NGƯỜI VIỆT Ở MỸ SỐNG Ở BANG NÀO NHIỀU NHẤT?

Trong những năm trở lại đây, xu hướng học tập và làm việc ở nước ngoài ngày càng gia tăng. Điều này cũng là mong muốn và nguyện vọng của không ít người Việt. Phần đông trong số họ sẽ chọn nước Mỹ là điểm dừng chân lý tưởng. Vậy người Việt ở Mỹ sống ở bang nào nhiều nhất? Để giải đáp thắc mắc này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Người Việt ở Mỹ sống ở bang nào nhiều nhất?

Nước Mỹ từ lâu đã được nhìn nhận là một vương quốc có thế mạnh về mặt kinh tế tài chính trên toàn quốc tế. Cũng theo sự tăng trưởng đó, điều kiện kèm theo sống và chính sách phúc lợi xã hội của người dân tăng cao. Chính những lý do đó, Mỹ là một trong những vương quốc lôi cuốn người nhập cư nhất quốc tế .
Tuy nhiên, mức sống cὐa người Việt ở Mỹ cao nhưng cũng cần bὀ ra nhiều công sức của con người lao động. Người Việt định cư tại Mỹ vốn không hề thuận tiện. Theo như nhiều thống kê cho thấy, hiện tại có đến hơn 40 % người Mỹ gốc Việt sống ở California. Và hầu hết sống ở Q. Cam ( Orange ), Los Angeles và Santa Clara .
Người Việt ở Mỹ sống ở bang nào nhiều nhất?

Lý do khiên người Việt sống nhiều ở California

Ít có sự phân biệt chủng tộc:

California là bang nơi có nhiều cộng đồng người nhập cư trên thế giới, có các quốc gia Châu Á sinh sống như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Nên sự khác biệt về văn hóa cũng không quá nhiều. Do đó, có ít sự phân biệt chủng tộc và kỳ thị. Đặc biệt ở Little Saigon ở nam California có nhiều đền chùa, chợ quán, các khu vui chơi giải trí đậm chất Việt Nam.

Bang Califonia ít có sự phân biệt chủng tộc

Có cộng đồng người Việt sinh sống:

Theo thời hạn, hội đồng người Việt ngày càng đông đúc có nền văn hóa truyền thống và truyền thống rất riêng. Đặc biệt ở khu Little Saigon, Q. Cam, bang California tập trung chuyên sâu số lượng người việt lớn. Tại nơi đây có chợ, đền, chùa của người Việt sinh sống .
Có cơ hội việc làm cao:
Miền Nam bang California có khí hậu khá dễ chịu và thoải mái. Nên rất dễ để tăng trưởng những ngành về nông nghiệp và đánh bắt cá. Những đặc thù này rất tương thích với người Việt .
Với những lý do mà chúng tôi đã nêu ở trên, chắc hẳn bạn đã biết người Việt ở Mỹ sống ở bang nào nhiều nhất rồi chứ. Ngoài ra, nếu có bất kỳ những nào liên quan đến định cư Mỹ thì hãy liên hệ với Toàn Cầu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn : 0896 162 026
E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Cách người Việt ở Mỹ đón tết như thế nào?

Thu nhập của người Việt ở Mỹ là bao nhiêu ?
Người Việt ở Mỹ làm nghề gì ?

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button