Sài Gòn Trong Những Ngày Giãn Cách | Minh Nhân

Mời quý thính giả cùng thưởng thức tác phẩm “Sài Gòn Trong Những Ngày Giãn Cách: Trọn vẹn nghĩa tình hai chữ đồng bào!” của tác giả Minh Nhân của báo Doanh Nghiệp Và Tiếp Thị dưới sự thể hiện của SaigonVoice. Ảnh: Họa sĩ Lê Sa Long ………… SAIGON VOICE TEAM: Giọng đọc: Quốc Huy — Kỹ thuật dựng + Poster: Lê Phúc #SaigonVoice #SGV — Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ: Email: Saigonvoicemedia@gmail.com Fanpage: https://www.facebook.com/saigonvoicem… Fanpage Nguyễn Ngọc Tư: https://www.facebook.com/nguyenngoc4 👑 Giao lưu và kết bạn tại Group ➡️ https://goo.gl/CtZEVq

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Nguồn
SaigonVoice Channel
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button