Những nụ hôn được ngã giá | Nguyễn Anh Đào

Nàng ôm đống tiền, ngồi đếm, con bé một tuổi cười ha há khi thấy đống tiền xanh đỏ của mẹ, nó sà lại và xếp những đồng tiền lên nhau, nó không phân biệt được mệnh giá. Nàng cần mua một thứ, nàng biết sẽ có ai đó bán cho nàng…
Ba mươi tuổi, sắm cho mình một hành trang vừa đủ để cho một số người mơ ước, có chồng, con, một việc làm lương kha khá, một học vị vừa phải, một ngành nghề thú vị. Vậy mà thiếu! Đời mà, có bao giờ ai đó chịu bằng lòng với những gì mình đã có, chỉ khi nào mất đi mới thấy đó là thứ lớn lao đáng ra mình phải gìn giữ.
Chồng là người khát khao thoát nghèo, đến khi thoát miếng cơm manh áo hàng ngày thì đặt cho mình mục tiêu cao hơn đó là thành đạt. Tất nhiên là chính đáng. Lẽ ra nàng phải bình yên bên con để sống cùng chồng như một gia đình hạnh phúc, một gia đình mà có nhiều người đã đem làm mục tiêu cho cuộc đời mình.

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button