ở Hà Nội. Mọi chuyện không có gì để nói nhưng biến cố đã ập tới với gia đình tôi vào 27 Tết năm 2017.

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button