Những Cô Em Gái | Nguyễn Nhật Ánh

Khoa từ quê ra thành phố học, tấp tểnh làm thơ được đăng báo và bắt đầu nổi tiếng trong giới học sinh. Nhờ thế, Khoa được các bạn trai trong lớp hâm mộ, nhờ làm thơ tặng em gái mình, thực tế là dùng thơ ấy tặng bạn gái hoặc người yêu. Run rủi thế nào, những bài thơ ấy được truyền tay qua một con đường vòng nào đó lại đến tay Quyên, cô gái mà Khoa thầm yêu trộm nhớ và những bài thơ làm giùm bạn bè ấy đã lấy cảm tưởng thật từ mối tình chưa ngỏ với Quyên. Sự việc ấy gây nhiều hiểu lầm và nuôi trong Khoa niềm hy vọng trước khi Khoa đối diện với sự thật.

Những cô Em Gái – phần 1:

Những cô Em Gái – phần 2:

Những cô Em Gái – phần 3:

Những cô Em Gái – phần 4:

Những cô Em Gái – phần 5:

Những cô Em Gái – phần 6:

 

 

4.7/5 - (23 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
8 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
quoc
quoc
09/01/2024 8:49 sáng

lỗi audio rồi ad ơi

Khoa
Khoa
Trả lời  Hẻm Radio
26/03/2024 11:35 chiều

Hẻm ơi nhiều truyện nó nghe ko đc như truyện những cô em gái, bàn có 5 chỗ ngồi, …, nghe không đc, với lại mk muốn tải về nghe không có link, c.ơn Hẻm

Người nghe
Người nghe
11/01/2024 11:40 sáng

lỗi rồi anh Tín ui

Nguyệt
Nguyệt
23/04/2024 9:55 chiều

Sao tôi ko nghe đc truyện vậy?

Back to top button