Những con quỷ sa tăng cô đơn | Mộc Đồng

Đô thành chính là nơi của sự cô đơn. Những con quỷ sa tăng tay trong tay đưa nhau đi du ngoạn khắp mọi nơi. Và mọi thứ trở nên sầu thảm, tuyệt giao với tất cả mọi thứ bên ngoài. Nhưng những con quỷ Sa tăng này lại chưa từng được thõa mãn và vui vẻ đến thế. Bốn con quỷ Sa Tăng chưa từng quen biết nhưng lại có mối nhân duyên ngẫu nhiên và họ đã gặp được nhau….

4.6/5 - (5 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
1 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Quách Việt Lâm
Quách Việt Lâm
26/02/2022 2:06 chiều

Cảm ơn, một bộ truyện rất hay

Last edited 2 years ago by Quách Việt Lâm
Back to top button