Sa Mạc Tuổi Trẻ | Duyên Anh

Căn nhà bề ngang mười lăm thước, bề dài chừng hơn bốn thước, sâu hun hút, người ta kê đủ thứ bàn thể thao, trong nhà bàn đá banh, bàn bing bong, bàn bida,.. Ngoài cửa trên cái mái không cao gì cho lắm, một tắm bảng dài bằng bề ngang căn nhà, được treo lên với hàng chữ xanh trên nền sơn trắng: Hội quán thể thao Hoàng Mạnh Hùng. Thêm hàng chữ đỏ ghi số nhà và số điện thoại phía dưới,….

2.6/5 - (8 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
3 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Ngovancuu
Ngovancuu
24/08/2021 3:33 chiều

Không nghe được sự audio

Ngô văn Cuu
Ngô văn Cuu
Trả lời  Ngovancuu
27/09/2021 2:50 chiều

Không nghe được sách nói : Sa mắc tuổi trẻ!

Cuc huynh
Cuc huynh
25/12/2022 5:53 sáng

khong nghe duoc

Back to top button